10 plugin WordPress giúp tăng tốc website

10 plugin WordPress giúp tăng tốc website

Tốc độ tải của một trang web đóng một vị trí quan trọng trong website công ty hoặc thương mại điện tử. Khách hàng tìm kiếm dịch vụ hoặc hàng hóa online nhanh chóng trở nên khó chịu nếu một trang web mất quá nhiều thời gian để tải – và nó có thể khiến khách hàng ngại quay lại.

10 plugin WordPress giúp tăng tốc độ trang web

Dưới đây là một số plugin WordPress có thể tăng tốc website wordpress  mà Công ty thiết kế web Expro Việt Nam muốn giới thiệu đến, điều này rất hữu ích cho công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân có website sử dụng CMS WordPress.

BJ Lazy Load

Plugin WordPress này giúp các trang web tải nhanh chóng. Điều đó được thực hiện bằng cách tải hình ảnh và iFrames trên một trang web vì người xem vẫn cuộn xuống. Do đó, máy chủ không cần tải toàn bộ trang web mà không bị chậm trễ và chỉ hiện thị đối tượng đang sử dụng.

jsDeliver

Plugin CDN WordPress miễn phí này lưu trữ các thư viện JavaScript và plugin jQuery. Nó cũng lưu trữ JavaScript cho các plugin WordPress mới nhất, giúp giảm thời gian tải trang web. Các nhà xây dựng thậm chí có thể sử dụng dịch vụ CDN bằng cách quét và đưa vào thông tin có thể được tải từ CDN.

jsDeliver

Async Social Sharing

Các tập lệnh thu thập xã hội thứ ba có thể được tải bằng cách sử dụng plugin này. Async Social Sharing không chỉ giảm thời gian tải của một trang web mà còn phát triển hiệu quả của nó.

Async Social Sharing

W3 Total Cache

W3 Complete Cache là một trong những plugin tiêu chuẩn và tích cực hơn nhiều cho WordPress. Plugin này bao gồm nhiều lựa chọn vô tận, tương đương với trình duyệt, bộ nhớ đệm cơ sở dữ liệu, thu nhỏ, trợ giúp cộng đồng cung cấp tài liệu nội dung và nhiều thứ khác. Có thể dễ dàng đặt W3 Complete Cache và sử dụng các tùy chọn của nó để nâng cao tốc độ tải trang web.

W3 Total Cache

Hammy

Các nhà xây dựng có thể nhanh chóng cải thiện tốc độ tải trang web bằng cách sử dụng plugin này được phát triển bởi Noel Tock. Plugin này cũng giúp người xem có kiến ​​thức chuyên môn xuất sắc một cách hiệu quả. Hammy có thể hỗ trợ võng mạc.

Hammy

CloudFlare

Với plugin WordPress này , dịch vụ được tối ưu hóa được đảm bảo. ClareFlare có nhiều lợi ích cùng với việc xem xét dữ liệu thư rác. Nó cũng đảm bảo hoạt động khả thi của cơ sở dữ liệu của máy chủ.

CloudFlare

WP-DBManager

Các nhà xây dựng có thể nhanh chóng tăng tốc thời gian tải trang web của họ bằng cách sử dụng plugin WordPress quản lý cơ sở dữ liệu này. Nó cũng giúp tối ưu hóa, sửa chữa và sao lưu cơ sở dữ liệu.

GTmetrix Plugin

Việc phân tích hiệu quả của một trang web sẽ trở nên đơn giản hơn thông qua plugin này. Nó tạo ra một bảng điều khiển đại diện cho các chi tiết thiết yếu cùng với thời gian tải, nhiều yêu cầu, đo lường trang web và dữ liệu khác nhau. Bằng cách sử dụng các nghiên cứu được tạo bởi plugin này, các nhà xây dựng sẽ biết những gì phải được thực hiện để có được kết quả tốt nhất. Plugin này cung cấp mỗi nhà phát triển phần tử phải giữ một trang web ở dạng tip-top

GTmetrix Plugin

WP-Optimize

WP-Optimize là một plugin tuyệt vời khác có thể hỗ trợ tải trang web nhanh chóng. Nó làm sạch các chuỗi cơ sở dữ liệu vô nghĩa và các bản nháp tự động để làm cho một trang web chạy hiệu quả.

WP-Optimize

Speed Booster Pack

Bản thân dấu hiệu nhận biết rằng plugin này được cho là tăng tốc độ tải của trang web. Mỗi thông số liên quan trong quá trình thiết lập trang web WordPress đều được tính đến và điều chỉnh duy nhất, để nâng cao thời gian tải của trang web .

Speed Booster Pack

Bạn cần trợ giúp ?