Cơ khí Sơn Tùng

Cơ khí Sơn Tùng

Công ty TNHH CK TM DV HH SƠN TÙNG xuất thân là xưởng cơ khí được thành lập vào năm 1992. Do ông Nguyễn Sơn Tùng đứng ra thành lập và làm chủ. Với diện tích là 1000m2 với số vốn khi thành lập là 1 tỷ đồng, xưởng này tọa lạc tại kho 18 đường Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.

Qua một thời gian xây dựng và phát triển, xưởng cơ khí ngày càng lớn mạnh về tổ chức lẫn sản xuất kinh doanh cũng như uy tín của nhà máy trên thị trường ngày càng tăng. Do nhu cầu mở rộng và phát triển sản xuất, năm 2002 xưởng được dời về 1108 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7. Ở đây với diện tích nhà xưởng được nâng lên trên 3000m2 và vốn đầu tư lên trên 20 tỷ đồng thì cơ sở đã được ông Nguyễn Sơn Tùng phát triển thành Công ty TNHH CK TM DV HH SƠN TÙNG do chính ông làm Giám đốc.

Công ty TNHH CK TM DV HH SƠN TÙNG  chuyên sản xuất những chi tiết có tính chính xác cao. Đặc biệt công ty chuyên nhận gia công các chi tiết cơ khí chính xác, sửa chữa, bảo trì các thiết bị máy công nghiệp,…

Trải qua một chặng đường dài trong hoạt động sản xuất kinh doanh, uy tín của công ty trên thị trường ngày càng được khẳng định và có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực cơ khí ở quận 7 và hơn thế nữa là ở thành phố Hồ Chí Minh. Cơ khí SƠN TÙNG là một thương hiệu luôn được nhiều công ty và cá nhân đánh giá cao. Hiện nay công ty đã ký hợp đồng với nhiều công ty trong khu chế xuất Tân Thuận – Quận 7 như: MTEX VIỆT NAM, NIDEC TOSOK VIỆT NAM, TOYO PRECISION, công ty còn liên kết và hợp tác với các công ty trong nước khác như: CẢNG QUỐC TẾ SÀI GÒN VIỆT NAM (SITV), MAY MẶC ALLIANCE ONE, CẢNG QUỐC TẾ CÁI MÉP, VẬN TẢI VÀ XẾP DỠ LÂM GIA, TIẾP VẬN SÀI GÒN PHƯƠNG NAM, CẢNG CONTAINER TRUNG TÂM SÀI GÒN, CẢNG VŨNG ÁNG VIỆT LÀO, XÍ NGHIỆP LIÊN HỢP SÔNG THU,… Ngoài ra hiện nay công ty đang mở rộng xây dựng mối liên kết hợp tác với các công ty quốc tế ở các nước lân cận như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc..

    Bạn cần trợ giúp ?