Thiết kế website dạy học trực tuyến E-learning uy tín giao diện độc quyền

Thiết kế website dạy học trực tuyến E-learning uy tín giao diện độc quyền

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web dạy học trực tuyến Online

Thiết kế website dạy học trực tuyến E-learning chuyên nghiệp, chuẩn SEO là nơi lan tỏa tri thức tới hàng triệu người trở thành công cụ giảng dạy chuyên nghiệp.

Học online là hình thức dạy học trực tuyến trên internet đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá lâu và được mọi người ưu tiên lựa chọn trong thời điểm đại dịch Covid – 19 xuất hiện trong 2 năm trở lại gần đây. Giờ đây, hình thức dạy học trực tuyến đang trở thành xu hướng học tập không chỉ hot tại Việt Nam mà còn khắp trên toàn thế giới bởi sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian học tập linh hoạt mang lại hiệu quả cao.

Các mô hình dạy học online tại Việt Nam hiện nay:

Dạy học online là hình thức học trực tuyến mà ở đó người dạy và người học có thể trao đổi, hoạt động ở 2 nơi khác nhau mà không cần gặp mặt trực tiếp. Hiện tại, mô hình dạy học được chia thành các nhóm khác nhau:

 • Học trực tuyến thông qua các video quay sẵn

Với hình thức học này, người dạy chỉ cần lên giáo trình sau đó tiến hành quay video hướng dẫn nội dung bài học, lên bài tập và upload lên trang web là được. Và người học có thể vào đăng ký tài khoản, mua khóa học là có thể xem, học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu

 • Học trực tuyến theo diện tương tác trực tiếp với giảng viên, giáo viên

Hình thức học này đòi hỏi người học và người dạy phải đúng giờ để có thể giảng dạy, học tập, trao đổi thông tin, bài học như đang ở 1 lớp học offline thực sự. Vì thế mà thời gian học sẽ được quy định thời gian cụ thể.

Với hình thức học này thì giảng viên và người học sẽ không cần phải đến 1 địa điểm cụ thể được chỉ định sẵn mà thay vào đó chỉ cần với một thiết bị kết nối internet là có thể đăng nhập, đăng ký tài khoản khóa học để có thể học bất kỳ mọi nơi, mọi địa điểm

 • Học trực tuyến kết hợp với cả 2 phương pháp trên

Là hình thức học xen kẽ giữa livestream giảng bài và chia sẻ video hướng dẫn lại bài học hoặc hỗ trợ giải bài tập… tùy theo mô hình của từng trung tâm dạy học trực tuyến. Với hình thức này giúp học viên có thể nắm bắt thông tin, xem lại các bài giảng để không bị quên, bỏ sót kiến thức trong quá trình học tập đồng thời trao đổi trực tiếp với giảng viên, đặt câu hỏi khi cần.

Việc thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục hiện nay. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, giảng viên đang có ý định khởi nghiệp, muốn đầu tư vào lĩnh vực này thì việc thiết kế website học trực tuyến kèm theo tính năng bán khóa học theo yêu cầu là một bước không thể thiếu để chuẩn bị cho xu hướng học online đã và đang phát triển như hiện nay.

Thiết kế web dạy học trực tuyến

Những lợi ích khi thiết kế web dạy học trực tuyến – E-learning:

 • Hiệu quả không thua kém bất kỳ hình thức học truyền thống nào

Hiện nay, các nước phát triển như Anh, Mỹ… khá phát triển website E-learning khá là mạnh mẽ và không phải tự nhiên mà xảy ra điều này. Bởi theo nghiên cứu của các chuyên gia thì phương pháp học trực tuyến mang lại hiệu quả không thua gì so với các học truyền thống trong khi đó nó mang lại sự tiện lợi, kết nối học viên và giảng viên lại với nhau.

 • Vô cùng tiện lợi, có thể bất cứ lúc nào, học mọi lúc, mọi nơi

Website học trực tuyến E – learning cho phép người dùng có thể linh hoạt trong thời gian học tập và học bất kỳ lúc nào, ở đâu. Kể cả học viên đang đi làm, có gia đình, không có thời gian rảnh… đều có thể tận dụng những khoảng thời gian phù hợp trong tuần, trong ngày để học. Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi cho người học mà không bị bó buộc vào một thời gian cố định nào cả.

 • Phổ biến, đa dạng

Hình thức học online thông qua website đang trở nên phổ biến, trở thành một trong những xu hướng hiện nay đặc biệt là trong thời đại dịch Covid 19 phát triển. Tại các trang web dạy học trực tuyến, sẽ cung cấp nội dung đa dạng, mở bán nhiều khóa học khác nhau giúp người dùng có nhu cầu có thể lựa chọn hình thức học phù hợp.

Dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến E – Learning uy tín, chuyên nghiệp:

Được biết đến là một trong những công ty thiết kế website có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thiết kế website cho hàng nghìn khách hàng cho hàng trăm lĩnh vực khác nhau, EXPRO Việt Nam biết được lĩnh vực dạy học trực tuyến sẽ cần gì để từ đó mang đến giải pháp làm web phù hợp nhất, mang đến những trang web chất lượng, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại đây, Thietkewebnhanh247.com cam kết nói không với dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến E – Learning chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá vô cùng hợp lý chắc chắn là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Ưu điểm khi thiết kế web dạy học trực tuyến giá rẻ tại EXPRO.VN:

 • Sử dụng công nghệ thiết kế web hiện nay

Hiện tại, EXPRO Việt Nam cung cấp nhiều loại ngôn ngữ lập trình khác nhau được sử dụng phổ biến hiện nay áp dụng vào từng dự án mà mình thực hiện. Tất cả các ngôn ngữ lập trình cực kỳ mạnh mẽ, đảm bảo trang web hoạt động hiệu quả, tính bảo mật cao…

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng nhu cầu, mong muốn của khách hàng, EXPRO Việt Nam sẽ đưa ra từng phương án, giải pháp phù hợp nhằm gia tăng hiệu quả cho trang web học trực tuyến.

 • Giao diện của website được thiết kế độc quyền, mang phong cách riêng

Giữa hàng loạt website E – Learning ngày một nhiều thì đòi hỏi bạn phải có giao diện độc đáo, sáng tạo nhằm giúp trang web trở nên nổi bật, thu hút khách hàng hơn. Bạn nên xây dựng màu sắc, bố cục sao cho hợp lý, bắt mắt nhằm tạo nên phong cách riêng, thu hút học viên.

 • Mang đến trải nghiệm tốt nhất

Sản phẩm được thiết kế bởi EXPRO Việt Nam có giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng, đảm bảo responsive – hiển thị tốt trên mọi thiết bị tìm kiếm của người dùng. Điều này sẽ giúp website hiển thị tốt trên mọi thiết bị tìm kiếm kể cả điện thoại, máy tính bảng giúp nội dung được hiển thị rõ ràng, không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, quá trình học tập.

Việc truyền tải thông tin chất lượng, bài giảng hay sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời, tạo được ấn tượng tốt cho học viên, thu hút hơn, kích thích học viên đăng ký thêm các chương trình học, khóa học ngay trên website của nhà trường.

Các chức năng cơ bản khi thiết kế web dạy học trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp:

Để đảm bảo quá trình vận hành và giảng dạy hiệu quả, một thiết kế website dạy học trực tuyến E-learning cần phải đảm bảo được những chức năng cơ bản sau:

 • Giới thiệu chung về trung tâm nhà tường: chức năng này sẽ là nơi cập nhật toàn bộ thông tin để giúp cho phụ huynh, sinh viên và học sinh hiểu rõ hơn về nhà trường, cơ sở giáo dục, đào tạo.
 • Tin tức: thông báo mọi hoạt động, tin tức từ nhà trường, các khóa học….
 • Hệ thống tài khoản người dùng: 3 đối tượng cơ bản có thể đăng ký, đăng nhập là quản lý – giáo viên – học sinh.
 • Lớp học trực tuyến: thông báo, các tài liệu, video, bài giảng, slide, hỏi – đáp… theo từng môn học, lớp học…
 • Quản lý và số hóa dữ liệu điểm: Tính năng này sẽ đưa ra quy trình quản lý điểm, hệ thống tính toán điểm, quá trình rèn luyện của học sinh. Mọi hoạt động đều cần được đảm bảo một cách chính xác và công khai.
 • Hệ thống thông báo tự động đến phụ huynh học sinh: thông báo về điểm …
 • Là nơi diễn đàn trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học tập

Liên hệ thiết kế web dạy học trực tuyến giá rẻ ngay hôm nay:

Hãy liên hệ với Thiết kế web nhanh ngay hôm nay để có thể triển khai dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến theo yêu cầu một cách nhanh nhất, hiệu quả với mức giá làm web vô cùng ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay.

Bạn cần trợ giúp ?