3 cách giúp tăng thứ hạng trang web trên Google tốt nhất

3 cách giúp tăng thứ hạng trang web trên Google tốt nhất

Khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ thì thiết kế web giờ đây không còn xa lạ gì thậm chí đây còn là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh trang mang tính toàn cầu như hiện nay bên cạnh các trang mạng xã hội.

Sau khi thiết kế web chuyên nghiệp thì đòi hỏi doanh nghiệp cần có cho mình một chiến lược marting phù hợp nhằm hướng đến khách hàng mục tiêu hiệu quả. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tiếp cận khách hàng trên google hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh chiến lược SEO web thì bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua Google – Organic, Google AdsGoogle Local. Để hiểu rõ hơn bạn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của EXPRO Việt Nam  về3 cách giúp tăng thứ hạng trang web trên Google tốt nhất

3 cách giúp tăng thứ hạng trang web trên google

Giới thiệu 3 cách giúp tăng thứ hạng trang web trên Google

Tìm kiếm không phải trả tiền (chiến dịch SEO)

Đây là cách giúp trang web của bạn được xếp hạng cao trên các trang tìm kiếm dựa trên các thuật toán của công cụ tìm kiếm google một cách tự nhiên mà không phải trả tiền. SEO là bước mà bạn có thể thực hiện để website  của doanh nghiệp để website có thứ hạng cao hơn và ổn định hơn. Tuy nhiên, quá trình thực hiện SEO không phải là điều đơn giản bởi mỗi người lại cần có một chiến lược SEO riêng để phù hợp. Nó sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như quyền hạn tên miền, liên kết, quyền hạn tên miền, đối tượng khách hàng cần hướng đến…Vì vậy, để giúp chiến lược SEO được tốt hơn, bạn nên tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website hỗ trợ.

Google Ads quảng cáo

Tìm kiếm phải trả tiền ( Google adwords)

Tìm kiếm trả tiền là việc bạn chạy quảng cáo thông qua một số từ khoá nhất định trên google adwords và bạn phải trả một khoản chi phí để trang web của bạn xuất hiện ở đầu trang. Chi phí bạn phải bỏ ra sẽ phụ thuộc vào số lần mà người dùng nhập vào quảng cáo trên trang web của bạn. Bạn sẽ quyết định khi nào trang web của mình sẽ xuất hiện bằng cách đặt giá thầu cho các từ khoá nhất định.

Google Business Local

Tìm kiếm địa phương ( local SEO, local search)

Tìm kiếm địa phương là kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện theo khu vực địa chỉ của người dùng. Chúng thường xuất hiện với danh sách bản đồ và địa chỉ, số điện thoại cùng tên và trang web của doanh nghiệp, cá nhân. Kết quả tìm kiếm địa phương phù hợp sẽ đạt được một số yêu cầu và tối ưu hoá danh sách google my bussiness của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được hiển thị chính xác trên google và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng nhất.

Nên lựa chọn phương pháp nào để tăng thứ hạng web trên Google?

Mỗi phương pháp lại mang lại những lợi ích nhất định. Vì thế không thể bỏ qua một phương pháp nào. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh cũng như nguồn ngân sách của doanh nghiệp dự định bỏ ra mà đưa ra giải pháp phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm kiếm khách hàng nhanh chóng, website của thứ hạng cao cùng với nguồn ngân sách lớn thì Google Adwords là một sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Còn về SEO website thì sẽ cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả, giúp website có thứ hạng tốt, ổn định trong tìm kiếm không phải trả tiền. Tuy nhiên quá trình SEO web lại tốn nhiều thời gian. Và nếu có một vị trí thực tế để khách hàng đến và bạn biết rằng họ muốn tìm thấy thông tin của bạn nhanh chóng thì tập trung vào tìm kiếm địa phương thông qua tối ưu hoá danh sách Google Business là một chiến lược đúng đắn và phù hợp.

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nào đó cho quý khách hàng trong quá trình tăng thứ hạng website. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn SEO website hay thiết kế web, quý khách vui lòng liên hệ: 0987.468.234. EXPRO Việt Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Bạn cần trợ giúp ?