20 theme wordpress mẫu web bất động sản tốt nhất năm 2019

20 theme wordpress mẫu web bất động sản tốt nhất năm 2019

Top 20 theme wordpress mẫu web bất động sản tốt nhất năm 2019

Để cố gắng bán một cái gì đó, mọi người thường đưa ra rất nhiều phương pháp marketing khác nhau. Ngày nay, các phương pháp đang trở nên tinh vi hơn. Vì vậy, làm thế nào để đảm bảo rằng chiến lược sẽ hoạt động đúng?

Nói về kinh doanh bất động sản, một website cố định với thông tin chi tiết về bất động sản, và tính điều hướng thuận tiện, dễ sử dụng là điều nằm ngoài mọi yêu cầu của thế giới marketing đầy khó khăn.

Để giới thiệu công ty cũng như chăm sóc khách hàng của bạn (chắc chắn là một dấu hiệu của công ty có uy tín và hiệu suất cao), điều quan trọng là tạo ra một trang web nổi bật.

Thật vậy, một trang web hiện đại, hấp dẫn và sự tương tác tốt của nó với các kênh truyền thông xã hội phát triển làm tăng nhận thức về thương hiệu. Hơn nữa, một trang web hiệu quả sẽ trả lời các câu hỏi của khách hàng tiềm năng và hoạt động như một yếu tố bắt buộc giữa người bán và khách hàng.

Nói cách khác, một trang web nổi bật là điều bắt buộc đối với một công ty bất động sản.

Một câu hỏi khác xuất hiện khi một nhà quản lý công ty phải đối phó với việc làm trang web dựa trên thực tế. Trong trường hợp này, có một số giải pháp.

Đầu tiên, bạn có thể cầu cứu một công ty thiết kế web hoặc thuê một freelancer. Chuyên gia sẽ đánh giá những mong muốn, sở thích của bạn, sau đó lấy tiền và bắt tay vào làm việc. Nghe có vẻ là một giải pháp hay, phải không?

Tuy nhiên, mặc dù thực tế là một trang web được thực hiện bởi các nhà thiết kế web có kinh nghiệm (điều này không phải lúc nào cũng đúng), giải pháp này có một số nhược điểm – cụ thể là giá cao và trong một số trường hợp website sẽ khác biệt với kỳ vọng.

Dần dần, chúng tôi đã tiến gần hơn đến giải pháp thứ hai – bạn có thể tự tạo một trang web cho một công ty bất động sản. Bất kể ngoài mặt có vẻ phức tạp như thế nào, việc tạo một trang web ngay cả khi không có kiến ​​thức và kinh nghiệm đáng kể là điều có thể.

Với mục đích này, thật khôn ngoan khi sử dụng một trong hàng tá chủ đề WordPress bất động sản tuyệt vời.

Trong một vài lần nhấp, tính chất kéo và thả của trình tạo trang, nằm sau mỗi chủ đề, giúp bạn có thể:

 • Tạo cấu trúc trang hoàn hảo;
 • Làm một thiết kế nổi bật;
 • Cho nội dung vào một trang web;
 • Thêm các yếu tố phong cách đặc trưng, plugin và widget.

Bộ sưu tập các giải pháp làm sẵn của WordPress thực sự rộng. Tuy nhiên, Expro Việt Nam vẫn cố gắng chọn 20 theme bất động sản hàng đầu đặc biệt xứng đáng với sự quan tâm của bạn.

Qhub – Coworking và Office Space WordPress Theme

Qhub - Coworking và Office Space WordPress Theme

Chủ đề WordPress 5 sao này được xây dựng trên khung Unyson với trình tạo kéo và thả riêng với chức năng tuyệt đẹp. Chẳng hạn, có thể tổ chức nội dung theo nhiều cách và di chuyển các phần dọc theo trang cho đến khi đạt được cấu trúc hấp dẫn nhất.

Hơn nữa, nó đi cùng với các plugin hữu ích như Cuộc hẹn đặt trước hoặc lịch của các sự kiện. Để trình bày các đối tượng bất động sản, bạn có thể tạo Thư viện.

Các tính năng khác:

 • Một số biến thể bố trí (đóng hộp và rộng);
 • 3 bảng màu được xác định trước;
 • Tùy chọn đầu trang và chân trang khác nhau;
 • Google Fonts và FontsAwgie biểu tượng.

Homelist – Real Estate WordPress ThemeHomelist – Real Estate WordPress Theme

 

Homelist được thiết kế cẩn thận và mã hóa chính xác để đáp ứng các yêu cầu của các cơ quan, đại lý và chủ sở hữu bất động sản.

Với sự giúp đỡ của nó, xử lý một khía cạnh công nghệ của việc trình bày các dịch vụ không phải là vấn đề lớn. Chẳng hạn, chủ đề bao gồm chi nhánh hoặc Đại lý, Gói, Danh sách Thuộc tính, Thanh trượt, Tìm kiếm, Gửi, Chỉnh sửa, Carousel và các tiện ích khác.

Hơn nữa, nó có một bộ sưu tập khác phong phú với các loại bài đăng tùy chỉnh và các trang đơn. Sự lựa chọn các hình thức web cũng rộng, đa dạng.

Các tính năng khác:

 • Định dạng bài đăng tùy chỉnh: Tiêu chuẩn, Thư viện, Liên kết, Trích dẫn, Video, Âm thanh;
 • Một gói biểu tượng cuối cùng cho các tiện nghi;
 • Phông chữ tuyệt vời, Flaticon;
 • 2 tùy chọn tiêu đề tùy chỉnh;
 • 3 vai trò người dùng riêng biệt.

EasyJet – Multipurpose WordPress Theme

EasyJet – Multipurpose WordPress Theme

Giải pháp đa năng này được xây dựng với trình tạo trang Elementor cho phép chức năng chính thức để xây dựng web nhờ JetPack mạnh mẽ của nó. Chẳng hạn, với sự giúp đỡ của nó, có thể cấu trúc nội dung theo khối, thêm các yếu tố hoạt hình, thanh trượt và cửa sổ bật lên, v.v.

Ngoài ra, với một bộ sưu tập lớn các chủ đề kinh doanh WordPress khác trên thị trường TemplateMonster nơi bạn cũng có thể tìm thấy thứ gì đó theo sở thích của mình.

Một quá trình cài đặt mất một vài phút. Ngoài ra, với sự trợ giúp của plugin Cherry Wizard, tất cả các plugin cần thiết sẽ được cài đặt trong một vài cú nhấp chuột.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ:

 • 12 trang chủ tuyệt đẹp;
 • 9 bố cục trang chủ;
 • 90 hình ảnh chất lượng cao miễn phí;
 • Trình chỉnh sửa trực quan;
 • Trình quản lý thanh bên và menu thả xuống.

AlpenHouse – Vacation Rental WordPress Theme

AlpenHouse – Vacation Rental WordPress Theme

Nếu bạn thuê bất kỳ loại khách sạn, nhà khách, nhà ở khu nghỉ dưỡng, nhà gỗ, cabin, nhà trọ, hoặc bất kỳ loại bất động sản nào khác, AlpenHouse là một lựa chọn phù hợp.

Sản phẩm WordPress MotoPress này được xây dựng với Elementor và cung cấp một bộ sưu tập các plugin và widget mạnh mẽ. Chẳng hạn, nó đi kèm với bộ công cụ đặt phòng cuối cùng, cổng thanh toán quốc tế tích hợp và các modules được xây dựng sẵn cho các mục đích khác nhau.

Hơn nữa, bạn có thể chọn trong số các trang khác nhau (lưới và toàn chiều rộng) và blog (Masonry và truyền thống). Nó chứa 4 biến thể tiêu đề tuyệt đẹp và danh mục đầu tư hình ảnh và video.

Real Estate Broker WordPress Theme

Real Estate Broker WordPress Theme

Bản chất kéo và thả của trình tạo trang Power cho phép xây dựng trang nhanh bằng cách sử dụng bộ sưu tập phong phú các bố cục trang được thiết kế sẵn và các modules nội dung. Ngoài ra, nó bao gồm một số lượng lớn các widget tùy chỉnh sẽ làm tăng UX của trang web bất động sản.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Thanh trượt đơn giản để thu hút sự chú ý đến một số dịch vụ hoặc giao dịch nhất định. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nâng cao để điều hướng trên trang web thuận tiện hơn.

Ngoài ra, với một plugin DSIDXpress, bạn sẽ tích hợp danh sách bất động sản từ cơ sở dữ liệu MLS vào website một cách dễ dàng.

Actema – Creative business Multipurpose wordpress Theme

Actema – Creative business Multipurpose wordpress Theme

Đến với các plugin phổ biến nhất như Visual Composer, Revolution Slider và WooC Commerce, giải pháp đa năng này nổi bật hơn so với nhiều đối thủ khác.

Một bộ công cụ mạnh mẽ của các tùy chọn kiểu dáng và hơn 9 biến thể trang chủ giúp tạo ra một trang web thu hút sự chú ý. Ngoài ra, bạn có thể tạo Thư viện hoặc khởi chạy blog chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Addendum – Mortgage Company Elementor WordPress Theme

Addendum – Mortgage Company Elementor WordPress Theme

Phụ lục được xây dựng với Elementor, tự động đảm bảo chức năng đầy đủ cho việc kéo và thả thiết kế và xây dựng web.

Chẳng hạn, bạn có thể sắp xếp nội dung thành nhiều khối và đặt chúng tự do bất cứ nơi nào bạn muốn. Thêm vào đó, JetElements bao gồm các modules bổ sung sẽ mang đến một giao diện web độc đáo.

Để điều hướng qua trang web thuận tiện nhất có thể, bạn có thể thiết lập MegaMothy. Một bộ sưu tập với hình ảnh chất lượng cao sẽ là một bổ sung có giá trị cho trang web.

Homeswort – Luxury Real Estate Elementor WordPress Theme

Homeswort – Luxury Real Estate Elementor WordPress Theme

Homeswort là một chủ đề WordPress bất động sản sang trọng với thiết kế tối giản tuyệt đẹp và một loạt các yếu tố phong cách hợp thời trang có liên quan.

Hiệu ứng Parallax lộng lẫy làm cho nội dung xuất hiện trơn tru dần thu hút sự chú ý đến một số phần nhất định. Một tiêu đề tùy chỉnh là một yếu tố thu hút sự chú ý khác với hiệu ứng mạnh mẽ.

Theo quy định, chức năng trình tạo trang Elementor cho phép thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong một vài lần nhấp.

Trowel – Construction WordPress Theme

Trowel - Construction WordPress Theme

Dưới đây là một giải pháp làm sẵn cho một trang web bất động sản có chức năng kéo và thả. Trong một vài lần nhấp chuột, có thể thêm một tiêu đề tuyệt vời để truyền bá về công ty và thu hút sự chú ý của khách hàng. Thêm vào đó, thật dễ dàng để trình bày thông tin về các dịch vụ, tổ chức nội dung theo khối và tạo một bộ sưu tập.

Để tạo niềm tin cho các khách hàng mới, bạn có thể chia sẻ thông tin về những người trước đó, cụ thể là lời chứng thực của họ. Không có bất kỳ kiến ​​thức đáng kể nào, ngay cả những người dùng mới bắt đầu cũng sẽ theo dõi để giới thiệu một ưu đãi đặc biệt.

Mountainview – Vacation Rental WordPress Theme

Mountainview – Vacation Rental WordPress Theme

Nếu bạn đối phó với kinh doanh kỳ nghỉ, chủ đề này sẽ phù hợp cho một trang web trong tương lai. Nó cung cấp một hệ thống đặt phòng thuận tiện cổng thanh toán phổ biến để đặt trực tiếp, biểu mẫu web, v.v.

Hơn nữa, bạn có thể chọn trong số nhiều trang và bố cục bài đăng (toàn bộ chiều rộng hoặc lưới, có hoặc không có thanh bên), các tùy chọn đầu trang và chân trang khác nhau, widget, phòng trưng bày, v.v.

Nói cách khác, bản chất của trình tạo trang cho phép xây dựng và thiết kế web ngay cả khi không có kỹ năng mã hóa.

Moderno– Real Estate Premium WordPress Theme

Moderno – Real Estate Premium WordPress Theme

Với chủ đề Moderno, thật dễ dàng để xây dựng và thiết kế Thẻ thuộc tính và thẻ thuộc tính đơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm các danh mục hữu ích như So sánh thuộc tính hoặc Thuộc tính yêu thích để làm cho sự hiện diện của khách truy cập trên trang web thuận tiện hơn.

Cùng với chủ đề chính, một chủ đề con và ba bản demo được bao gồm thêm một Slider Revolution vào trang chính sẽ tạo ra một cái nhìn độc đáo của trang.

At home – Real Estate Elementor WordPress Theme

 At home – Real Estate Elementor WordPress Theme

Theme WordPress sẵn sàng Retina này với MegaMothy, 4 bố cục blog, bố cục đầu trang và chân trang khác nhau, Google Fonts và các tính năng khác sẽ trở thành một lựa chọn phù hợp cho một trang web bất động sản.

RealArea – RealEstate WordPress Theme

RealArea – RealEstate WordPress Theme

Đại lý bất động sản, môi giới, cơ quan, tổ chức có thể ngủ ngon vì một trang web được tạo ra với chủ đề này chắc chắn sẽ thành công. Để theo kịp với một thị trường bất động sản, nó có một hệ thống quản lý đáng tin cậy (MLS).

Một ưu điểm khác của chủ đề là tìm kiếm nâng cao mà khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy thuận tiện hơn.

Ngoài ra, có thể chọn trong số hơn 17 trang chủ được thiết kế sẵn.

Aquentro – Single Property Rental WordPress Theme

Aquentro – Single Property Rental WordPress Theme

Aquentro được xây dựng với trình tạo trang Elementor và được tích hợp plugin đặt chỗ MotoPress để làm phong phú chức năng cho thiết kế và xây dựng web. Nó cũng sẽ tự động đồng bộ hóa tất cả các đặt phòng từ tất cả các kênh bên ngoài hỗ trợ iCalWiki với một trang web.

Hơn nữa, nó có bố cục hai trang (toàn chiều rộng và lưới), menu điều hướng tùy chỉnh, hai khu vực widget.

Oceanica – Hotel Booking WordPress Theme

Oceanica – Hotel Booking WordPress Theme

Cùng với thiết kế đẹp mắt khiến khách truy cập có tâm trạng thích nghỉ dưỡng, Oceanica được trang bị hệ thống đặt phòng tiên tiến cho phép chọn ngày, chế độ xác nhận đặt phòng thủ công hoặc tự động, quản lý kênh để đặt phòng, v.v.

Một ưu điểm khác của chủ đề là một nền tảng linh hoạt để thực hiện thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến, giảm giá hiện tại, v.v.

RealAX – Premium Real Estate WordPress Theme

RealAX – Premium Real Estate WordPress Theme

Chỉ cần tưởng tượng rằng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ truy cập một trang web và thấy một thanh trượt toàn màn hình tuyệt đẹp, tìm kiếm các dịch vụ cần thiết với các menu nâng cao

Đối với hồ sơ lý lịch, tất cả điều này (và thậm chí nhiều hơn) đều có thể với chủ đề RealAX vì nó cung cấp chức năng kỹ thuật tuyệt vời.

Ciestra – Resort WordPress

Ciestra - Resort WordPress

Theo quy định, người xây dựng trang Elementor cung cấp các tùy chọn hấp dẫn để tạo một trang web độc đáo hàng đầu cho một công ty bất động sản.

Hơn nữa, đồng bộ hóa với các nền tảng du lịch bên ngoài như Đặt chỗ hoặc Airbnb có sẵn với iCalWiki. Một hệ thống thanh toán linh hoạt là một lợi thế đáng kể khác của chủ đề này. Với sự giúp đỡ của các phòng trưng bày và trình chiếu đẹp mắt, bạn sẽ trình bày các dịch vụ của mình một cách hấp dẫn nhất. Đặt phòng đơn giản và nâng cao sẽ tạo ra một UX tích cực trên trang web của bạn.

Conforro – Real Estate Elementor WordPress Theme

Conforro – Real Estate Elementor WordPress Theme

Nếu bạn tìm kiếm một thiết kế tối giản phong cách và phấn đấu cho một cái nhìn tinh tế của trang web, thì Conforro có nhiều thứ để cung cấp cho bạn. Một chủ đề đáp ứng khá dễ dàng để tùy chỉnh – bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa gần như tất cả các yếu tố.

Một bộ sưu tập các widget phong phú cho phép một chức năng tuyệt vời của trang web.

Property WP Theme

Property WP Theme

Với chủ đề này, bạn sẽ tạo các trang trong vài phút vì nó được xây dựng với Power Builder, 25+ mô-đun, thư viện cài đặt sẵn phong phú và tính chất kéo và thả.

Loans and Mortgages WordPress Theme

Loans and Mortgages WordPress Theme

Hơn 30 modules nội dung, kiểu đầu trang và chân trang dựng sẵn và các tùy chọn khác mà trình tạo trang Power cho phép được bao gồm trong giải pháp làm sẵn tuyệt vời này cho WordPress.

Theme này phù hợp cho tất cả mọi người, những người liên quan đến tài chính và những người có liên quan đến kinh doanh bất động sản.

Dần dần, chúng tôi đã đi đến cuối bộ sưu tập với 20 Theme bất động sản WordPress đáng được chú ý đặc biệt. Tin tốt là mọi người (thậm chí không có kiến ​​thức về mã hóa) có thể tạo và thiết kế một trang web. Tin xấu là nó không đủ cho sự hiện diện trực tuyến hiệu quả.

Sau khi tạo một trang web, điều quan trọng là phải lên kế hoạch cho một chiến lược tiếp thị hiệu quả sẽ giúp trang web chiếm vị trí hàng đầu trong số các kết quả của công cụ tìm kiếm và xếp hạng con người.

May mắn thay, hầu hết các chủ đề đã được trang bị các công cụ mạnh mẽ để tiếp thị hiệu quả và đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và cho tốc độ.

Bạn cần trợ giúp ?