Các đặc điểm của một website chuyên nghiệp là gì?

Các đặc điểm của một website chuyên nghiệp là gì?

Nhận biết của một website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp gần như là một hình thức Marketing hiện nay để theo kịp làn sóng thay đổi mà mọi người mong đợi. Trong khi một số đặc điểm luôn xuất hiện và những đặc điểm khác đã biến mất, bạn nên làm gì trong năm nay để chỉ định trang web của bạn có thực sự chuyên nghiệp? Một trang web chuyên nghiệp là gì? Hầu hết những điều này đang chuẩn bị cho tương lai khi  mà trình duyệt web đi vào trạng thái luôn được người dùng tìm kiếm, tham khảo khi đang di chuyển.

Được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Chỉ cần mỗi blog hoặc bài viết đưa ra về những yêu cầu của  thiết kế web chuyên nghiệp thì việc tối ưu hóa điện thoại là điều bắt buộc trên hết. Trình duyệt web hiện đang trở thành một cái gì đó được thực hiện khi đang di chuyển và ít hơn trong khi ngồi yên sau bàn làm việc. Và khi duyệt xong, định dạng phải chính xác, phù hợp nếu không bạn có nguy cơ khách hàng sẽ rời trang web của bạn và đi nơi khác. Mọi người muốn có thông tin nhanh chóng và theo cách có thể đọc được ngay lập tức thay vì một trang web PC bị xáo trộn ở định dạng di động.

Lập trình trang web của bạn để nó thích ứng với màn hình di động là ưu tiên hàng đầu của bạn ngày hôm nay. Sau đó, bạn nên tập trung vào các chi tiết để nó trông hấp dẫn ở bất kỳ định dạng nào.

Các đặc điểm của một website chuyên nghiệp là gì?

Giao diện trang web chung của bạn

Một trang web có vẻ tốt ngày hôm nay không nhất thiết phải có nghĩa là nhiều hiệu ứng đặc biệt. Trong khi một số hiệu ứng vẫn thu hút sự chú ý, có một thiết kế rõ ràng có ý nghĩa, cân bằng màu sắc tốt, có đồ họa có ý nghĩa, cộng với khả năng dễ đọc là chìa khóa để thành công. Trong một số trường hợp, điều đó có thể có nghĩa là đi với những điều cơ bản cực đoan, như trong xu hướng phổ biến của thiết kế phẳng. Bạn càng có thể giảm bớt tầm nhìn ban đầu của mình, mọi người sẽ càng đánh giá cao giao diện thiết kế của bạn.

Một bố cục giúp dễ dàng điều hướng

Một phần của khía cạnh xuất hiện là mang lại một bố cục nổi bật với khả năng điều hướng dễ dàng. Điều này có nghĩa là một menu có ý nghĩa và được đặt ở một nơi không phô trương trên trang chính. Nó cũng có nghĩa là một trang web không quá nhiều thứ với quá nhiều tiếng chuông và còi, nó làm chậm thời gian tải. Trong thời đại của thiết bị di động, một trang web tải chậm là một điều nguy hiểm và có thể có nghĩa là người dùng bực bội từ đó rời bỏ trang web của bạn và sang đối thủ cạnh tranh. Về vấn đề này, tốt nhất là loại bỏ các hình ảnh động không cần thiết hoặc bất cứ thứ gì khác chiếm quá nhiều băng thông.

Nội dung hấp dẫn

Bạn biết những gì họ nói, “nội dung là vua.” Nội dung bạn cung cấp trên trang web của bạn cũng sẽ quyết định xem ai đó ở lại hay rời đi. Người dùng ngày nay là những nghiên cứu nhanh về nội dung và có thể biết ngay nếu nó lỗi thời hoặc quá khó đọc. Cung cấp nội dung trong các đoạn văn ngắn hoặc thậm chí video là cách tốt nhất để cung cấp thông tin và không làm cho nó bị mất trong văn bản dài với phông chữ không hấp dẫn.

Ngoài ra hãy viết bằng một giọng điệu phù hợp với họ và không phải là một trong số đó hoặc dưới liên kết của họ.

Tầm quan trọng vĩnh viễn của SEO

Với một website chuyên nghiệp công nghệ chuẩn SEO đáp ứng 40% điểm số của SEO Google, còn lại 60% điểm số là Content(Nội dung bài viết). SEO luôn luôn quan trọng và nó sẽ tiếp tục trong tương lai. Ngày nay, SEO cho hình ảnh rất quan trọng trong văn hóa thị giác như vậy, cũng như tầm quan trọng của việc tránh SEO mũ đen. Điều thứ hai xảy ra khi thuê một chuyên gia SEO, người tạo ra các liên kết spam trên trang web của bạn bằng cách bắn backlink bằng Tool. Với việc Google giải quyết vấn đề này, hãy chắc chắn thuê các chuyên gia SEO chỉ tuân thủ các thực hành SEO mũ trắng. Ngoài ra có thể kiểm tra một số công cụ trên Google website đáp ứng được không.

Bạn có thể yên tâm về điều đó tại EXPRO Việt Nam, cùng với chuyên môn sâu rộng trong thiết kế web chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thiết kế một trang web phù hợp với tiêu chí cho những gì được mong đợi ngày hôm nay, cộng với cung cấp cho bạn các mẹo tiếp thị trong nước và hỗ trợ CNTT trên đường đi. Liên hệ ngay: 0987.468.234 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá thiết kế web chuyên nghiệp

Bạn cần trợ giúp ?