Top 6 công ty thiết kế website dạy học trực tuyến online năm 2021

Top 6 công ty thiết kế website dạy học trực tuyến online năm 2021

Thiết kế website dạy học trực tuyến  E-Learning hỗ trợ các trường học, trung tâm đào tạo trong hoạt động giảng dạy diễn ra hiệu quả hơn tiếp cận học sinh phụ huynh tốt hơn trong khi đó chi phí được tiết kiệm tối ưu nhất.

Thiết kế website dạy học trực tuyến

Thiết kế website dạy học trực tuyến hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như thiết kế website đào tạo trực tuyến, thiết kế web E – learning, làm website đào tạo online là một trang web được xây dựng nhằm phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin học thuật, trao đổi kiến thức giữa người dạy học và các học viên. Học trực tuyến đang trở thành xu hướng trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Trong khoảng 4 năm trở lại đây, việc học trực tuyến bằng cách trao đổi các bài học, tài liệu download, video đang rất thịnh hành tại Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt mà nó mang lại cho học viện và nhà trường. Và đặc biệt trong giai đoạn mùa dịch Covid như hiện nay thì xu hướng này trở nên phát triển và cần tích hợp cả tính năng học live stream để đáp ứng tối đa nhu cầu học trực tuyến, đào tạo trực tuyến đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Một website dạy học trực tuyến có thể dạy một môn chuyên biệt như quản trị kinh tế, tiếng anh, kế toán trực tuyến, kiếm tiền trực tuyến…. Ngoài ra, thì vẫn có hình thức của các website dạy học trực tuyến khá đa dạng lĩnh vực như dạy học qua video, dạy học bài giảng, thi trực tuyến,… Hiện nay tại Việt Nam mô hình dạy học trực tuyến được khá nhiều đơn vị giảng dạy quan tâm thời gian qua với nhiều website dạy học trực tuyến có tốc độ phát triển nhanh chóng trở thành môi trường học tập lý tưởng được nhiều học viên quan tâm như Edumall, topica, Academy, Kyna….

Bên cạnh những website giới thiệu trường học, website giới thiệu trung tâm đào tạo, trung tâm gia sư, website thi trực tuyến… thì thiết kế website dạy học trực tuyến được xem là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong hệ thống các website giáo dục đào tạo trực tuyến hiện nay. Việc dạy học trực truyến vô cùng tiện lợi cho các học viên và giáo viên những người muốn tăng thu nhập. Dạy học trực tuyến không chỉ các cách giúp các đơn vị trung tâm đào tạo, cơ sở giáo dục có được hình thức dạy học mới mẻ, mang lại sự thuận lợi nhất cho học viên mà còn hỗ trợ các học viên có thể tiếp cận được các kiến thức chuyên sâu nhanh chóng nhờ phương pháp dạy học hiện đại này.

Thiết kế web học trực tuyến E learning

Tại sao nên thiết kế website dạy học trực tuyến –E – learing trong thời đại hiện nay?

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, website online Elearing từ lâu đã trở thành nơi để cập nhật và tìm hiểu về các kiến thức mới cho nhiều đối tượng học viên khác nhau đồng thời trở thành hình thức dạy học phổ biến hiện nay. Xu hướng này đang du nhập vào Việt Nam dần hình thành và thu hút được khá nhiều học viên và giảng viên chất lượng tham gia bởi nó mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với phương pháp học tập truyền thống tại các cơ sở dạy học. Kể cả học viên lẫn người giảng dạy đều có những lợi ích riêng nhất định.

Website học trực tuyến mang lại lợi ích cho học viên?

Khi tham gia khóa học online, người dùng chỉ cần đăng ký làm học viên trên trang web dạy học trực tuyến. Hiện nay có một số website là miễn phí nhưng cũng có một số website thì học viên muốn đăng ký học phải chuyển khoản một số học phí nhất định.

 • Học viên có thể học tập, tìm kiếm thông tin mọi lúc mọi nơi

Website học trực tuyến chuyên nghiệp cho phép học viên có thể học mọi lúc mọi nơi mà không bị gò bó về thời gian, địa điểm và không gian. Chỉ cần với một thiết bị kết nối internet là học viên có thể học ngay giúp tiết kiệm chi phí đi lại

 • Học kèm 1 – 1 vô cùng hiệu quả

Bạn có thể chủ động hơn khi học ở hình thức này. Các học viên có thể xem lại các bài giảng, video giảng dạy sau khung giờ học trực tuyến. Bên cạnh đó nếu có thắc mắc thì sẽ luôn có các giảng viên túc trực giải đáp mọi thắc mắc dạy học online khi cần.

 • Tiết kiệm chi phí cho học viên tối đa

Giờ đây thay vì phải đi đến các trung tâm giảng dạy thì người học có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, thuê gia sư riêng, mua tài liệu…. chỉ cần với một thiết bị kết nối internet thì học viên có thể tìm kiếm được thông tin, tài liệu học, kiểm tra trình độ… một cách nhanh chóng.

 • Cơ hội được cấp chứng chỉ, dành được học bổng du học nước ngoài

Đối với một cơ sở, trung tâm đào đạo uy tìn còn được ủy quyền có thể cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học và thi đậu. Ngoài ra, với thành tích xuất sắc nhất bạn còn có cơ hội nhận được học bổng của nhà trường

Đối với trung tâm đào tạo, cơ sở dạy học, người chủ sở hữu website:

Dạy học trực tuyến thể hiện sự chuyên nghiệp hơn

 • Thuật tiện hơn, cập nhập xu hướng trong thời đại công nghệ

Việc học online diễn ra liên tục thu hút được đông đạo học viên trên cả nước mà không bị giới hạn về mặt thời gian, không gian, địa lý….

 • Quản lý thông tin đơn hàng một cách đơn giản, nhanh chóng hơn

Khi cần cập nhật, thay đổi thông tin, tài liệu thì bạn sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản trong khi đó khi in sách, việc thay đổi nội dung, cập nhật thông tin tài liệu sẽ phải in lại hàng loạt. Cách này sẽ khá là tốn kém, mất nhiều thời gian và lãng phí. Với một website dạy học trực tuyến, bạn chỉ cần đăng thông báo và chỉnh sửa nội dung trực tiếp một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, nhà quản trị có thể quản lý học viên và khóa học hiệu quả hơn nhờ các công cụ quản lý học viên.

 • Tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi ích cho trung tâm, đơn vị giảng dạy

Tiết kiệm chi phí hiệu quả bao gồm thuê mặt bằng, điều hòa, điện, cơ sở hạ tầng… Ngoài ra, chi phí thuê giáo viên dạy học online cũng sẽ rẻ hơn nhiều. Doanh thu, lợi nhuận cũng tăng cao hơn, dễ dàng thu hút học viên tốt hơn

 • Quảng bá rộng rãi đến người học và phụ huynh

Marketing thương hiệu và chất lượng dịch vụ trên mạng internet sẽ là cách tiếp cận học viên hiệu quả. Các sự kiện, chương trình ưu đãi sẽ thu hút được học viên diễn ra liên tục đồng thời hỗ trợ thống kê hiệu quả mà chương trình mang lại. Từ đó nhà quản trị có thể đánh giá được, đưa ra lựa chọn, giải pháp tiềm năng hơn

 • Mang lại hiệu quả vượt trội cho trung tâm giảng dạy

Giảng viên có thể truyền tải kiến thức đến học viên một cách hiệu quả hơn. Giảng viên cũng không bị ảnh hưởng bởi học viên cũng như tiếng ồn xung quanh đồng thời học viên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, đánh giá tài liệu, thông tin phù hợp một cách nhanh chóng.

Thiết kế website dạy học trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời không chỉ cho các trung tâm, cơ sở đào tạo mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho học viên. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế website dạy học online chuyên nghiệp, chuẩn SEO ra đời ngày một nhiều. Điều này kéo theo hàng trăm, hàng nghìn công ty làm web ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu làm web dạy học trực tuyến  nói riêng và nhu cầu thiết kế web nói chung. Tuy nhiên do có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web dạy học trực tuyến nên bạn phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị làm web nào phù hợp giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo trang web dạy học online là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Dưới đây sẽ là Top 6 công ty thiết kế web dạy học trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phần nào đưa ra cho mình sử dụng lựa chọn phù hợp.

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn công ty thiết kế website học trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp:

Những tiêu chí đánh giá này là dựa trên những đánh giá khách quan của khách hàng cũng như những đề cử của các  chuyên gia:

 • Kinh nghiệm và quy mô của công ty làm web:Một công ty có kinh nghiệm làm web lâu năm thì đương nhiên họ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng bởi thâm niên trong nghề càng cao thì kinh nghiệm làm web tốt nắm bắt được nhu cầu của từng khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ thiết kế web: Điều quan trọng nhất là sản phẩm, dịch vụ của công ty mang đến lợi ích gì cho khách hàng, có đáp ứng được theo đúng những yêu cầu mà khách hàng đề ra hay không
 • Mức giá thiết kế web là hợp lý: Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín sẽ tư vấn mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu với mức giá phù hợp với ngân sách của khách hàng. Bên cạnh đó thì công ty làm web cũng cần phải đáp ứng minh bạch, đầy đủ những điều khoản thanh toán, đưa ra mức giá rõ ràng, cụ thể tránh phát sinh thêm các khoản chi phí không rõ ràng trong quá trình làm web
 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng: Bên cạnh chất lượng dịch vụ sản phẩm, các đơn vị thiết kế web tốt còn phải đáp ứng được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để có thể hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc, khó khăn chính là nhiệm vụ hàng đầu của các công ty làm web chuyên nghiệp.

Website học yoga trực tuyến

Top 6 công ty thiết kế website dạy  học trực tuyến uy tín, chuyên nghiệp năm 2021:

Công ty thiết kế website nhanh 247

Thiết kế website nhanh thuộc Top 5 công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM  được các chuyên gia trong lĩnh vực làm web đánh giá cao. Với hơn 9 kinh nghiệm thiết kế website giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web cao cấp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, công ty luôn lắng nghe những ý tưởng làm web học trực tuyến của khách hàng đồng thời tư vấn để đưa ra phương án thiết kế web hiệu quả nhất từ đó Thiết kế web nhanh mang đến cho khách hàng một website giao diện độc đáo, thân thiện, mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Bên cạnh việc website tích hợp SEO để tối ưu công cụ tìm kiếm, đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng nhờ gói hosting dữ liệu lớn giúp lưu trữ lượng lớn hình ảnh, âm thanh, tài liệu giảng dạy… đảm bảo website hoạt động ổn định không bị gián đoạn thì website còn tích hợp tính năng trò chuyện trực tuyến với giảng viên, tính tăng trò chuyên trên mạng xã hội nhằm đảm bảo thiết kế web chuyên nghiệp, hiện đại hỗ trợ tốt nhất hoạt động giảng dạy của các đơn vị, trung tâm đào tạo. Ngoài ra với quy trình làm web chuyên nghiệp, công ty luôn đảm bảo bàn giao web theo đúng tiến độ đề ra vì thế mà thiết kế web nhanh luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ mà họ mang lại.

Liên hệ thiết kế website nhanh:

 • Địa chỉ: Số 13, đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0987.468.234 – 0989.069.632
 • Email: [email protected]

Công ty thiết kế web My Page

Mypage là một đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web trên thị trường. Công ty sở hữu một đội ngũ trẻ gồm những người đam mê công nghệ, Designers chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực dạy học trực tuyến từ đó hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu, hỗ trợ tối đa hoạt động giảng dạy của nhà trường diễn ra hiệu quả hơn.

MyPage luôn sử dụng công nghệ thiết kế web tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay chỉ với bốn bước cơ bản là có thể tối ưu website phù hợp với các công cụ tìm kiếm, tương thích vớ các thiết bị di động hỗ trợ tối đa quá trình học tập của học viên. Đồng thời tùy thuộc vào từng yêu cầu, mong muốn cụ thể của từng khách hàng thì Mypage sẽ tạo nên các thiết kế riêng biệt với dịch vụ thiết kế web dạy học trực tuyến theo yêu cầu phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, thể hiện rõ ràng lĩnh vực hoạt động giảng dạy, định hình thương hiệu trong lòng khách hàng.

Liên hệ thiết kế web My Page:

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media chuyên thiết kế và lập trình website theo yêu cầu cho các dự án lớn chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiêp đặc biệt là lĩnh vực thiết kế web dạy học trực tuyến chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Ngay từ ngày thành lập, Mona Media luôn hướng tới sự hiệu quả cho từng khách hàng vì thế mà luôn cố gắng mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm website, Mona Media chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn mang đến cho nhà trường, trung tâm đào tạo 1 website với giao diện đẳng cấp, độc quyền cùng với tính năng riêng, chuyên nghiệp, chuẩn SEO, chuẩn di động chắc chắn hỗ trợ hoạt động giảng dạy, học tập của các học viên.

Liên hệ công ty lập website Mona:

 • Địa chỉ: 319 C16 Lý Thường Kiện, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900636648
 • Email: [email protected]

Công ty thiết kế web EXPRO Việt Nam

EXPRO Việt Nam là một trong những công ty thiết kế website dạy học online uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Là một đơn vị có 9 năm trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước cho hầu hết các lĩnh vực khác nhau, EXPRO Việt Nam biết rằng lĩnh vực dạy học trực tuyến thì họ sẽ cần gì và làm thế nào để có thể đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất, mang đến giải pháp kinh doanh, marketing online hoàn hảo, hỗ trợ tốt hoạt động giảng dạy của nhà trường, trung tâm đào tạo trong khi giá thiết kế web dạy học trực tuyến tối ưu nhất.

Liên hệ công ty web Expro:

Công ty thiết kế web Tech5S

Được tiếp cận và làm việc với nhiều đối tác khách hàng trong hoạt động giáo dục đào tạo nên Tech5S luôn hiểu rằng việc thiết kế website ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cho việc giảng dạy và học tập trên môi trường trực tuyến. Vì thế mà Tech5S luôn trân trọng và mong muốn mang đến cho khách hàng những website dạy học chuyên nghiệp được thực hiện bởi lập trình viên chuyên nghiệp. Công nghệ làm web hiện đại như HTML5, CSS3, Jquery nhằm đảm bảo tính bảo mật cao, phù hợp với mọi thiết bị di động và mọi trình duyệt hỗ trợ học viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó website còn được tối ưu giúp dễ dàng SEO website trên thanh công cụ tìm kiếm của Google giúp tiếp cận học viên một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

Liên hệ web Tech5s:

Công ty thiết kế web Tất Thành

Tất Thành với hơn 10 năm thành lập hoạt động hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, công ty đã hợp tác với hơn  3000 khách hàng đói tác làm hơn 5000 webste hoạt động mọi lĩnh vực như website bán hàng, website du lịch, website khách sạn… và đặc biệt là lĩnh vực thiết kế web trường học, giáo dục, đào tạo trực tuyến.  Đơn vị thiết kế website dựa trên nền tảng ngôn ngữ học trực tuyến như ASP.NET một trong những ngôn ngữ được phát triển từ Microsoft nên được đảm bảo website hoạt động ổn định trong quá trình thiết kế và vận hành. Cùng với đó là khả năng bảo mật cao nhờ ngôn ngữ ASP.NET có thể chống lại sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh, các hacker đồng thời đảm bảo tốc độ load và tải trang nhanh chóng, dễ dàng hơn tương thích với mọi thiết bị di động hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng.

 Liên hệ công ty làm website Tất Thành:

 • Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, Đường Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Hotline: 0242.2617.666
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tatthanh.com.vn

Trên đây là Top 6 công ty thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp giá tốt mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nào đó cho quý khách hàng khi cần thiết kế website dạy học online.  Chúc các bạn may mắn, lựa chọn được cho mình công ty thiết kế web dạy học online uy tín, chuyên nghiệp.

Xem thêm: Chi phí thiết kế website

 

Bạn cần trợ giúp ?