Tổng hợp mẫu giao diện thiết kế web bán hàng thực phẩm đẹp nhất

Tổng hợp mẫu giao diện thiết kế web bán hàng thực phẩm đẹp nhất

Giới thiệu mẫu bán hàng thực phẩm

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua sắm sản phẩm ngày một tăng cao đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kinh doanh online phát triển một cách mạnh mẽ. Việc thiết kế web bán hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như xây dựng được nền tảng vững chắc để cạnh tranh trên thị trường khốc liệt.

Doanh nghiệp, công ty của bạn đang mong muốn tìm kiếm một trang web bán hàng thực phẩm vừa đảm bảo chất lượng về mặt nội dung cũng như hoàn thiện về mặt hình thức song chưa có ý tưởng? Hôm nay, hãy cùng thiết kế web Expro sẽ tổng hợp mẫu giao diện thiết kế web bán hàng thực phẩm đẹp nhất.

Mẫu giao diện web Life is good

Đây là mẫu giao diện Life is good, website chuyên dành riêng cho các cửa hàng kinh doanh thực phẩm… với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đây là mẫu giao diện được thiết kế Responsive với đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao của 1 website điện tử cần có với bố cục hiện đại, đẹp mắt, chuyên nghiệp. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các shop bán hàng online, không chỉ phù hợp với những cửa hàng kinh doanh thực phẩm mà còn phù hợp với bán hàng thời trang…
Template, Giao diện mẫu Life is good

Mẫu giao diện web Coffee and You

Cho dù bạn kinh doanh mặt hàng cà phê, nước giải khát online hay có mặt bằng, một thiết kế web bán cà phê chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc buôn bán của bạn. Nếu bạn có sẵn quán cà phê, website sẽ là phương tiện quảng bá thêm thu hút khách hàng đến, còn nếu bạn bán hàng online, trang web chắc hẳn đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc thu lại doanh thu.
Mẫu giao diện mẫu Coffee and You

Xem thêm: Thiết kế web bán hàng

Template Mẫu giao diện web Tokyoshop

Mẫu giao diện website Tokyoshop sẽ phù hợp cho các công ty muốn giới thiệu sản phẩm, thường không có giá, hay ít sản phẩm… với giao diện mượt mà trên cả 2 thiết bị di động và máy tính. Giao diện này cho phép dễ dàng thay đổi được tông màu, phù hợp cho bộ nhận dạng thương hiệu riêng. Có nút Menu giữ trên cùng giúp truy cập nhanh vào các danh mục sản phẩm hơn, được tích hợp thêm cả chức năng xem và mua hàng nhanh, hay nút quay số hotline, liên kết với facebook dễ dàng cho người sử dụng.

Mẫu giao diện web tokyoshop

Template giao diện mẫu website Sumelia

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với website thực phẩm sạch hay cửa hàng chuyên bán đồ ăn vặt. Với công cụ tìm kiếm trực quan hoàn toàn mới, giúp cho người xem dễ dàng tìm thấy thông tin mong muốn trên website, cũng như khả năng tùy biến dễ dàng chỉnh sửa được màu sắc, font chữ…bản đồ có khả năng thu phóng tùy chỉnh người dùng, khách hàng dễ dàng liên hệ cũng như tìm kiếm được thông tin về cửa hàng.

Giao diện mẫu web Sumelia

Xem thêm: Công ty thiết kế web tại Hồ Chí Minh

Template giao diện mẫu web Freshfood

Nếu bạn là chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm sạch online thì đây là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Với thiết kế đẹp mắt, hình ảnh sống động dễ dàng thay đổi phù hợp trên mọi thiết bị, và rất dễ quản lý, hệ thống chuyển đổi giao diện nhanh tróng, dễ dàng được tích hợp đầy đủ tính năng cần có của khách hàng khi yêu cầu.

Giao diện mẫu website Freshfood

Liên hệ thiết kế web Expro Việt Nam

6B Nguyễn Thành Ý, Phường Dakao, Quận 1, TPHCM

0987.468.234

thietkewebnhanh247@gmail.com

https://www.expro.vn

  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 12-11-2017
Bạn cần trợ giúp ?