3 Cách lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

3 Cách lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

Công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua sắm trực tuyến ngày một tăng lên. Chính vì thế mà kinh doanh online được xem là xu thế trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai sau này. Điều này làm cho nhu cầu thiết kế websitesử dụng trang web ngày một tăng cao.

Vì thế, dịch vụ thiết kế website ngày càng phát triển, ngành làm trang web trở nên hot hơn bao giờ hết. Với hàng trăm công ty thiết kế web trên toàn quốc song không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp, uy tín như những lời mà họ quảng cáo.

Trong bài viết hôm nay, Thiết kế web nhanh sẽ đưa ra một số luận điểm cá nhân xét theo những trải nghiệm của tôi về dịch vụ thiết kế web để mọi người cùng tham khảo và tìm kiếm công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp phù hợp nhất.

Xem thêm: >>>Thiết kế web trọn gói<<<

 

Công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

1. Sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện ngay trên website của đơn vị mà bạn muốn chọn làm website cho bạn

Khi bạn có ý định chọn một công ty thiết kế web cho mình, thì trước tiên bạn hãy đánh giá website của công ty đó có thực sự chuyên nghiệp, chuẩn SEO hay không. Nếu một đơn vị nào đó quảng cáo là họ thiết kế web rất uy tín, thiết kế web rất chuyên nghiệp song website của họ không thể hiện được điều đó thì thực sự hết sức vô lý. Bạn nên suy nghĩ lại và bỏ qua những đối tác như vậy.

 2. Tham khảo những dự án mà đối tác đã thực hiện

Bạn nên liệt kê một số website của những đơn vị thiết kế web mà mình cảm thấy ưng ý và phù hợp nhất. Bạn hãy tham khảo những mục như “kho giao diện” hoặc “dự án đã thiết kế” của đối tác để cảm nhận và đánh giá những sản phẩm họ đã tạo ra. Bạn hãy cảm nhận xem có thực sự thích thú với những dự án mà họ thực hiện hay không cũng như đánh giá các mẫu giao diện trong kho của họ. Nếu như bạn cảm thấy hài lòng với 60% tiêu chí mà mình đặt ra thì bạn nên lưu tâm vì đây là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng được.

3. Tìm hiểu rõ quy trình và phong cách làm việc về phía đối tác thiết kế website

Sau khi bạn đã lựa chọn được một số đơn vị thiết kế web mà bạn cảm thấy uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hãy liên hệ trực tiếp để tìm hiểu rõ về quy trình và phong cách làm việc của đối tác

Đầu tiên là quy trình làm việc của họ. Bạn phải nắm rõ được các bước đối tác sẽ triển khai công việc khi lập trang web

Từ khâu tiếp nhận yêu cầu, ký hợp đồng và quy trình triển khai các chức năng phải được thể hiện rõ ràng, chuyên nghiệp

Tiếp đến là vấn đề khá quan trọng là thời gian hoàn thành và giá thành. Bạn nên lưu ý, làm rõ về vấn đề chi phí để xem xem có những chi phí gì phát sinh nữa hay không ngoài chi phí lập website

Cuối cùng là chế độ hỗ trợ sau khi làm trang web: Không phải đơn vị nào cũng giúp đỡ bạn hết mình sau khi bàn giao sản phẩm. Bạn nên làm rõ với đối tác về vấn đề có hỗ trợ cho bạn những gì? Và nếu muốn hỗ trợ toàn diện thì cần thêm những điều kiện gì hay không?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn đơn vị thiết kế web có thêm dịch vụ “chăm sóc website” bởi bạn có thể sẽ cần nó về sau này.

Xem thêm: >>> Thiết kế web giá rẻ <<<

Phần còn lại chỉ là việc gặp mặt và trao đổi giữa hai bên.

Trên đây là một số ý kiến của riêng cá nhân mà thiết kế web nhanh đưa ra, tôi hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một đối tác thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng được những yêu cầu mà mình đưa ra.

Bạn cần trợ giúp ?