Thiết kế website theo yêu cầu uy tín nhất xây dựng tính năng giao diện độc quyền

Thiết kế website theo yêu cầu uy tín nhất xây dựng tính năng giao diện độc quyền

Thiết kế website theo yêu cầu uy tín giải pháp thiết kế website hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp ưa tiên lựa chọn. Bạn đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp gói thiết kế website chất lượng cũng như phân vân không biết nên lựa chọn gói thiết kế web nào hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời nhé.

Là một trong những dịch vụ thiết kế website khá phát triển trong thời gian gần đây, Thiết kế web theo yêu cầu đang dần chứng tỏ được tầm quan trọng cũng như những lợi ích của mình mang lại như một phương tiện truyền thông, là một công cụ đại diện cho doanh nghiệp trên mạng internet  đồng thời đây cũng được xem là một chiến lược cạnh tranh hiệu quả của doanh nghiệp.

Thiết kế website mang lại nhiều lợi ích gì?

 • Quảng cáo điện tử không bị giới hạn

Thiết kế website bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp được xem là mặt tiền của doanh nghiệp được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh. Đây được xem là kênh quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm chi phí thay thế cho các hình thức quảng cáo truyền thống trước đây. Giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, cung cấp thông tin, sản phẩm và dịch vụ không giới hạn. Từ đó mang lại hiệu quả tối ưu, phát huy hiệu quả kinh doanh của công ty.

 • Tăng sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp của mình

Website giờ đây không còn xa lạ gì với các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh. Việc xây dựng một trang web chất lượng với đầy đủ thông tin phần nào thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Từ đó sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty được tăng lên, tăng doanh thu bán hàng một cách hiệu quả, biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết.

 • Giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo trong khi hiệu quả mang lại cao

Website chuyên nghiệp không chỉ là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả mà còn quảng bá thương hiệu, cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế web ngày một cao, trở thành giải pháp marketing hiệu quả. Bên cạnh đó, khi sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo, chi phí nhân viên, chi phí thuê cửa hàng… Khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy được công ty của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc… một cách dễ dàng, tiếp cận người dùng tốt hơn.

 • Mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng ngay trên website

Website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thậm chí là mua hàng, đặt dịch vụ ngay trên trang Web. Bên cạnh đó sẽ giao tiếp, trả lời với nhân viên thông qua tính năng trò chuyện thời gian thực. Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, mang đến sự hài lòng, thoải mát, đồng thời tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Lợi ích của thiết kế web theo yêu cầu mang lại cho hoạt động kinh doanh là gì?

Website giờ đây không chỉ là đại diện của hoạt động kinh doanh trên môi trường internet mà đây còn thể hiện bản chất, sự độc đáo của doanh nghiệp giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cùng ngành khác. Bạn có thể hình dung rằng wesbite giống như một cửa hàng thực tế của bạn vậy, cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn, thay đổi kiến trúc, nội thất, không gian theo đúng sở thích, mong muốn. Một cửa hàng độc đáo, đặc sắc chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt với người dùng thay vì những cửa hàng giống giống nhau.

Nhu cầu sở hữu website ngày một tăng cao tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thì nhiều công ty đã lựa chọn hình thức thiết kế website trên theme/ Template có sẵn. Những trang web này vẫn hoạt động tốt, giao diện đẹp mắt cùng với nhiều tính năng, tiện ích theo mong muốn. Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động nếu bạn muốn thay đổi, chỉnh sửa theo ý mình thì khá là khó hoặc nếu cố gắng thì việc chỉnh sửa sẽ đạt khoảng 80% hài lòng nhưng chi phí nâng cấp, chỉnh sửa tương đối cao.

Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một ý tưởng thiết kế web đặc biệt mà những trang web phổ thông không có sẵn? Bạn đang muốn tích hợp thêm nhiều tiện ích, tính năng vào hệ thống? Bạn muốn sở hữu một trang web phát triển lâu dài, đạt hiệu quả theo đúng mong muốn? Hoặc bạn đang có ý tưởng starup công nghệ thì gói thiết kế website, lập trình website theo yêu cầu là giải pháp phù hợp tại thời điểm hiện tại.

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức làm web dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng về giao diện, mã nguồn cũng như chức năng web. Bên cạnh đó nếu cần thay đổi, nâng cấp web trong quá trình sử dụng cũng dễ dàng hơn chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh ưu tiên triển khai chiến lược kinh doanh này của doanh nghiệp nhằm tăng thêm trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, giá của thiết kế web theo yêu cầu sẽ chỉnh hơn so với thiết kế website giá rẻ theo mẫu có sẵn nhưng nó giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu riêng, phục vụ tối ưu hoạt động kinh doanh, bán hàng trực tuyến. Cũng chính vì thế mà thiết kế website theo yêu cầu đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và triển khai.

Việc thiết kế website theo yêu cầu uy tín thật sự rất quan trọng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:

 • Thiết kế website theo yêu cầu mang đến một trang web có giao diện độc đáo cùng với nhiều tính năng riêng biệt, làm hài lòng khách hàng, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng cùng với đó là tạo được sự nổi bật so với các trang web hiện hành
 • Nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời đây cũng là cách để tạo được nét riêng biệt của doanh nghiệp, cửa hàng trên môi trường internet
 • Tăng nhanh lợi thế cạnh tranh trên môi trường internet từ đó vượt lên đối thủ một cách hiệu quả nhờ sự khác biệt và độc đáo
 • Tạo dựng được sự chuyên nghiệp, phù hợp với từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp, từng chiến lược kinh doanh đồng thời định hướng cho từng giai đoạn khác nhau của khách hàng.
 • Thống kê hiệu quả kinh doanh ngay trên website, hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp với mình

Nên thiết kế website theo yêu cầu hay thiết kế website theo mẫu hiện nay?

Khi cần làm website, khá nhiều khách hàng phân vân, đắn đó không biết nên thiết kế website giá rẻ theo mẫu hay thiết kế web theo yêu cầu. Để giúp khách hàng đưa ra đánh giá, lựa chọn cho mình gói làm web phù hợp thì chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm, nhược điểm của từng gói để từ đó đưa ra cho mình lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm và nhược điểm gói thiết kế web theo mẫu giá rẻ cho hoạt động kinh doanh

Ưu điểm từ gói thiết kế website theo mẫu:

Tiết kiệm thời gian: Chỉ trong vòng một thời gian ngắn là bạn đã sở hữu ngay cho mình một trang web bán hàng. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ không phải mất thời gian để suy nghĩ, thiết kế giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình  mà thay vào đó chỉ cần tham khảo, tìm kiếm mẫu giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp từ kho giao diện web của công ty làm web.

Tiết kiệm chi phí tối ưu: Chi phí để làm trang web theo mẫu thấp hơn nhiều so với những trang web cao cấp theo yêu cầu nhưng bạn vẫn có thể sở hữu những một trang web riêng với đầy đủ tính năng cần thiết

Độ hài lòng cao: Website được thiết kế theo đúng mẫu mà bạn yêu cầu vì thế khả năng yêu thích và sự hài lòng về giao diện tương đối cao

Có nhiều sự lựa chọn hơn: Với hàng nghìn mẫu giao diện website cho hàng trăm, hàng nghìn lĩnh vực khác nhau giúp người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn được cho mình mẫu website ưng ý, hài lòng nhất.

Được quản lý toàn bộ mã nguồn: Sau khi website hoàn thành và bàn giao thì các đơn vị lập website thường sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc thay đổi, chỉnh sửa, cung cấp thông tin sau này.

Nhược điểm của gói thiết kế website theo mẫu:

 • Tùy biến trang web sẽ bị hạn chế một số phần nhất định
 • Hiện tại sẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân khác đang sử dụng cùng mẫu trang web của bạn và đương nhiên giao diện web của bạn khó có thể nổi bật, dễ bị trùng lặp
 • Một số mẫu web không được xây dựng để thân thiện với các công cụ tìm kiếm và họ cũng cần được tùy chỉnh để làm sao phù hợp với doanh nghiệp của bạn
 • Website không thể hoạt động tốt được trên tất cả các thiết bị
 • Bất kỳ công nghệ tùy chỉnh hay bổ sung đều sẽ không thể được cài đặt bởi tất cả các mẫu đều chạy trên cùng một hệ thống cấu trúc.

Thiết kế website theo yêu cầu uy tín nhất

Ưu nhược điểm của gói thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Ưu điểm của gói làm web theo yêu cầu:

Trang web được thiết kế theo yêu cầu với giao diện chuyên nghiệp, độc đáo, thể hiện được sự khác biệt, cá tính riêng của thương hiệu, doanh nghiệp. Các trang web được thiết kế theo yêu cầu, dựa trên mục tiêu của doanh nghiệp, khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Có thể nói một cách  đơn giản là thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp người dùng sở hữu ngay cho mình một trang web độc đáo, khác biệt theo đúng ý tưởng phát triển riêng, thể hiển được nét cá tính cũng như thương hiệu riêng của mình.

Website được thiết kế theo đúng ý tưởng, yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra, bám sát theo đúng ý tưởng, đảm bảo sản phẩm web sau khi bàn giao là phù hợp nhất

Website được tùy chỉnh thích ứng với nhu cầu của công ty: Website được thiết kế với đầy đủ tính năng phục vụ tối đa quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh

Website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt từ máy tính bảng, điện thoại, PC: Khác với các trang web được thiết kế theo mẫu có sẵn chưa tương thích với các trình duyệt mới, thiết kế web theo yêu cầu luôn đảm bảo khả năng truy cập toàn diện nhất trên tất cả mọi trình duyệt của người dùng

Tính năng đa dạng, phong phú đáp ứng tối đa mọi mong muốn của khách hàng

Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm: Mọi trang web khi thiết kế web theo yêu cầu đều được thiết kế chuẩn SEO hỗ trợ tối đa trong việc tăng thứ hạng của trang web, được Google đánh giá cao

Không gian phát triển, nâng cấp website mở rộng, bất cứ lúc nào quý khách muốn

Nhược điểm khi thiết kế website theo yêu cầu cao cấp cho doanh nghiệp:

Chi phí cao: Một trang web được thiết kế theo yêu cầu thường sẽ có chi phí xây dựng cao, cao hơn hẳn so với những trang web theo mẫu

Thời gian thiết kế dài: Thiết kế web theo yêu cầu được thực hiện chi tiết, đầy đủ với một quy trình chuyên nghiệp từ việc thu nhập, phân tích thông tin khách hàng cho đến việc xây dựng ý tưởng, thiết kế và làm web. Vì thế mà thời gian để xây dựng những trang web này thường sẽ dài hơn so với các website theo mẫu khác

Địa chỉ thiết kế website theo yêu cầu uy tín nhất xây dựng tính năng, giao diện độc quyền:

Được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ thiết kế web cao cấp, thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại thị trường Tp.Hồ Chí Minh. Vơi hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, không ngừng cố gắng học hỏi, sáng tạo, EXPRO Việt Nam đang dần chứng tỏ được thế mạnh của mình với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, tài năng luôn học hỏi, cập nhật xu hướng làm web mới đáp ứng tối đa nhu cầu cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty thiết kế website nhanh sẽ cùng bạn xây dựng những ý tưởng độc đáo, đảm bảo xây dựng ra một trang web ấn tượng với người dùng và tạo ra được sự khác biệt. Bên cạnh đó sản phẩm thiết kế web nhanh được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, tối ưu SEO, tăng hiệu quả kinh doanh.

Tại đây, chúng tôi cam kết giá làm web là hợp lý nhất giúp khách hàng không phải lo lắng về giá cả với nhiều mức giá khác nhau giúp khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu và tình hình tài chính của mình. Tự tin đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra, phù hợp với mọi loại hình, lĩnh vực kinh doanh từ thiết kế web bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế website nhà hàng, thiết kế website tin tức… nhằm mang đến một công cụ marketing online tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại EXPRO Việt Nam:

Trước khi triển khai bất kỳ gói thiết kế web chuyên nghiệp nào thì Thietkewebnhanh247.com cũng cần có hoạch định về mô hình, chức năng cũng như giải pháp trước khi thực hiện nhằm giảm thiểu tốt đa những rủi ro về chi phí, thời gian cũng như tỷ lệ thất bại của dự án. Vì thế mà những website do Thiết kế web nhanh thực hiện quy trình thiết kế website sẽ đều làm đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Xây dựng ý tưởng, giải pháp phù hợp

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cũng như định hình ý tưởng thiết kế
 • Đưa ra những ý tưởng theo đúng mong muốn của khách hàng được nhân viên của chúng tôi soạn thảo và mô phỏng lại
 • Luôn tương tác và xác nhận qua lại với khách hàng
 • Tùy chỉnh và ghi chú lại những ý kiến riêng của khách hàng
 • Sau quá trình trao đổi hoàn thành thì mọi ý kiến, trao đổi sẽ được liệt kê chi tiết, đầy đủ

Bước 2: thiết kế giao diện cho trang web

 • Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp đảm bảo đầy đủ các bước sau
 • Thiết kế giao diện web demo trên bản vẽ
 • Thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng như đã trao đổi
 • Thực hiện tuần tự từng trang với quy chuẩn thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Bước 3: Lập trình website

 • Website được thiết kế bằng ngôn ngữ chuẩn như PHP, Ruby, Golang… với 2 phần
 • Lập trình giao diện: Thông thường sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình giao diện để xử lý giao diện từ bản thiết kế
 • Xây dựng chức năng và quản trị: Đây là bước xây dựng tính năng và phần quản trị tính năng, quản trị giao diện cho trang web
 • Bước 4: Kiểm tra và sửa lỗi

Sau khi xây dựng trang web thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra các lỗi về giao diện, lỗi code tính năng và các luồng hoạt động. Chỉnh sửa lại các lỗi trên đồng thời trao đổi với khách hàng, chỉnh sửa lại theo đúng yêu cầu mà khách hàng muốn nhằm mang lại trải nghiệm của người dùng tốt hơn

Bước 5: bàn giao web, hướng dẫn sử dụng

 • Bàn giao trang web, hướng dẫn quản trị, sử dụng website
 • Kiểm tra lại một lần cuối và xử lý các lỗi
 • Bàn giao Sources cho khách hàng đồng thời hỗ trợ cài đặt cho website hoạt động, hướng dẫn sử dụng, vận hành
 • Hỗ trợ nhập liệu các nội dung chính nhằm đảm bảo website đẹp mắt, thu hút

Bước 6: bảo hành và bảo trì cho website

Mọi trang web thiết kế theo yêu cầu sẽ được bảo hành trọn đời nếu quý khách hàng sử dụng hosting do EXPRO Việt Nam cung cấp.

Tại sao nên thiết kế website cao cấp theo yêu cầu tại EXPRO.VN:

Chúng tôi có những lý do để khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm do đơn vị cung cấp:

Chất lượng: Mọi sản phẩm do EXPRO Việt Nam cung cấp có chất lượng tốt, quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm, dự án mà chúng tôi thực hiện bởi nó sẽ nói lên những điều này.

Về tổng thể: Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện cho hoạt động kinh doanh, quản trị doanh nghiệp. Bao gồm website, phần mềm, ứng dụng di động, tư vấn giải pháp marketing online, hỗ trợ tư vấn các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải liên quan đến lập trình phần mềm quản lý.

Nhân sự là các chuyên gia trong lĩnh vực:Đội ngũ nhân viên hàng đầu, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực làm website biết khách hàng cần gì, muốn gì để từ đó mang đến giải pháp làm web hiệu quả.

Luôn quan tâm đến kết quả cuối cùng: Website phải được vận hành hoàn hảo, giải quyết mọi vấn đề mà doanh nghiệp muốn, đưa website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong hoạt động kinh doanh, marketing của doanh nghiệp, cam kết sản phẩm hoàn hảo

Là một công ty lập trình chuyên nghiệp: Là một công ty lập trình website có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm web cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước với nhiều gói làm web khác nhau làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất: Chúng tôi hiểu rằng quá trình đưa website vào hoạt động và phát triển mới là điều thật sự quan trọng vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất, chăm sóc khách hàng sau dự án chuyên nghiệp nhất.

Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Expro Việt Nam:

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh, gói thiết kế web cũng như mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng mà EXPRO Việt Nam sẽ đưa ra mức giá thiết kế web khác nhau tuy nhiên vẫn đảm bảo thiết kế website giá rẻ nhất. Do đó, để được hỗ trợ, tư vấn cũng như báo giá thiết kế website một cách cụ thể, chi tiết nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Bạn cần trợ giúp ?