Tạo trang web cho công ty doanh nghiệp thì sẽ cần những gì?

Tạo trang web cho công ty doanh nghiệp thì sẽ cần những gì?

Thiết kế website giải pháp kinh doanh hiệu quả mang loại nguồn doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Nước ta được đánh giá là một trong những nước có tốc độ phát triển đô thị hóa cao đặc biệt là 2 thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh(TPHCM). Và để có thể vươn lên, dẫn đầu xu thế đòi hỏi doanh nghiệp không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Và một trong những xu hướng kinh doanh bùng nổ mạnh mẽ nửa đầu thế kỷ 21 không thể không nhắc đến chính là kinh doanh trực tuyến qua hệ thống các website. Điều này kéo theo hàng loạt các website ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Làm trang web công ty cần những gì

Việc thiết kế website doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn:

 • Nhanh chóng, dễ dàng thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu
 • Website là nơi mà doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn, hiệu quả nhất
 • Tiếp cận lượng lớn khách hàng một cách dễ dàng nhanh chóng. Ngoài ra website còn đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến nơi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm doanh nghiệp giúp khách hàng có thể nắm bắt, tìm kiếm thông tin mà mình muốn từ đó đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cùng với đó việc sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn chi phí marketing, hoạt động doanh nghiệp.

Với những lợi ích mà một website chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp thì bạn không có lý do gì mà không thể không thiết kế website doanh nghiệp cho riêng mình.

Bạn đang cần thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp? Tuy nhiên do lần đầu thiết kế web nên bạn phân vân không biết tạo trang web cho công ty sẽ cần những gì, chuẩn bị các hạng mục ra sao cũng như chi phí xây dựng, điều hành một trang web chuẩn xác nhất. Bằng nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp và Làm web giá rẻ cho hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước, EXPRO Việt Nam xin chia sẻ cho bạn nhưng công việc mà công ty cần khi tạo website.

Tạo trang website công ty doanh nghiệp

Tạo trang web cho công ty doanh nghiệp thì sẽ cần những gì?

Lên ý tưởng thiết kế giao diện website:

Bất kỳ công việc nào cũng cần bạn lên ý tưởng, đưa ra chiến lược phù hợp mới có thể thành công. Và thiết kế website cũng không ngoại lệ. Việc lên ý tưởng phác họa cơ bản về giao diện website nhằm tạo được sự độc đáo cho website của doanh nghiệp, tăng khả năng thu hút người dùng trên website.

Bạn có thể tham khảo một số trang web của các đối thủ cùng ngành để xem xét nội dung mà họ đăng tải, cách sắp xếp nội dung, hình ảnh cũng như cách giới thiệu sản phẩm online, tính điều hướng của trang web để từ đó đưa ra ý tưởng tổng hợp lên trang web riêng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu website về lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn từ một số công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Những công ty này thường sở hữu một kho giao diện web đa dạng, chuyên nghiệp, hiện đại, mang tính ứng dụng cao phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ với những đơn vị này để họ gửi link kho mẫu giao diện website cho bạn tham khảo hoặc bạn có thể tham khảo trên chính các website của các đơn vị làm web.

Mua hosting, tên miền trang web

Để trang web đi vào hoạt động thì bạn cần phải có tên miền và hosting. Bởi tên miền sẽ là địa chỉ website để khách hàng có thể truy cập vào trang của bạn còn hosting là hệ thống máy chủ nhằm mục đích chuyển giao dữ liệu của bạn trên internet được diễn ra hoàn chỉnh hơn, giúp website hoạt động ổn định hơn.

Bạn có thể tìm mua hosting, tên miền chất lượng tại các đơn vị chuyên cung cấp hosting, tên miền uy tín, chuyên nghiệp có thể hỗ trợ tư vấn đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp cũng như có thể hỗ trợ mọi vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sử dụng.

Lên kết hoạch xây dựng và phát triển trang web

Để lập trang web cho công ty và đảm bảo nó hoạt động hiệu quả thì điều bạn cần chuẩn bị đó chính là lên kế hoạch xây dựng, phát triển website. Trong bảng kế hoạch cần phải có một số câu hỏi như:

 • Quy mô website hiện tại là bao nhiêu để có thể phục vụ được khối lượng bao nhiêu khách hàng
 • Đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn hướng đến
 • Kế hoạch bảo trì website hàng tháng ra sao?
 • Kế hoạch chạy quảng cáo, tiếp thị website như thế nào để hiệu quả, tiếp cận khách hàng?
 • Cần bao nhiêu nhân sự để có thể quản lý, giữ cho trang web luôn hoạt động ổn định, giữ trang web luôn mới mẻ
 • Định hình xu hướng, quy mô website trong 1 – 2 năm tới?

Khi đưa ra một bản kế hoạch chi tiết cụ thể thì khả năng website phát triển sẽ càng cao, tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Xem thêm: Giao diện thiết kế web công ty

Tìm kiếm cho mình đơn vị thiết kế web uy tín chuyên nghiệp:

Để có thể sở hữu một website hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, hoạt động ổn định, hiệu quả đòi hỏi bạn phải tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Bởi họ có đủ trình độ chuyên môn, sự chuyên nghiệp để có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng đồng thời hỗ trợ kịp thời các lỗi website gặp phải trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều gói khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ đưa ra lựa chọn phù hợp hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu của mình trong khi mức giá ưu đãi nhất.

Cân nhắc về chi phí thiết kế website:

Chi phí thiết kế website và duy trì web hoạt động sẽ bao gồm các khoản: chi phí khởi tạo website, chi phí duy trì hosting và tên miền, phí bảo trì và cập nhật web hàng tháng, phí duy trì hosting và tên miền, phí cho nhân sự quản lý, chi phí thuê nhân sự quản lý, quản trị web… Trước khi làm web, bạn nên cân nhắc toàn bộ chi phí thiết kế web mà doanh nghiêp phải bỏ ra trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, chi phí thiết kế web sẽ phụ thuộc vào gói thiết kế mà bạn lựa chọn. Hiện tại có 3 gói thiết kế web chính là thiết kế website cao cấp, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website giá rẻ. Bạn nên cân nhắc nhu cầu của bản thân để đưa ra giải pháp phù hợp đừng vì quá tiết kiệm chi phí mà không đầu tư đến nơi đến chốn khiến hiệu quả mang lại không cao.

Đăng ký website với Bộ Công Thương:

Nếu website được thiết kế ra nhằm mục đích bán hàng, kinh doanh online buôn bán sản phẩm, dịch vụ trực tuyến bất kì thì bạn cần phải đăng ký website với bộ công thương để xác nhận hoạt động mua bán online này tránh những phiền phức không đáng có trong quá trình sử dụng web.

Nên thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Bạn đang lo lắng không biết nên thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO ở đâu vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng? Hãy đến với công ty EXPRO VIỆT NAMcông ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh mọi nhu cầu của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì từng doanh nghiệp sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất và hiệu quả nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tận tâm cùng với công nghệ làm web hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng thiếu chuyên nghiệp mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý đáp ứng nhanh chóng, hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hàng lòng.  Để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất về dịch vụ thiết kế web, hậu mãi sau khi tạo trang web, quý khách vui lòng liên hệ:

 • Công ty thiết kế web Expro Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0987.468.234 –  0989.069.632
 • Email: Info@expro.vnthietkewebnhanh247@gmail.com

Xem thêm: Top Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM

Bạn cần trợ giúp ?