ISchool

ISchool

Quý Phụ huynh và các em Học sinh thân mến,

Bước qua 10 năm tiên phong trong Giáo dục định hướng quốc tế, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool tự hào về những thành quả mà thầy và trò đã nỗ lực đạt được. Hàng chục ngàn học sinh đã tốt nghiệp, thành công trong nhiều lĩnh vực và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội nhiều quốc gia trên thế giới.
Trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế, đích đến của một học sinh không chỉ dừng lại ở việc tốt nghiệp một trường Đại học như trước đây mà các em phải đủ bản lĩnh bước đến một nấc thang cao hơn, chính là Trở thành công dân toàn cầu. Hệ thống trường Quốc tế iSchool rất vinh dự được là người bạn đồng hành cùng sánh bước, giúp các em học sinh tự tin bước ra thế giới.
Để làm được điều này, iSchool không ngừng nỗ lực trong việc phát triển Đội ngũ giáo viên – chuyên gia giáo dục quốc tế và cập nhật các Chương trình Giáo dục tiên tiến trên toàn cầu. Trong đó chương trình giáo dục chú trọng trang bị cho các em nền tảng Anh ngữ vững chắc theo chuẩn Cambridge và phương pháp tư duy hiệu quả, những năng lực nền tảng cũng như các kỹ năng sống cần thiết để các em các em thành công ở những bậc học cao hơn và sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống.
Tôi cổ vũ tầm quan trọng của Quý Phụ huynh trong việc đồng hành cùng nhà trường, hành trình giáo dục các em Học sinh sẽ không thể đạt thành quả cao nhất nếu thiếu sự gắn kết chặt chẽ giữa Gia đình và Nhà trường. Các em Học sinh trở thành một công dân toàn cầu không chỉ là ước mơ của mỗi Gia đình mà còn là mong mỏi và trách nhiệm của chúng tôi.
Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp con em Quý vị về học tập và trưởng thành dưới mái nhà iSchool hiện đại và ngập tràn yêu thương.

Trân trọng.

Nguyễn Ngọc Tuấn
Giám Đốc Điều Hành Hệ thống iSchool

    Bạn cần trợ giúp ?