Top 10 website mạng xã hội nhiều người dùng nhất năm 2017

Top 10 website mạng xã hội nhiều người dùng nhất năm 2017

Mạng xã hội đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Nhờ nó mà toàn thế giới gần như xích lại gần nhau hơn, khi mà cách nhau nửa quả địa cầu nhưng chúng ta vẫn có thể trò chuyện, nhìn thấy nhau cũng như nhiều tiện ích khác. Hãy cùng công ty thiết kế web nhanh điểm qua top 10 website mạng xã hội nhiều người dùng nhất.

Top 10 website mạng xã hội nhiều người dùng nhất năm 2017

Facebook

Facebook là một dịch vụ mạng xã hội lớn nhất và nhiều người dùng nhất hiện nay được ra mắt vào tháng 2/2004. Tính đến nay, facebook đã có gần 1,55 tỷ người dùng và hơn một nửa trong số này sử dụng nó trên thiết bị di động. Người dùng phải đăng ký tài khoản mới được sử dụng website, sau đó họ có thể tạo một hồ sơ cá nhân cho riêng mình rối kết bạn cũng như trao đổi tin nhắn, chi sẻ các hình ảnh, video…

Facebook.com

Facebook có những ưu điểm mà khiến người dùng thíchsử dụng nhất đó là tích hợp đa ngôn ngữ giúp mọi người trên thế giới dù có khác biệt về ngôn ngữ hay địa lý đều có thể kết nối và tìm thấy được nhau.

Youtube.com

Vị trí thứ 2 sau facebook là youtube, thế mạnh lớn nhất của mạng chia sẻ video youtube là khả năng đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin về tất cả các vấn đề xã hội trên toàn cầu thông qua video

Bên cạnh đó, sự kết hợp khá thành công với ông lớn google đã giúp youtube ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Mạng xã hội youtube đã hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu quảng cáo, tuyên truyền về những vấn đề xã hội được nhận định và đánh giá một cách khách quan thông qua tính năng hỗ trợ bình luận ở mỗi video.

Youtube

Google+

Vị trí thứ tư là google+ được ra đời vào tháng 6 năm 2011 bởi google. Đến thời điểm hiện tại, google+ có khoảng 1,1 tỷ người sử dụng:

  • Điều kiện đăng ký: người dùng phải đủ 13 tuổi trở lên
  • Loại hình mạng xã hội: nhắn tin, video, chia sẻ ảnh…
  • Ứng dụng mobile: IOS, Android, window

plus.google.com

WhatApp

Vị trí số 4 là What App, đây là mạng xã hội cũng được xem là mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay và cho đến 2016 thì số lượng người dùng đã cán mốc 1 tỷ người, con số ngày nói đủ nói lên số lượng người dùng khá là lớn. Thời gian sắp tới trang mạng này sẽ có nền tảng tốt để cạnh tranh với Facebook và youtube.

QQ

Mạng QQ của Trung Quốc đang ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 860 triệu người dùng. Về tốc độ, sức mạnh và kho lưu trữ điện toán đám mây lên tới 25Gb, cho phép người dùng lưu trữ file trực tuyến cho thấy rằng QQ không hề thua kém bất kỳ ứng dụng chat nào khác như Zalo và Skype. QQ cũng là mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay ở Trung Quốc

im.qq.com

Twitter.com

Twitter (hay còn được gọi tweet) là một mạng xã hội trực tuyến theo kiểu những “blog nhỏ” cho phép người dùng gửi và đọc các tin nhắn văn bản với số ký tự lên đến 140. Vào thời điểm ra mắt không lâu, twitter nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 800 triệu người dùng tính đến năm 2016 và xử lý hơn 1,6 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Twitter

Ngay từ lúc ra mắt, twitter đã trở thành 1 trong top 10 website có lượng người dùng nhiều nhất và được mô tả như là “tin nhắn của internet”. Người dùng chưa có tài khoản vẫn có thể đọc các tweet còn những người dùng đã đăng ký mới thì có thể đăng bài thông qua giao diện website, SMS hoặc các ứng dụng trên điện thoại.

Qzone

Qzone hiện nay đang có khoảng 653 triệu người sử dụng và là mạng xã hội của Trung Quốc cho phép bạn viết blog, chia sẻ hình ảnh, video, mp3.

qzone.qq.com

WeChat

WeChat là một công cụ liên lạc di động khá mới và phát triển mạnh mẽ. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể trò chuyện theo nhóm hoặc tìm bạn bè xung quanh để trò chuyện thông qua wechat. WeChat hoạt động tốt trên mọi thiết bị như iOS, Android, Windows Phone và Symbian. Tính đến thời điểm hiện tại  WeChat có 650 triệu người dùng.

wechat.com

Tumblr

Tumblr là một dịch vụ tiểu blog và mạng xã hội do Tumblr, Inc. sở hữu và vận hành. Trang web cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên một trang blog, đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác.Hầu hết các tính năng của trang web được thực hiện thông qua giao diện “dashboard”. Tumblr đang có 555 triệu người dùng.

Tumblr

Instagram

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Mọi người có thể tải ảnh hoặc video lên dịch vụ của chúng tôi và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Instagram có 400 triệu người dùng.

Instagram

Bạn cần trợ giúp ?