Thiết kế website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp mang đến giải pháp kinh doanh toàn diện với mức giá làm web vô cùng hợp lý chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng.

Thiết kế web thực phẩm chức năng

Khoa học phát triển, con người ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe vì thế mà bên cạnh tập thể dục thì nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng cũng đang dần tăng lên. Hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng ngày một tăng cao nhằm hỗ trợ làm đẹp tóc, giảm cân, chăm sóc sức khỏe… Thực phẩm chức năng đang được xem là loại thực phẩm bổ sung các hoạt tính sinh học nhằm bảo vệ và cải thiện sức khỏe từ bên trong đồng thời hỗ trợ giảm đi những nguy cơ về bệnh tất khác như xương khớp, da liễu… Chính vì thế mà những năm gần đây, số lượng những cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng xuất hiện ngày một nhiều. Nếu bạn đang có nguồn hàng đảm bảo thì tại sao không thiết kế website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO để bắt đầu hoạt động kinh doanh online nhằm mang lại nguồn thu nhập tối ưu cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website bán thực phẩm chức năng giá rẻ:

 • Tăng cơ hội quảng bá thực phẩm chức năng không giới hạn, hoạt động 24/24h

Bất kỳ khách hàng ở đâu, lúc nào đều có thể mua hàng, tìm kiếm thông tin chỉ với một thiết bị kết nối internet. Website hoạt động 24/24h trong suốt 365 ngày trong năm từ đó giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào

 • Tối ưu chi phí vận hành cũng như truyền thông cho doanh nghiệp

Website chuyên nghiệp được xem là hình thức maketing tiếp cận khách hàng hiệu quả trong khi đó chi phí vô cùng hợp lý thay vì các hình thức marketing truyền thống hiện nay như tờ rời, báo chí… chi phí cao trong khi hiệu quả thấp.

Cùng với đó website thực phẩm chức năng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin khi cần thay vì bạn phải gửi catalogue hay đĩa CDROM đến khách hàng.

 • Cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thực phẩm chức năng

Khi xây dựng bất kì một trang web chất lượng nào thì sẽ giúp bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm từ đó tiếp cận khách hàng tốt hơn vượt lên các đối thủ cạnh tranh bán thực phẩm chức năng cùng ngày hiệu quả.

 • Tăng khách hàng tiềm năng, làm thỏa mãn cả những khách hàng cần mua thực phẩm chức năng khó tính nhất

Website bán thực phẩm chức năng có thể dễ dàng thay đổi thông tin, cập nhật thông tin phù hợp với người dùng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Điều này sẽ mang đến cho người dùng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi truy cập website của bạn đồng thời thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng tăng tỉ lệ mua sản phẩm, dịch vụ bán thực phẩm chức năng của bạn.

 • Thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp về một công ty bán thực phẩm chức năng

Việc tổ chức các thông tin trên website bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng khai thác, tìm kiếm thông tin trên website một cách hiệu quả, nhanh chóng. Điều này sẽ giúp khách hàng đánh giá cao hơn đồng thời thể hiện hình ảnh tốt đep trong lòng khách hàng.

Các chức năng cần có khi thiết kế website bán thực phẩm chức năng cơ bản:

 • Thiết kế giao diện trang chủ, trang con, trang sản phẩm… theo yêu cầu của khách hàng
 • Menu trang chủ, tin tức, tuyển dụng…
 • Đặt hàng, đặt lịch, đăng ký nhận mail khuyến mãi, tìm kiếm thông tin
 • Giao diện di động responsive chuẩn di động, thân thiện với các công cụ tìm kiếm
 • Cho phép quản trị viên xóa sửa bài viết, danh mục sản phẩm, thông tin công ty
 • Gửi thông tin khuyến mãi đến địa chỉ email đã đăng ký
 • Quản lý các thẻ SEO Google title, description, keywords
 • Cấu trúc link breadcrumbs, hình load lazy…
 • Cùng với một số chức năng kèm theo khác

Địa chỉ thiết kế web bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Nhu cầu thiết kế website ngày một tăng cao nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh trực tuyến tuy nhiên vấn đề đặt ra là nên thiết kế web ở đâu vừa đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp vừa mang lại hiệu quả tốt. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, Thiết kế web nhanh sẽ giải quyết vấn đề này giúp quý khách hàng với dịch vụ thiết kế website bán thực phẩm chức năng giá rẻ đảm bảo chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chuyên nghiệp, không ngừng cố gắng học hỏi cùng với công nghệ làm web hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với phong cách thiết kế chuyên nghiệp từ đó mang đến một website chất lượng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing online và bán hàng của doanh nghiệp.

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với thiết kế web  kém chất lượng mà chúng tôi chỉ mang đến giải pháp dịch vụ thiết kế web bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá hợp lý đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Cam kết khi thiết kế web bán thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

Khi quý khách đến với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Thiết kế web nhanh, quý khách sẽ nhận được cho mình những dịch vụ làm web chất lượng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người dùng như:

 • Thời gian tiến hành thực hiện dự án cho đến khi bàn giao web nhanh chóng, đúng tiến độ đã thỏa thuận
 • Thiết kế giao diện cho trang web đẹp mắt, hiện đại đảm bảo màu sắc hài hòa, thu hút người xem
 • Tặng tên miền quốc tế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong năm đầu tiên khi làm gói thiết kế web chuyên nghiệp
 • Miễn phí hosting chất lượng cao và phù hợp với gói làm web cho khách hàng trong năm đầu tiên khi thiết kế web bán thực phẩm chức năng trọn gói
 • Tạo email miễn phí dành riêng cho công ty, cửa hàng hoàn toàn miễn phí
 • Tư vấn đồng thời đưa ra giải pháp Marketing cũng như bán hàng online chất lượng, hiệu quả
 • comuôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24h mọi lúc hoàn toàn miễn phí
 • Bảo hành website trọn đời đảm bảo website điện bán thực phẩm chức năng hoàn toàn miễn phí

Báo giá thiết kế website bán thực phẩm chức năng  giá rẻ nhất thị trường:

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh, loại hình hoạt động, gói web, nhu cầu của từng khách hàng mà Thiết kế web nhanh sẽ có từng mức giá ưu đãi khác nhau. Do đó, để được hỗ trợ, tư vấn tận tình cũng như nhận được báo giá thiết kế website một cách cụ thể, chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Bạn cần trợ giúp ?