20 mẫu THEME WORDPRESS kinh doanh cho công ty tốt nhất

20 mẫu THEME WORDPRESS kinh doanh cho công ty tốt nhất

Giới thiệu

Khi nói đến thế kỷ 21, chúng ta có thể thấy sự tiến bộ của nhiều loại khác nhau ở mọi nơi. Mỗi doanh nghiệp và mọi hoạt động nghệ thuật đều được phát triển theo cách riêng của nó. Tất nhiên, điều này đã không khiến cho công nghệ web bị ảnh hưởng. Nhờ các nền tảng và sản phẩm tiện lợi mới, việc xây dựng một trang web đã trở thành không chỉ giá cả phải chăng mà còn là một quá trình đơn giản. Trên thực tế, không cần đầu tư một ngân sách lớn và trả tiền cho các dịch vụ thiết kế. Kỹ năng mã hóa không còn cần thiết nữa để xây dựng một trang web chính thức. Ngày nay mọi nền tảng web nổi tiếng đều có nhiều lựa chọn các sản phẩm làm sẵn tuyệt vời. Tất nhiên, một nhà lãnh đạo như vậy trong CMS như WordPress cũng không ngoại lệ. Bạn có thể dễ dàng dựa vào các chủ đề kinh doanh được tạo sẵn cho WordPress, điều gây ấn tượng với thiết kế, sự tiện lợi cũng như chức năng của chúng.

Xem thêm: Top công ty thiết kế  web tại TPHCM

Các mẫu Elementor WordPress của Crocoblock

Mẫu WordPress Elementor thân thiện với người mới bắt đầu của Crocoblock. Crocoblock có tất cả các công cụ để khởi chạy thành công một trang web kinh doanh chuyên nghiệp và thậm chí hơn thế nữa.

Có hơn 26 kiểu giao diện cho các lĩnh vực khác nhau. Trong số các giao diện này, bạn sẽ tìm thấy những giao diện lý tưởng cho blog, khởi nghiệp, danh mục đầu tư trực tuyến sáng tạo, trang web công ty và cửa hàng điện tử. Với 26 giao diện này, bạn có được hơn 500 khối trang web tùy chỉnh được tạo sẵn.

Chúng  tôi đã lập danh sách các mẫu WordPress tốt nhất sẽ hữu ích cho bất kỳ ai từng nghĩ đến việc tạo trang web của riêng mình. Bạn chắc chắn sẽ tìm ra những mẫu nào là phổ biến nhất và bán chạy nhất thời gian này. Hơn nữa, tất cả các chủ đề WordPress bao gồm một bản demo trực tiếp để bạn có thể xem một hoặc một mẫu khác đang hoạt động. Tôi chắc chắn bộ sưu tập của tôi dưới đây bao gồm một cái gì đó phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn.

Chúng  tôi đã cẩn thận chọn các chủ đề dựa trên sự hấp dẫn trực quan, cơ hội tùy biến, chức năng và đặc điểm kỹ thuật. Ngoài ra, nếu bạn có một trang web WordPress và bạn muốn các trang web của mình trông đẹp mắt trên các màn hình có kích thước khác nhau, thì bạn chắc chắn sẽ tìm thấy Theme tốt nhất của mình vì tất cả chúng đều đáp ứng 100%. Đây là những Theme WordPress bán chạy nhất, tất cả đều hiện đại và phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau, vì vậy nếu bạn có kế hoạch tạo trang web của riêng mình, bạn có thể bắt đầu từ đây. Chọn chủ đề yêu thích của bạn và thiết lập mọi thứ trong vài phút, mà không cần chạm vào mã.

Đánh giá 20 mẫu WordPress kinh doanh cho công ty doanh nghiệp tốt nhất

Theme 24.Storycle

Theme 24.Storycle

Details | Demo

24.Storycle là một giải pháp tuyệt vời cho một blog thuộc bất kỳ loại nào. Đây là một chủ đề nhanh dựa trên thiết kế di động đầu tiên. Điện thoại thông minh với màn hình nhỏ đã trở thành một thứ không chỉ là một phương tiện liên lạc đơn giản. Vì lý do đơn giản này, thiết kế triết lý đầu tiên trên thiết bị di động là chính xác những gì bất kỳ doanh nhân nào cũng cần. Hơn nữa, Theme có trình xây dựng Drag-n-Drop mạnh mẽ, giao diện sẵn sàng, chức năng bài mở rộng, 7 bố cục blog và nhiều hơn nữa.

Theme Monstroid2

Theme Monstroid2

Details | Demo

Monstroid2 là một giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ chủ sở hữu hoặc nhà phát triển trang web nào. Trong khi làm việc với chủ đề dễ sử dụng, nhẹ nhàng và có tính ứng dụng cao này từ WordPress, người dùng sẽ nhận được nhiều tiện ích và plugin. Lập trình thân thiện với SEO sẽ giúp bạn đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm và thu hút sự chú ý của bất kỳ khách nào. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào hỗ trợ có kiến thức 24/7 trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào xuất hiện.

Theme Imperion

Theme Imperion

Details | Demo

Doanh nghiệp của bạn được sẽ được một website chuyên nghiệp cao. Chủ đề WordPress này là một ví dụ tốt về cách một trang web hiện đại sẽ trông như thế nào. Imperion chứa tất cả các thành phần thiết kế chính để tạo ra một dự án trực tuyến quyến rũ. Bạn sẽ nhận được gói JetElements mới nhất cùng với các chức năng, bộ đếm, thanh trượt khác nhau, v.v. Mỗi chức năng này đã sẵn sàng để sử dụng nhưng bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi thiết kế của chúng nhờ cài đặt đế chế linh hoạt.

Theme JohnnyGo

Theme JohnnyGo

Details | Demo

Với JohnnyGo, việc quảng cáo tất cả các loại dịch vụ gia đình là vô cùng dễ dàng. Thiết kế đa chức năng hoặc đa mục đích – đây là đặc điểm mà JohnnyGo có thể tự hào. Bên trong mẫu WordPress sáng giá này, bạn sẽ tìm thấy hơn 10 bộ trang được thiết kế web chuyên nghiệp, sành điệu để ra mắt trang web. Do đó, người dùng có thể chỉ cần chọn bộ mà mình thích, thêm thông tin cần thiết và ngay lập tức có được một trang web kinh doanh hoạt động hoàn hảo.

Theme Bitunet

Theme Bitunet

Details | Demo

Cryptocurrency Elementor mở ra hàng triệu cơ hội cho các doanh nghiệp trực tuyến. Chọn Bitunet để tận hưởng hàng tấn các tính năng và công cụ tùy biến. Giống như tất cả các mẫu có giá trị WordPress, Bitunet có mã chuẩn seo SEO đáp ứng tất cả các yêu cầu mới nhất của các công cụ tìm kiếm hiện nay. Các trang sang trọng,  thiết kế sẵn tiện dụng, cài đặt dễ dàng và hỗ trợ chuyên nghiệp toàn diện là một trong những tính năng chính của nó.

Theme Wapuula

Theme Wapuula

Details | Demo

Dễ dàng điều chỉnh, nhanh chóng và đáng tin cậy, chủ đề này là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ trang web công ty. Chủ đề WordPress giàu tính năng này có một số lượng lớn các giao diện và trang sẵn sàng. Trình tạo trang Drag-n-Drop được trang bị một số lượng lớn các modules được thiết kế sẵn để đảm bảo tùy chỉnh dễ chịu và thuận tiện. Thêm vào đó, bạn không nên quên về một lĩnh vực quan trọng của xã hội hiện đại như mạng xã hội, vì vậy ở đây bạn sẽ có một Modules Tích hợp xã hội.

Theme Meltony 

Theme Meltony 

Details | Demo

Nếu bạn là người hâm mộ thiết kế hiện đại và tối giản, thì bạn không nên bỏ qua Meltony. Chủ đề đi kèm với một thiết kế hoàn toàn đáp ứng, chức năng trực quan, nhiều pluginwidget. Lưu ý rằng thiết kế sẵn sàng chuyển đổi ngôn ngữ là rất quan trọng đối với SEO, vì vậy chủ đề WordPress này không chỉ đẹp mà hỗ trợ đa ngôn ngữ. Một bản demo trực tiếp có sẵn để đánh giá nhiều tính năng hơn thế.

Theme Duncan

Theme Duncan

Details | Demo

Nếu bạn quan tâm đến việc ra mắt một trang web kinh doanh đầy màu sắc, Duncan chính xác là những gì bác sĩ đã yêu cầu! Nó được chế tạo đặc biệt cho các chuyên gia luật và các công ty liên quan đến pháp luật. Một loạt các tính năng tùy chỉnh sẽ giúp bạn xây dựng một trang web độc đáo và trình bày doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, phần thưởng đặc biệt nữa là bạn sẽ nhận được vô số hình ảnh chất lượng cao và plugin JetElements. Đừng để mất cơ hội tạo một trang web với một vài cú nhấp chuột.

Theme Insightis

Theme Insightis

Details | Demo

Insightis là một giải pháp khác cho doanh nghiệp của mong muốn sáng tạo. Chủ đề chất lượng cao này là sự lựa chọn tốt nhất cho một blog, trang tin tức hoặc tạp chí có nhiều nội dung. Nhờ thiết kế đáp ứng 100%, trang web của bạn sẽ trông đẹp trên mọi kích thước màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh menu người dùng, thanh bên, nền và các thông số khác. Hướng dẫn chi tiết trực tuyến và hỗ trợ có sẵn cả ngày để có được hầu hết các chủ đề.

Theme Highwayz 

Theme Highwayz 

 

Details | Demo

Highwayz là một theme WordPress kinh doanh chuyên nghiệp được tạo ra cho doanh nghiệp xây dựng đường. Theme linh hoạt này hoàn toàn có thể tùy chỉnh để nó hoàn hảo cho việc quảng bá dịch vụ của bạn. Highwayz có các trang sẵn bắt mắt, 4 bố cục blog, WordPress Live Customizer, hình ảnh sắc nét, v.v. Hơn nữa, nó được tối ưu hóa SEO và đáp ứng trên tất cả các màn hình. Nhấp vào liên kết demo trực tiếp để khám phá nhiều tính năng hơn.

Theme Manawa

Theme Manawa

Details | Demo

 

Với Manawa, một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Gói này bao gồm 12 thiết kế trang web và blog hàng đầu, 4 plugin cao cấp, thanh trượt cách mạng, trình tạo trang WPBakery, và nhiều hơn nữa. Chủ đề được xây dựng để rõ ràng và thân thiện với bất kỳ người dùng nào không có kỹ năng mã hóa. Hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bất cứ lúc nào bất cứ khi nào bạn có bất kỳ vấn đề hoặc mối quan tâm.

Theme Dividenz 

Theme Dividenz 

Details | Demo

 

Dividenz là một chủ đề tuyệt vời để tạo một trang web WordPress với thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Theme chứa một số tiện ích tích hợp, bố cục plugin Cherry, bố cục chân trang khác nhau, 4 bố cục blog, phông chữ Google, v.v. Mẫu WordPress này thân thiện với SEO để bạn có được thứ hạng cao nhất trong Google và các công cụ tìm kiếm khác. Không cần yêu cầu có kỹ năng mã hóa để có được hầu hết các chủ đề này.

Theme RealAX

Theme RealAX

Details | Demo

 

Chủ đề WordPress mạnh mẽ, ấn tượng, hiện đại và đáp ứng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn để xây dựng một doanh nghiệp bất động sản thành công trên web. Chủ đề cung cấp một bộ sưu tập cực kỳ rộng các công cụ và tính năng cao cấp được tích hợp trực tiếp vào mẫu. Bạn sẽ đạt được mức độ tùy biến đáng kinh ngạc mà không cần phải viết một dòng mã nào. Không có nghi ngờ, bạn sẽ thích tùy chỉnh trang web của riêng bạn. Trong trường hợp có bất kỳ khó khăn nào xuất hiện, hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7.

Theme Virtua

Theme Virtua

Details | Demo

 

Virtua là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất cho các công ty Trợ lý ảo. Nó được phát triển trên Bootstrap 3 và có thiết kế phẳng, sạch sẽ với chức năng và tính linh hoạt tuyệt vời. Chủ đề đòi hỏi hoàn toàn không có kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mã hóa để cung cấp kết quả chất lượng chuyên nghiệp. Nhờ giao diện trực quan bao gồm cài đặt bố cục, mã ngắn, cài đặt đồ họa và các công cụ quản trị nâng cao, mọi yếu tố thiết kế có thể được tùy chỉnh chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Loudin  Theme

Loudin  Theme

Details | Demo

 

Cho dù bạn là một diễn giả, người cố vấn hay người hoạt động xã hội và truyền thông, bạn sẽ tìm thấy Loudin là một giải pháp hoàn hảo cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Chủ đề WordPress sạch sẽ, hiện đại và đáp ứng đầy đủ này được thiết kế trên Bootstrap 3 để dễ sử dụng. Loudin có thể tùy chỉnh hoàn toàn với các biến thể màu không giới hạn có thể được thay đổi cho các yếu tố khác nhau như chân trang, menu điều hướng, phông chữ, v.v. Tăng cơ sở khách hàng của bạn với một nguồn tài nguyên web chuyên nghiệp với giá cả phải chăng.

Theme Beadvicese

Theme Beadvicese

Details | Demo

 

Beadvicese là một chủ đề WordPress có chức năng cao khác được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Nó là khá phổ quát, có thể thích ứng với mọi tình huống, điều này làm cho nó tuyệt vời cho một loạt các trang web. Bạn có tò mò những gì bên trong? Beadvicese có bố cục sẵn sàng cho võng mạc, trình tạo trang Elementor, Max MegaMothy, nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, phông chữ tuyệt vời và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, thiết kế hiện đại của nó được xây dựng trên HTML5 và CSS3 và sử dụng Bootstrap 3 để đáp ứng đầy đủ và di động.

ThemeUpmine 

ThemeUpmine

Details | Demo

 

Upmine cực kỳ linh hoạt, dễ cài đặt và tải nhanh. Đây là một lựa chọn tốt để quảng cáo các dịch vụ của bất kỳ cơ quan kỹ thuật số nào. Một thiết kế đơn giản và tối giản là tuyệt vời để tạo ra cả nội dung văn bản và đồ họa. Sử dụng nó cho một blog quảng cáo, báo trực tuyến, trang web video hoặc podcast. Hơn nữa, với những phần thưởng đặc biệt, bạn sẽ nhận được vô số hình ảnh chất lượng cao, plugin JetElements và plugin cốt lõi JetTheme để trao quyền cho trang web của bạn cùng một lúc.

Theme Paretos

Theme Paretos

Details | Demo

 

Với Paretos, chủ đề WordPress hiện đại và tối ưu hóa SEO cho doanh nghiệp của bạn. Nó là hoàn hảo cho blog và tính năng 4 bố cục blog. Là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng, Paretos hiển thị hoàn hảo nội dung của bạn trên điện thoại, màn hình rộng và máy tính bảng. Trong số các tính năng chính là trình tạo trang Elementor, các plugin nổi bật, mã HTML sạch và hợp lệ. Nhấn bản demo để khám phá nhiều tính năng hơn.

Theme Algorithm 

Theme Algorithm

Details | Demo

 

Tạo một trang web tiếp thị mạnh mẽ chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Nhờ tích hợp đầy đủ với WooC Commerce, bạn có thể điều hành một cửa hàng trực tuyến trên trang web của mình. Thiết kế của mẫu này phù hợp nhất cho các blog chuyên nghiệp và doanh nghiệp nhưng bạn chắc chắn có thể xem xét nó cho bất kỳ mục tiêu kinh doanh nào khác. Ngoài ra, gói bao gồm các plugin nổi bật, đăng nhập xã hội WordPress, tìm kiếm Cherry, mã được tối ưu hóa SEO, v.v.

Theme Themexp

Theme Themexp

Details | Demo

 

Themexp là một chủ đề WordPress kinh doanh chuyên nghiệp khác để trình bày nội dung của bạn một cách đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Là một Theme trả lời, Themexp được hiển thị đẹp mắt trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay và được tối ưu hóa để tải xuống nhanh chóng trên mỗi chiếc. Các tính năng và công cụ của chủ đề này bao gồm bố cục trang chủ độc đáo, bố cục thân thiện với thiết bị di động, màu sắc không giới hạn, khả năng tương thích trình duyệt chéo, mẫu liên hệ 7 và các thứ khác.

Kết luận

Một trong những lý do tại sao WordPress rất phổ biến là số lượng chủ đề có sẵn cho bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Cho dù đó là một cửa hàng trực tuyến, trang web cá nhân, dự án kinh doanh, blog hoặc thậm chí là một danh mục đầu tư, có một chủ đề WordPress chất lượng cho bất kỳ trang web nào. Vậy tại sao không thử lựa chọn hấp dẫn này? Các chủ đề WordPress giàu tính năng này cung cấp một tập hợp lớn các tùy chọn tùy chỉnh thuận tiện và thiết kế thời trang mà bạn có thể sử dụng để tạo các trang web tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một chủ đề WordPress mới và hiện đại trong số những chủ đề được trình bày trong danh sách của tôi để tạo hoặc cập nhật trang web doanh nghiệp của bạn vào năm 2019.

Xem thêm: Kho giao diện web đẹp

 

Bạn cần trợ giúp ?