Thiết kế website kiến trúc , nội thất , xây dựng

Thiết kế website kiến trúc , nội thất , xây dựng

Mục lục

Dịch vụ thiết kế web xây dựng – kiến trúc – nội thất là gói thiết kế danh riêng cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực  kiến trúc , xây dựng , nội thất  với chức năng đa dạng và đầy đủ các nghiệp vụ  có nhu cầu thiết kế web để quảng bá công ty cũng như tìm kiếm khách hàng . Website hỗ trợ tốt nhất SEO trên các công cụ tìm kiếm .

Thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp là gói thiết kế web đặc thù mà Công ty làm trang web EXPRO Việt Nam muốn dành riêng cho các công ty, tổng công ty và tập đoàn xây dựng nhằm nâng cao thương hiệu, khả năng tiếp cận khách hàng, trở thành cầu nối giữa đối tác và các nhà đầu tư tiềm năng.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website công ty xây dựng cho riêng mình?

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, mọi thứ đều được công nghệ hóa đã thay đổi thói quen tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ của người dùng. Vì thế có thể nói dù website đơn giản hay website giới thiệu công ty cao cấp thì thiết kế website là điều vô cùng quan trọng cho dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào, công ty nào. Kể cả bạn là công ty xây dựng, công ty cung cấp vật tư, kiểm định công trình cũng không nằm ngoài quy luật này.
Lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất để hoạt động hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp phải khẳng định được sự chuyên nghiệp vào những sản phẩm mà mình thực hiện. Và khách hàng thường đánh giá khả năng của công ty thông qua những thành tựu mà công ty đạt được cùng với những nền tảng, công cụ được sử dụng.
Khi mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển, đòi hỏi công ty phải hiện đại, nắm bắt nhanh xu hướng của người dùng. Và một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, giao diện đẹp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, nội dung hữu ích là điều mà các công ty xây dựng cần có trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Để làm được điều này bạn cần xây dựng cho mình một thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế web công ty xây dựng chuyên nghiệp mang lại cho bạn?

Việc sở hữu riêng một website xây dựng chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho bạn:

Xây dựng, quảng bá thương hiệu cho công ty xây dựng, thiết kế

Doanh nghiệp muốn thành công thì phải xây dựng thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả. So với các phương thức marketing truyền thống hiệu quả không cao, chi phí lại cao thì website công ty xây dựng là cách để xây dựng thương hiệu hiệu quả, tiếp cận khách hàng mục tiêu tối ưu trong khi chi phí thiết kế web vô cùng hợp lý

Thiết kế website hỗ trợ công việc cho doanh nghiệp

Khi sở hữu một website chuyên nghiệp, nó sẽ chứa đựng đầy đủ thông tin của doanh nghiệp bao gồm bảng giá, mẫu công ty, hồ sơ năng lực… giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng hiệu quả mà không cần phải mất thời gian để gọi điện đến công ty để được tư vấn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. Ngoài ra, bên cạnh việc đính kém thêm các hình ảnh, video sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng tốt hơn tăng tỉ  lệ chốt đơn cho doanh nghiệp.

Website giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu, giới thiệu khách hàng

Mọi người giờ đây thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên các trang tìm kiếm như Google, Coccoc… Vì thế nếu doanh nghiệp của bạn không có website thì đồng nghĩa với việc thông tin chi tiết về các dịch vụ của bạn sẽ thấp trong kết quả tìm kiếm. Thực tế, khách hàng sẽ vẫn thấy bạn thông qua một số trang khác chứa thông tin của doanh nghiệp nhưng những thông tin này sẽ không đủ, khó để giải đáp được đầy đủ thắc mắc của khách hàng. Lúc này một website xây dựng chuẩn SEO giúp doanh nghiệp có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, tìm kiếm khách hàng hiệu quả.

Website tăng mức độ uy tín trong lòng khách hàng

Một website chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin về các công trình đã thực hiện được upload lên website thì khi đi đấu thầu, hồ sơ năng lực của bạn sẽ thuyết phục hơn, tạo uy tín trong lòng khách hàng.

Tạo tương tác với khách hàng

Thiết kế website xây dựng cùng với tính năng diễn đàn, trao đổi trực tuyến giúp kết nối mọi người với nhau, hỗ trợ trực tuyến khi cần
Cùng với nhiều lợi ích khác nữa mà bạn sẽ cảm nhận được khi thiết kế website công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại EXPRO Việt Nam.

Thiết kế web công ty xây dựng chuyên nghiệp

Thiết kế web công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp tại EXPRO

Nếu bạn đang là một đơn vị kinh doanh lĩnh vực bất động sản, xây dựng thì việc thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO là điều cần thiết trong bối cạnh hiện nay. Việc sở hữu riêng một website chất lượng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của công ty.
Bạn đang cần thiết kế website công ty xây dựng? Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều đơn vị thiết kế web khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn đơn vị làm web nào vừa đảm bảo chất lượng website vừa đảm bảo chi phí thiết kế web là tối ưu nhất. Thì EXPRO Việt Nam là một địa chỉ làm website uy tín mà bạn nên tham khảo.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp cho hàng ngàn công ty trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì sẽ có những đặc thù riêng cũng như phong cách riêng. Nên chúng tôi sẽ dựa trên những nghiên cứu tổng quan đến chi tiết về những mong muốn, loại hình của khách hàng ở lĩnh vực đó để từ đó EXPRO Việt Nam đưa ra các giải pháp thiết kế website công ty xây dựng giá rẻ chất lượng tốt nhất, hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của công ty, tập đoàn.

Vì sao nên chọn EXRO Việt Nam là đơn vị thiết kế web công ty xây dựng cho công ty bạn?

Tự hào là Top 5 công ty thiết kế web chuyên nghiệp, Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế web, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản, cùng với công nghiệp làm web hiện đại, EXPRO sẽ mang đến cho quý khách những website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất. Thiết kế website công ty xây dựng, nội thất chuyên nghiệp, chuẩn SEO có những lý do để bạn tin tưởng chúng tôi hơn.

1.    Chất lượng website luôn được kiểm tra trước khi bàn giao

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu những công nghệ mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết nói không với dịch vụ thiết kế web giá rẻ kém chất lượng, mang lại hiệu quả không cao. Mọi hoạt động của EXPRO Việt Nam đều luôn hướng tới lợi ích khách hàng cao nhất. Thiết kế web công ty xây dựng luôn cố gắng đổi mới, giao diện độc đáo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng

2.    Đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản

Với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những xu hướng mới, hỏi hỏi công nghệ mới nhằm nâng cao hình ảnh của công ty trên thị trường Internet từ đó tạo ra sự khác biệt lớn đối với các đối thủ cùng ngành.

3.    Cam kết chi phí thiết kế web vô cùng hợp lý

EXPRO Việt Nam cam kết báo giá thiết kế web phù hợp nhất, đảm bảo giá trị mà chúng tôi mang lại luôn lớn hơn so với mức chi phí mà bạn bỏ ra chắc chắn làm hài lòng quý khách
4.    Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn mobile phù hợp với xu hướng hiện nay

 • Thiết kế web chuẩn SEO là điều quan trọng trong việc kinh doanh trên thị trường Internet giúp website có thứ hàng cao trên các trang tìm kiếm. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.
 • Thiết kế web chuẩn di động giúp người dùngn truy cập vào website một cách dễ dàng, thuận tiện chỉ với một thiết bị kết nối internet.

5.    Website bảo mật cao

EXPRO Việt Nam luôn áp dụng mã nguồn phát triển web mạnh mẽ kết hợp với ngôn ngữ lập trình hiện đại vào thiết kế web nhằm giúp website có bảo mật cao chống lại các hành vi xấu của các đối thủ cạnh tranh cùng ngành và các hacker.

6.    Công nghệ thiết kế web hiện đại mới và tốt nhất hiện nay

Chúng tôi sử dụng công nghệ làm web hiện đại nhất hiện nay vào làm website như: HTML5, CSS3… giúp website của bạn có tốc độ load trang nhanh chóng, không để người dùng chờ đợi lâu. Điều này giúp website của bạn chiếm được lợi thế trong việc giữ chân khách hàng, tạo uy tín chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

7.    Hỗ trợ 24/7 bất kỳ lúc nào quý khách cần

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn túc trực để lắng nghe những vấn đề của bạn để có thể hỗ trợ tốt nhất. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc, cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline: 0987.468.234

Việc có một website của riêng bạn là một phương pháp hiệu quả để bạn có thể quảng bá hình ảnh , sản phẩm , dịch vụ của công ty đến khách hàng tiềm năng mọi lúc mọi nơi . Vì thế một website kiến trúc – xây dựng chuyên nghiệp sẽ là một trợ thủ đắc lực cho việc thành công trong việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế web kiến trúc xây dựng nội thất

Thiết kế web cho các doanh nghiệp chuyên về kiến trúc, xây dựng , nội thất là giới thiệu các dự án , kiến trúc . Cung cấp các hình ảnh , dự án đã làm là cầu nối để giao lưu với các kiến trúc sư khác cũng như khách hàng muốn đóng góp ý tưởng xây dựng nền  kiến trúc . Cung cấp khả năng tích hợp trang tin tức tổng hợp về kiến trúc , diễn đàn cũng như nhiều chức năng khách mà chúng ta gọi chung là thiết kế web kiến trúc, nôi thất , xây dựng .

Các chức năng chính của dịch vụ thiết kế web kiến trúc , nội thất, xây dựng giá rẻ do thiết kế web nhanh cung cấp như sau :

Trang chủ

 • Trang chủ được thiết kế một cách khoa học và dễ dàng sử dụng

Giới thiệu

 • Giới thiệu chung
 • Năng lực , đội ngũ nhân sự
 • Thêm các mục khác

Tin tức

 • Xem các mục tin
 • Tin mới nhất
 • Tin cũ nhất
 • Tiêu điểm tin tức
 • Lưu tin
 • Tiện ích đưa tin vào các mạng xã hội

Dự án

 • Các mục dự án
 • Xem chi tiết các dự án
 • Đặc điểm và hình ảnh của dự án
 • Số lượt xem sản phẩm
 • Các sản phẩm khác cùng mục

Quảng cáo

 • Hiện thị banner với nhiều vị trí trên website theo ý muốn
 • Mở liên kết khi click vào quảng cáo

Thăm dò ý kiến

 • Tạo câu hỏi thăm dò , bình luận
 • Các phương án lựa chon
 • Xem kết quả lựa chọn

Tìm kiếm

 • Tìm kiếm tin tức
 • Tìm kiếm dự án
 • Tìm kiếm khác

Hỗ trợ trực tuyến

 • Hiện thị thông tin hỗ trợ như hotline , email…

Thống kê lượt truy cập

 • Số người đang tham gia trực tuyến
 • Số người đang truy cập
 • Số dự án , sản phẩm

Tiện ích khác

 • Thời tiết
 • Tỉ giá ngoại tệ
 • Tiện ích khách

Khách hàng

 • Giới thiệu khách hàng
 • Có thể kèm theo hình ảnh , tiểu sử…

Liên hệ

 • Thông tin liên hệ

Thông tin cơ bản

 • Thời gian bảo trì : bảo trì mãi mãi khi xảy ra lỗi kỹ thuật
 • Thời gian duyệt demo và thiết kế hoàn chỉnh từ 5-10 ngày
 • Chi phí thiết kế web : thỏa thuận tùy thuộc vào chức năng website , giá cả hợp lý phù hợp

Báo giá thiết kế web công ty xây dựng giá rẻ:

Liên hệ EXPRO Việt Nam để được báo giá thiết kế website và triển khai dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng giá rẻ ngay hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất.

 • Công ty thiết kế website Expro Việt Nam
 • 6B Nguyễn Thành Ý, Phường Dakao, Quận 1, TPHCM
 • Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0987.468.234 –  0989.069.632
 • Email: [email protected] [email protected]

Xem thêm:
Kho giao diện bán hàng
Thiết kế website phòng khám- bệnh viện

Bạn cần trợ giúp ?