Tại sao nên mua domain thương mại?

Tại sao nên mua domain thương mại?

7 lý do mà bạn nên mua domain thương mại cho website của doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, mật độ website đang ngày càng tăng cao. Website trở thành một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như bán hàng online một cách hiệu quả. Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư nhất định cho website của mình. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho trang web của mình, bạn nên mua domain chất lượng. Bởi thực tế giá domain không phải là đắt nhưng nó lại giúp ích được ít nhiều cho hoạt động marketing online của doanh nghiệp. Sau đây Công ty thiết kế web Expro đưa ra những lý do “Tại sao phải nên mua domain thương mại?

Tại sao nên mua domain thương mại?

Domain là gì?

Domain còn được gọi là tên miền là địa chỉ trên internet của một website giúp khách hàng truy cập vào đó là có thể vào được website của doanh nghiệp bạn. Vì thế, khi bạn không có tên miền hoặc bị mất domain thì khách hàng sẽ không thể truy cập vào website của bạn điều này ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao nên mua domain thương mại?

Dưới đây sẽ là 7 lý do mà bạn nên mua domain thương mại cho website của doanh nghiệp:

 • Nếu bạn muốn thương mại hóa và có thể kiếm tiền từ chính trang web của mình thì domain thương mại sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn bởi nó sẽ hỗ trợ tạo thương hiệu, thể hiện sự uy tín ngay trên chính website của doanh nghiệp
 • Nếu bạn làm website cho công ty, doanh nghiệp thì domain dạng  .com là một sự lựa chọn phù hợp bởi nó sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng từ đó khách hàng cũng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn so với các domain miễn phí dài dòng, khó nhớ ở trên thị trường hiện nay.
 • Khi bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì khi cần ghé thăm trang web của bạn, họ chỉ cần gõ lại địa chỉ là có thể sẽ truy cập đến trang của bạn cho dù bạn có thay đổi dịch vụ hosting nhưng vẫn giữ domain như cũ. Tuy nhiên, với những domain miễn phí thì khó có thể làm được điều này. Việc này sẽ khiến bạn mất đi một lượng khách hàng thân thiết bởi họ không biết địa chỉ mới của bạn là gì?
 • Domain còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường internet. Vì thế với một domain uy tín, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp khách hàng đánh giá được chất lượng và độ uy tín của doanh nghiệp.
 • Một domain chứa nhiều từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh hoặc tên công ty thì khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn, dễ dàng truy cập cho lần sau nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm, ghi lại.
 • Domain dạng .com sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên miền của bạn đồng thời hỗ trợ SEO tốt hơn so với các các domain miễn phí trên thị trường.
 • Khi bạn sử dụng hosting và domain miễn phí thì DNS không thể đến các tên miền này được

Chi chí mà mình bỏ ra để  mua domain so với những lợi ích mà domain thương mại mang lại cho một website chuyên nghiệp thì nó không đáng là bao. Giá để mua một domain tương đối là rẻ chỉ tầm $10/năm, tính ra chưa đến $1/tháng. Vì thế bạn còn chần chừ gì mà không mua domain chất lượng ngay hôm nay để làm website chuyên nghiệp, bắt đầu công việc kinh doanh online ngay từ hôm nay.

Bạn đang cần mua domain uy tín, chất lượng? Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý thì EXPRO Việt Nam là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Với hơn 9 năm cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế web bán hàng, thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn SEO hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Những ưu đãi khi thiết kế website tại công ty thiết kế web Expro Việt Nam:

 • Miễn phí tên miền quốc tế cho doanh nghiệp năm đầu tiên
 • Miễn phí hosting chất lượng cao cho doanh nghiệp năm đầu tiên
 • Tạo email dành riêng cho công ty, doanh nghiệp
 • Thiết kế đồ họa đẹp mắt, hiện đại
 • Hỗ trợ cập nhật nội dung web cho đến khi hoàn thiện bàn giao web
 • Hỗ trợ quản trị web miễn phí
 • Tặng tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng
 • Hỗ trợ giải pháp Marketing online phù hợp
 • Bảo hành website trọn đời

Liên hệ cần mua tên miền(Domain) và thiết kế web tại Expro Việt Nam

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cao cấp, chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đưa website đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các đơn vị, cá nhân khác. Để được báo giá thiết kế website, báo giá domain giá rẻ vui lòng liên hệ:

Bạn cần trợ giúp ?