Thiết kế web đa ngôn ngữ giá rẻ, chất lượng

Thiết kế web đa ngôn ngữ giá rẻ, chất lượng

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web đa ngôn ngữ 

Thiết kế web đa ngôn ngữ giá rẻ, chất lượng, tính năng hấp dẫn giúp quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của quý khách dễ dàng hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay: 0987.468.234 để nhận được mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, website đa ngôn ngữ giờ đây không còn xa lạ gì với mọi người thậm chí đây còn là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Thiết kế website đa ngôn ngữ là loại website có nhiều ngôn ngữ đa dạng khác nhau cho phép người dùng truy cập vào website với nhiều ngôn ngữ khác nhau, tùy thuộc vào từng nơi, khu vực mà người dùng sinh sống. Hiện nay, trên thị trường các website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp hiện nay được sử dụng 3 ngôn ngữ chính là Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung. Việc thiết kế web đa ngôn ngữ chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng không chỉ trong nước mà ra toàn thế giới, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả cho doanh nghiệp.

Thiết kế web đa ngôn ngữ

Các website nhiều ngôn ngữ hiện nay thường gặp:

Hiện nay, có 2 dạng website đa ngôn ngữ thường được sử dụng:

 • Website được cài đặt một công cụ dịch tự động

Với website đa ngôn ngữ cài đặt công cụ dịch tự động sẽ tự động dịch nội dung mới sang một ngôn ngữ khác từ đó sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian. Song điều này sẽ bị hạn chế trong việc Google có thể dịch sai nghĩa mà nội dung của doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng từ đó ảnh hưởng đến uy tín, sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp

Ngoài ra, khi sử dụng website cài đặt công cụ dịch tự động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc phải thiết kế một giao diện, ngôn ngữ khác để phù hợp với người dùng.

 • Website được dịch ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang một ngôn ngữ khác bằng thủ công

Việc dịch nội dung website từ Tiếng Việt sang một ngôn ngữ khác bằng thủ công sẽ khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian cũng như chi phí hơn so với website đơn ngôn ngữ. Tuy nhiên, với dạng website đa ngôn ngữ được dịch thủ công sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải nội dung đến người dùng một cách chính xác, hiệu quả hơn từ đó tạo uy tín cho thương hiệu của doanh nghiệp, tăng tính tương tác cao giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Nên thiết kế website đa ngôn ngữ uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, Thiết kế web nhanh  của Công ty thiết kế web Expro Việt Nam luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng khi có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ đồ họa, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tận tình, chu đáo cùng với công nghệ  làm web hiện đại, Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình thiết kế website đa ngôn ngữ giá rẻ:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần thiết kế web đa ngôn ngữ của khách hàng
 • Bước 2: Lựa chọn tên miền – hosting chất lượng cao
 • Bước 3: Thiết kế giao diện đẹp mắt, phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Bước 4: Xây dựng các tính năng web phù hợp
 • Bước 5: Kiểm thử trang web
 • Bước 6: Hoàn thiện Website
 • Bước 7: Đào tạo sử dụng
 • Bước 8: Bảo trì, nâng cấp trang web.

Hậu mãi sau khi thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp:

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển trang web, Expro biết rằng quá trình sau khi làm web và đưa nó vào hoạt động mới thực sự quan trọng. Khách hàng thường gặp một số khó khăn trong quá trình vận hành, xây dựng và phát triển website sau này. Chính vì thế, với mong muốn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, tận tình nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hậu mãi kèm theo sau khi thiết kế web tại Thietkewebnhanh247.com như:

 • Bảo hành website vĩnh viễn nhằm giúp website hoạt động một cách ổn định, mang lại hiệu quả cao
 • Đưa ra các giải pháp Marketing online phù hợp
 • Tư vấn dịch vụ SEO và Google Adwords hiệu quả giúp website dễ dàng Top Google từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm trang web của bạn
 • Hỗ trợ 24/7.

Liên hệ cần thiết kế web đa ngôn ngữ

Để có bảng báo giá thiết kế web đa ngôn ngữ ưu đãi cũng như tư vấn rõ hơn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với EXPRO VIỆT NAM để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn cần trợ giúp ?