Top 10 mẫu website giới thiệu công ty doanh nghiệp đẹp thu hút năm 2020

Top 10 mẫu website giới thiệu công ty doanh nghiệp đẹp thu hút năm 2020

Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp không chỉ là cách giúp tăng doanh thu bán hàng mà đây còn là sự đánh dấu của doanh nghiệp trên mạng Internet, khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường Internet.

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, website công ty, doanh nghiệp không còn xa lạ gì, thậm chí nó còn là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh tranh như hiện nay. Website sẽ là kêu giao tiếp quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì thế, dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ thì thiết kế web doanh nghiệp cũng không thể thiếu là phương tiện đại diện, thể hiện chất lượng, tầm vóc không chỉ của dịch vụ, sản phẩm mà nó còn nói lên uy tín, vị trí của công ty trên thị trường kinh doanh đầy khốc liệt như hiện nay.

Lợi ích của thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn SEO:

 • Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp giá rẻ giúp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần với một thiết bị kết nối Internet là khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.
 • Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp không bị giới hạn về mặt thời gian: Website được xem là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Nơi mà bạn sẽ trưng bày tất cả những sản phẩm cũng như thông tin đầy đủ của sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả mà không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian luôn hoạt động 24/7 kể cả lúc bạn nghỉ ngơi
 • Thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp giúp đo lường kết quả kinh doanh của doanh nghiệp: Website chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn thống kê số lượng người dùng đã và đang truy cập vào website mà nó còn hỗ trợ thống kê số lượng đơn đặt hàng, loại mặt hàng nào đang được người dùng quan tâm…Từ đó hỗ trợ bạn có thể đo lường được kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như đưa ra được chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Tuy nhiên, làm sao để website hoạt động hiệu quả, làm sao để  thiết kế web độc đáo mang đến giải pháp tối ưu thì không phải là điều đơn giản. Để làm được điều này đòi hỏi bạn cần phải trải qua quá trình nghiên cứu, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để có được cho mình một sản phẩm không chỉ đẹp về giao diện mà nó còn hoàn mĩ về mặt kỹ thuât. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giao diện website doanh nghiệp, công ty đẹp thì hãy tham khảo bài viết của Công ty web Expro dưới đây để có thể tìm cho mình một mẫu website phù hợp nhất nhé.

Top 10 mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp năm 2020:

 1. Consulting – mẫu website doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực

Consulting – mẫu website doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực
Consulting là một mẫu web WordPress nhưng đã qua sự cải tiến, sáng tạo rất tinh vi là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoạt động mang hơi hướng hiện đại. Với một thiết kế trang nghiêm túc, chuyên nghiệp, được mã hóa thông minh, nhẹ nhàng khi load. Đồng thời rất dễ sử dụng, tùy biến, lôi cuốn với đầy màu sắc độc đáo, thân thiện với người dùng thiết bị di động. Cũng chính lý do này giúp Consulting được đánh giá cao.

Consulting là một thiết kế trang nghiêm túc, hướng tới sự đơn giản tới mức tối đa nhưng vẫn đảm bảo mang lại sự ấn tượng tốt nhất cho khách hàng, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thế nói mẫu website Consulting là sự lựa chọn hoàn hảo cho dù bạn đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào thì nó cũng sẽ đáp ứng tốt cho bạn.

 1. Sarraty

mẫu website giới thiệu công ty doanh nghiệp Sarraty

Sarraty là mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp một cách trực quan có độ linh hoạt cao mang tới giá trị sử dụng lý tưởng đáp ứng mọi mục đích sử dụng của khách hàng. Với giao diện bắt mắt, bố cục sắp xếp cân đối, hoàn hảo có thể sử dụng trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau.

Cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay không chuyên, cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp lớn thì cũng có thể sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng.

 1. Skokov

Skokov mẫu giao diện web công ty

Skokov hướng đến sự sáng tạo, dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng, hiện đại cho giao diện web khi đưa vào sử dụng. Mẫu web Skokov có nhiều danh mục khác nhau giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể nhất về doanh nghiệp, hỗ trợ tốt hoạt động marketing online của doanh nghiệp.

 1. Azoom

Mẫu web doanh nghiệp Azoom

Azoom là một mẫu website phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp với chức năng Responsive, tương thích với mọi thiết bị, hệ điều hành khác nhau. Sở hữu giao diện đơn giản, rõ ràng và tinh tế, người dùng không phải quá am hiểu về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng dễ dàng. Có thể nói mẫu Azoom là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

 1. Jets

Mẫu web giới thiệu công ty doanh nghiệp Jets

Là một mẫu website công ty thân thiện SEO, khả năng tương thích với mọi trình duyệt được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Sở hữu 10 cài đặt màu sẵn, 45 mẫu độc đáo, trình đơn Mega, 5 kiểu tiêu đề, hơn 400 biểu tượng… cùng với nhiều tính năng tiện ích khác hỗ trợ tốt trong việc tạo và sử dụng website sau này.

Ngoài ra, giao diện được thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, hoàn hảo thu hút được khách hàng tiềm năng ngay từ cái nhìn đầu tiên

 1. H-Code

Mẫu web công ty đa lĩnh vực H-Code

H – Code sẽ phù hợp với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Giao diện đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, tạo được ấn tượng tốt cho người dùng ngay từ lần truy cập đầu tiên là phương tiện hiệu quả diễn tả được tầm nhìn, sứ mệnh cũng như mục tiêu, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Tuy nhiên, bạn cần phải ứng dụng chúng phù hợp vào từng hoàn cảnh, điều kiện cụ thể để mang lại hiệu quả tối đa

 1. Evolve

Mẫu web công ty Evolve

Mẫu Evolve giúp doanh nghiệp truyền tải nội dung đến khách hàng một cách hiệu quả nhất bằng cách xoay vòng văn bản cùng với việc cung cấp hình ảnh song song đầy ấn tượng. Mẫu web này luôn đi kèm với 14 màu sắc ấn tượng, 9 biến thể trang chủ, hơn 650 biểu tượng retina, 1 thanh trượt cải tiến và hàng tá mã ngắn.

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, trưng bày, quảng cáo sản phẩm thì mẫu web Evolve là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo.

 1. Melinda

mẫu giao diện web công ty Melinda

Mẫu giao diện melinda là một mẫu web WordPress cho phép doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng đến với hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp. Với giao diện đẹp mắt, nền tảng trực quan, thân thiện với mọi thiết bị tìm kiếm, dung lượng nhẹ sẽ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp mong muốn tạo được ấn tượng ban đầu với khách hàng.

 1. Mavericks

Mẫu giao diện web Mavericks

Với sự năng động, chức năng cảm ứng lấy từ Apple, thanh trượt Fullwwidth ấn tượng, nổi bật cùng với nhiều tiện ích khác giúp việc sử dụng, ứng dụng có được kết quả lý tưởng như yêu cầu, đáp ứng được từng yêu cầu của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giao diện website giới thiệu công ty, doanh nghiệp để hoàn thiện website cho kinh doanh hay một PortFoli thì mẫu website Mavericks là sự lựa chọn phù hợp tạo nên sự sang trọng, mang lại hiệu quả cao hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 1. Forcusion

Mẫu web công ty doanh nghiệp Forcusion

Mặc dù mẫu giao diện này khá là đơn giản nhưng nó lại không kém phần tinh tế, sang trọng, đảm bảo được một tổng thể đẹp, ấn tượng vì thế mà mẫu giao diện này được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sử dụng nhiều.

Ngoài ra, giao diện này còn cho phép người dùng kết hợp thêm trang thương mại điện tử nhưng vẫn đảm bảo giới thiệu nội dung công ty, doanh nghiệp một cách tự nhiên, hiệu quả nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu, đòi hỏi của từng doanh nghiệp vì thế mà nhiều công ty, doanh nghiệp ưa thích sử dụng.

Trên đây là Top 10 mẫu website giới thiệu công ty doanh nghiệp đẹp, thu hút năm 2020 mà theo Thiết kế web nhanh nghĩ là bạn nên tham khảo. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình mẫu giao diện web giới thiệu công ty, doanh nghiệp hoàn hảo tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm: Mẫu giao diện web giới thiệu công ty

Bạn cần trợ giúp ?