Top 6 mẫu website công ty xây dựng đẹp chuyên nghiệp 2017

Top 6 mẫu website công ty xây dựng đẹp chuyên nghiệp 2017

Thiết kế website công ty xây dựng khá được nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Bởi website công ty xây dựng không chỉ quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình mà quan trọng hơn hết là kênh giúp khách hàng tham khảo sản phẩm chi tiết, nhanh chóng lấy được sự tin cậy ở khách hàng – Từ đó tăng lượng khách hàng cho công ty mang lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được điều này, nhiều công ty thiết kế website nhằm mong muốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh của công ty một cách tốt nhất.  Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế web công ty xây dựng đẹp chuyên nghiệp và độc đáo? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn top 6 mẫu website công ty xây dựng đẹp chuyên nghiệp 2017. Hi vọng bài viết này sẽ mang lại những gợi ý thú vị, tuyệt vời cho các bạn.

Xem thêm: >>> Thiết kế website xây dựng <<<

Top 6 mẫu website công ty xây dựng đẹp, chuyên nghiệp 2017:

  1. TheGem

Top 6 mẫu website công ty xây dựng đẹp chuyên nghiệp 2017

TheGem sẽ là ứng cử viên đầu tiên bạn nên lựa chọn nếu muốn tìm kiếm cho mình mẫu website công ty xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo. Với cấu trúc hợp lý khoa học, tách biệt các phần giới thiệu công ty cũng như từng dự án một cách hợp lý đã tạo nên một website có thể giữ chân khách hàng lâu nhất.

  1. GTBuilder

mẫu website công ty xây dựng đẹp chuyên nghiệp

GTBuilder có ưu điểm là tốc độ load trang nhanh chóng, cấu hình mạnh cũng như tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm. Quan trọng hơn trình tạo hình ảnh và thanh trượt cho phép người dùng có thể chuyển đổi bố cục của mình trong nháy mắt. Mẫu website này khá được nhiều công ty lựa chọn và tin dùng.

  1. Construction

mẫu website công ty xây dựng

Construction là mẫu website chuyên mảng xây dựng đẹp và cực kì ấn tượng với các module đề mục và hình ảnh dễ dàng giúp mang lại cho người đọc các thông tin hữu ích.

  1. KALLYAS

mẫu website công ty xây dựng đẹp

KALLYAS cũng là một mẫu website công ty xây dựng đáng để bạn quan tâm bởi sự phong phú, đặc biệt nó được người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều do có trình hiển thị phù hợp với xu hướng lướt web của nhiều đối tượng khách hàng, thói quen sử dụng web của người dùng.

5.      BuildPress

Top 6 mẫu website công ty xây dựng

BuildPress là mẫu website được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các công ty xây dựng, phù hợp với mọi quy mô lớn, nhỏ hay trung bình. Bên cạnh đó, mẫu website này được nhiều khách hàng bình chọn bởi khả năng sử dụng đơn giản, giao diện dễ dàng quản lí, rất phù hợp với cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng trang web.

  1. Constructzine PRO

1.	mẫu website công ty xây dựng Constructzine PRO

Hiển thị các thông tin quan trọng của công ty như form đăng kí tư vấn, số hotline… đang là hướng phát triển của nhiều công ty xây dựng hiện nay và Constructzine PRO đã đáp ứng hoàn toàn điều này. Mẫu webs này được thiết kế sẵn sàng đáp ứng với mọi thiết bị di động, thậm chí có thể hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị hiện đại như máy tính, máy tính bảng và thiết bị cầm tay.

Xem thêm: >>> Thiết kế web giới thiệu công ty <<<

Trên đây là top mẫu website công ty xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu website do thiết kế web nhanh sở hữu. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích phần nào tạo ra ý tượng thiết kế web cho bạn.

Xem thêm: >>> Mẫu website giới thiệu công ty <<<

 

Bạn cần trợ giúp ?