Thiết kế lại website mới chuyên nghiệp thu hút người xem

Thiết kế lại website mới chuyên nghiệp thu hút người xem

Giới thiệu dịch vụ làm lại website chuyên nghiệp

Thiết kế lại website mới chuyên nghiệp giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, mang sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, đối tác với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Các doanh nghiệp kinh doanh trong và ngoài nước đã bắt đầu lấn sân sang thị trường kinh doanh trực tuyến với mục đích tăng thị phần, tiếp cận được tối đa đông đảo khách hàng. Cuộc đua cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng ngành đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, đòi hỏi người làm kinh doanh cần phải có cho mình định hướng kinh doanh phù hợp.

Thiết kế lại website mới chuyên nghiệp

Ngày nay, xu hướng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa qua mạng internet ngày càng bùng nổ trong thời gian gần đây và hứa hẹn tiếp tục dẫn đầu ở xu hướng sắp tới. Và một cuộc chiến mới được mở ra, một cuộc đua về kinh doanh chuyển đổi số ra đời.

Website được xem là bộ mặt đại diện quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp vì thế mà việc sở hữu cho mình một website thôi là chưa đủ mà đòi hỏi nó phải gây được sự chú ý với khách hàng, tồn tại, đưa công ty phát triển đòi hỏi bạn phải đầu tư hơn nữa cho web của mình. Những trang web thiếu chuyên nghiệp, sử dụng mẫu web quảng cáo, website xuề xòa khó có thể tạo được ấn tượng, được mọi người quan tâm. Lúc này việc thiết kế web chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng là cách lý tưởng nhất giúp bạn tiếp cận được khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên thiết kế lại website mới:

 • Thời gian tải trang tốn khá nhiều

Khách hàng thường sẽ mất kiên nhẫn và rời khỏi website của bạn ngay lập tức với những trang web mất nhiều thời gian để tải trang. Vì thế, một trang web có thời gian tải trang dưới 3 giây sẽ không tạo được thiện cảm với khách hàng, thậm chí họ sẽ không đánh giá mức độ chuyên nghiệp cho đơn vị đó.

 • Khách hàng thoát trang quá nhanh khi trải nghiệm website

Khách hàng ở lại lâu hơn trên website thì bạn sẽ truyền tải thông tin đến khách hàng được tốt hơn từ đó tăng cơ hội bán hàng của bạn. Và một trang web có tỉ lệ thoát trang cao hơn 80% thì bạn nên xem lại trang web của mình đã cung cấp những thông tin hữu ích hay chưa, trang web có chất lượng, bắt mắt hay không, tính điều hướng có hợp lý hay không… Bạn có thể sử dụng Google Analytics để đo lương tỉ lệ thoát trang. Nếu tỉ lệ này lớn thì bạn nên thiết kế lại website mới chuyên nghiệp hơn.

 • Website của bạn khó có thể sử dụng trên các thiết bị di động

Ngày nay, số lượng người dùng smartphone ngày một tăng cao vì thế mà máy tính để bàn, laptop đã không còn là phương tiện chính được sử dụng để tìm kiếm thông tin trực tuyến mà thay vào đó là các thiết bị di động bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Và nếu website của bạn không thể hiện thị tốt trên các kích thước màn hình cũng như trên các điện thoại thông minh… thì chắc chắn bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.

 • Website không thể đem lại hiệu quả nhất định

Website được xem là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, tiếp cận và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp để từ đó mang lại hiệu quả doanh thu cao cho công ty. Vì thế, mà website có mức tương tác thấp, tỷ lệ chuyển đổi thấp thì việc thiết kế lại website cho doanh nghiệp là việc nên làm.

 • Thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn đã thay đổi

Lý do cuối cùng và không kém phần quan trọng để bạn thiết kế lại website chính là công ty chuyển hướng kinh doanh, thay đổi trong định vị thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp. Lúc này website cần phải được cập nhật để phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, truyền tải thông tin cần thiết đến người dùng hiệu quả hơn.

Tại sao cần phải thiết kế lại website mới chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo?

Như đã nói, website là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, vì thế mà việc thiết kế lại website mới giá rẻ, độc đáo, ấn tượng sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích tuyệt vời trong hoạt động marketing:

 • Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết từ đó gây ấn tượng, tạo được hứng thú với khách hàng đối với thương hiệu, doanh nghiệp đang kinh doanh
 • Tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị, doanh nghiệp khác đồng thời tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp,
 • Website chuyên nghiệp, được thiết kế chuẩn SEO giúp việc lên Top dễ dàng hơn.
 • Website mới thu hút, tăng tỉ lệ chuyển đổi ngay trên website, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng từ đó cải thiện doanh thu, lợi nhuận tốt hơn cho doanh nghiệp.

Địa chỉ thiết kế lại website mới uy tín, chuyên nghiệp tại Thiết kế web nhanh:

Thiết kế web nhanh  luôn chú trọng đến sự trải nghiệm của người dùng khi sử dụng website vì thế mà website do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo đáp ứng tốt nhất việc hiển thị trên mọi thiết bị tìm kiếm của người dùng như thiết bị di động, máy tính bảng…, tốc độ tải trang nhanh chóng, giao diện thu hút, bắt kịp xu hướng thị trường, đảm bảo chuyên nghiệp chuẩn SEO với mức giá tốt nhất thị trường.

Tại đây, Thietkewebnhanh247.com cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá tốt nhất thị trường từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, đối tác, tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng với thương hiệu của công ty.

Khi thiết kế lại web giá rẻ tại Thiết kế web nhanh, bạn sẽ nhận được gì:

Không phải cứ làm web bán hàng, giới thiệu sản phẩm là có thể mang lại hiệu quả mà nó còn đòi hỏi website đó phải thật sự chuyên nghiệp, chất lượng tốt để có thể mang lại hiệu quả nhất định trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, các cá nhân cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 • Giao diện đẹp mắt, đơn giản

Giao diện khi làm web mới được thiết kế đẹp mắt, thân thiện đối với người dùng bởi giao diện được ví như cửa hàng trực tuyến của bạn. Bạn sẽ cần phải đầu tư nhiều công sức cùng với đó là thời gian để có thể đảm bảo sở hữu giao diện thu hút được người dùng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

 • Màu sắc cùng với khoảng trắng của web mới là hợp lý nhất

Màu sắc và khoảng trắng là một trong những yếu tố mà bạn sẽ cần phải quan tâm và lưu ý khi xây dựng website kinh doanh bởi nó không chỉ là nơi để bán hàng mà còn thể hiện được cá tính, màu sắc riêng cũng như gu thẩm mỹ của doanh nghiệp, đơn vị hoạt động kinh doanh.

 • Tích hợp tính năng tìm kiếm, bộ lọc sản phẩm thông minh cho người dùng

Khách hàng khi mua hàng trực tuyến thường sẽ có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua từ khóa một cách nhanh chóng và thường dễ bị mất kiên nhẫn khi không tìm thấy sản phẩm. Vì thế, tính năng tìm kiếm cũng như bộ lọc sản phẩm là điều cần thiết giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần, tạo dựng được sự chuyên nghiệp.

 • Giao diện của web thân thiện với các thiết bị tìm kiếm của người dùng

Xu hướng sử dụng smartphone, máy tính bảng cũng như ipad trong hoạt động tìm kiếm thông tin tăng cao trong thời gian gần đây, thậm chí chiếm đến 80% vì thế mà thay vì chỉ chú trọng vào việc thiết kế web tương thích trên màn hình desktop thì bạn cần quan tâm thiết kế phiên bản web phiên bản mobile để có thể cận tối đa khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến.

 • Website mới được đảm bảo tốc độ load trang nhanh

Khách hàng giờ đây thường sẽ bị mất kiên nhẫn và sẽ rời bỏ website ngay lập tức đối với những trang web có thời gian tải trang chậm, quá 3 giây và đương nhiên sẽ đánh giá không cao website đó. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế web có tốc độ load trang nhanh chóng, đảm bảo được thời gian không quá 3 giây là tốt nhất

 • Bảo mật trang web tối ưu

Trang web của công ty không chỉ là nơi chứa thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như thông tin khách hàng mà nó còn chứa cả những thông tin của khách hàng vì thế cần phải đảm bảo được website bán hàng, giới thiệu sản phẩm có tính bảo mật cao đồng thời hạn chế được tối đa những tin tặc xâm nhập vào hệ thống để lấy cắp thông tin cũng như dữ liệu quan trọng của đơn vị.

 • Quản trị trang web

Không phải ai cũng có thể am hiểu về công nghệ thông tin vì thế mà việc thiết kế web bán hàng, giới thiệu sản phẩm sẽ cần phải được đảm bảo web dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa nội dung từ đó mang đến tiện ích trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Liên hệ đặt lịch tư vấn thiết kế website mới giá tốt ngay hôm nay.

Nếu quý khách cần EXPRO Việt NamThietkewebnhanh247.com hỗ trợ, tư vấn thêm về dịch vụ digital marketing nhằm đưa ra giải pháp làm web tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline của công ty: 0987.468.234 – 0989.069.632 hoặc gửi yêu cầu cần làm web mới về địa chỉ Email: Info@expro.vn –  Thietkewebnhanh247@gmail.com để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ, tư vấn để đưa ra cho mình giải pháp làm web tốt nhất.

Xem thêm: Nâng cấp website chuyên nghiệp

Bạn cần trợ giúp ?