Tại sao các doanh nghiệp không nên thiết kế website giá rẻ?

Tại sao các doanh nghiệp không nên thiết kế website giá rẻ?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, đã kéo theo xu hướng của người dùng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa cũng dần thay đổi. Giờ đây người dùng với một thiết bị kết nối internet là có thể mua sắm bất cứ thứ gì mà mình muốn một cách tiện lợi. Vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã và đang thực hiện thiết kế website cho mình để sở hữu riêng cho mình một website chất lượng hoạt động tối ưu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Và website là cách giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành, mang lại nguồn doanh thu lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Hiện nay có 2 dịch vụ thiết kế web chính được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm áp dụng chính là thiết kế web giá rẻthiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Tuy nhiên một số doanh nghiệp vì tiết kiệm chi phí nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà không biết rằng mình nên lựa chọn gói thiết kế website nào cho phù hợp, phát huy hiệu quả tối đa của website. Hôm nay, EXPRO Việt Nam sẽ chỉ ra cho bạn những lý do vì sao doanh nghiệp không nên thiết kế website giá rẻ giúp bạn hiểu rõ hơn, đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tại sao doanh nghiệp không nên thiết kế website giá rẻ

Tại sao các doanh nghiệp không nên thiết kế website giá rẻ?

  • Website không có nét đặc trưng riêng, dễ bị trùng lặp giao diện

Một doanh nghiệp muốn thành công đòi hỏi doanh nghiệp phải khẳng định giá trị thương hiệu của mình. Vì thế mà việc xây dựng một website doanh nghiệp chuyên nghiệp xây dựng thương hiệu tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng là điều cần thiết.

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì doanh nghiệp của bạn sẽ lựa chọn những mẫu giao diện web có sẵn trong kho giao diện website của các công ty làm website nên sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Thậm chí nhiều website giá rẻ chỉ từ 1 – 2 triệu cho một dịch vụ thiết kế web trọn gói bởi người làm web chỉ cần tổng hợp và chỉnh sửa thông tin sao cho phù hợp trên nền tảng giao diện có sẵn. Vì thế mà những website này sẽ na ná nhau thậm chí nó còn tệ hơn so với những đối thủ cạnh tranh, không tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, những website giá rẻ này chất lượng sẽ không được đảm bảo dễ gặp một số vấn đề về tính bảo mật.

  • Giá rẻ nhưng thực chất có rẻ

Hiện nay có một số đơn vị báo giá thiết kế website khá là rẻ thậm chí có những website 500k. Tuy nhiên giá 500 nghìn này sẽ chỉ là chi phí bao đầu mà bạn phải bỏ ra để mua website mà chưa bao gồm các khoản phụ phí phát sinh khác nhau. Thậm chí một số khách hàng phàn nàn về việc lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ với giá chỉ 1 triệu đến 2 triệu đồng nhưng khi thanh lý hợp đồng thì phải trả thêm hàng trăm chi phí khác nhau để website hoạt động  như mình mong muốn.

Thậm chí, trong quá trình hoạt động để website hoạt động hiệu quả thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn. Điều này có thể thấy rằng mặc dù lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhưng nếu về lâu về dài trong quá trình sử dụng thì chi phí để website hoạt động ổn định cũng không hề rẻ thậm chí nó còn đắt hơn cả gói thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

  • Không có dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ  sau khi bàn giao web

Những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ thường là các cá nhân, công ty kém uy tín hoặc có thể là những bạn sinh viên mới start – up. Vì thế mà để website được đảm bảo hoạt động tốt, hỗ trợ khi cần là điều khá khó.

Khi website giá rẻ sẽ không thể tránh khỏi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng và bạn lúc này bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của công ty làm web. Tuy nhiên lúc này thì không liên lạc với được đơn vị đã làm web cho mình hoặc có thể là mất nhiều thời gian để fix lỗi đó. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Thậm chí có một số đơn vị làm website giá rẻ cho khách hàng sau một thời gian hoạt động sẽ mất tích luôn, khi khách hàng cần hỗ trợ sẽ không có mặt điều này sẽ ảnh hưởng đến website của bạn, khiến bạn mất thêm khoản chi phí khác để sửa chữa chúng.

Điều này có thể thấy rằng việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng là điều thực sự quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Nên lựa chọn thiết kế website giá rẻ khi nào?

Doanh nghiệp bạn chỉ nên làm website giá rẻ trong những trường hợp sau:

  • Kinh doanh online chỉ với ít sản phẩm
  • Muốn tiết kiệm chi phí khi doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp
  • Chỉ cần một landing page
  • Cần một website giới thiệu sản phẩm, không cần quá nhiều chức năng phức tạp
  • Bạn cần một website để viết blog, viết bài chia sẻ

Việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web chất lượng, đảm bảo an toàn là điều vô cùng quan trọng để bắt đầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn không nên thiết kế website giá rẻ bởi nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn trong khi chi phí bỏ ra chưa chắc đã là ít.

Thiết kế website uy tín chuyên nghiệp tại EXPRO Việt Nam:

Expro Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt 9 năm hoạt động cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web theo yêu cầu. Điều này đã tạo động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, nghiên cứ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa với mức giá thấp nhất. Cùng với đó khi làm website, chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng những công nghệ thiết kế web hiện đại vào các dự án mà mình thực hiện nhằm mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng, chuyên nghiệp nhất từ đó đưa website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong hoạt động kinh doanh cũng như Marketing online của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Thiết kế website nhanh không ngừng cố gắng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất với gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cùng với đó chúng tôi còn bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng trang web.

Với quy trình thiết kế web chuyên nghiệp, khoa học bàn giao web theo đúng thỏa thuận chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng giải pháp thiết kế web chất lượng, hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.

Tại đây, EXPRO Việt Nam còn cam kết với quý khách nói không với thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, giá tốt với đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ: 0987.468.234 để được hỗ trợ, tư vấn đồng thời đưa ra giải pháp hiệu quả, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bạn cần trợ giúp ?