Thiết kế website vé máy bay

Thiết kế website vé máy bay

Thiết kế website vé máy bay. Công ty thiết kế website đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO Google với công nghệ lập trình mới nhất, bảo hành website vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 ở tại TPHCM và trên toàn quốc.

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, thiết kế website vé máy bay hỗ trợ cho công việc bán hàng của các đại lý bán vé máy bay là điều rất cần thiết. Khách hàng hiện đại đã không còn có thói quen tìm kiếm các đại lý bán vé máy bay trên thị trường. Thay vào đó, để tiết kiệm thời gian và công sức họ thường tìm kiếm, tham khảo thông tin trên mạng Internet bằng cách truy cập trực tiếp vào website của các đại lý bán vé máy bay hoặc thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing. Website bán vé máy bay sẽ giúp khách hàng tương tác với đại lý một cách dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, tìm chuyến bay, tham khảo bảng giá và đặt mua vé. Sau đó, họ sẽ lựa chọn loại vé phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để mua bán thông qua website.

Một số chức năng cơ bản của website đại lý vé máy bay

Tìm chuyến bay

Tại đây khách hàng có thể tham khảo thông tin của các hãng hàng không (Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air,…), loại vé (khứ hồi, một chiều), điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về, giá vé,….sao cho có thể tìm được chuyến bay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Chọn và đặt mua vé

Với chức năng này khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay phù hợp của các hãng hàng không mà đại lý vé máy bay cung cấp. Tại đây khách hàng cũng có thể xem thông số chi tiết chuyến bay của các hãng để đưa ra quyết định trước khi đặt vé. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin liên hệ trên website đại lý vé máy bay và gửi qua. Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được chuyển đến cho đội ngũ nhân viên phụ trách bán vé của các đại lý.

Cập nhật tin tức

Chức năng này sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp, đại lý bán vé dễ dàng cập nhật những thông tin về chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá theo từng thời điểm,…hoặc cập nhật những tin tức mới nhất của các hãng hàng không để khách hàng tham khảo.

Liên kết mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi tập trung rất nhiều người thường xuyên trực tuyến. Có thể kể đến một số mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter, Youtube,… Thiết kế website vé máy bay tích hợp chức năng liên kết mạng xã hội sẽ giúp cho các đại lý bán vé máy bay có thể quảng cáo dịch vụ rộng rãi, dễ dàng tiếp cận với rất nhiều khách hàng, hỗ trợ bán hàng và kinh doanh một cách hiệu quả.

Hỗ trợ SEO

Để website có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm như (Google, Yahoo, Bing, …), chức năng hỗ trợ SEO rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho các đại lý vé máy bay dễ dàng tối ưu và đưa website đạt được thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm khi khách hàng gõ từ khóa. Ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác mà chúng tôi sẽ hỗ trợ khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web vé máy bay chuyên nghiệp, giá rẻ của công ty chúng tôi.

Thiết kế website vé máy bay – Công ty thiết kế web nhanh

Là một trong những đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công ty Thiết kế web nhanh chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến. Trong những năm qua, Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm website chuyên nghiệp giá rẻ cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều mẫu website vé máy bay.  

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng website vé máy bay của khách hàng, công ty thiết kế web đã cung cấp gói dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp, giá rẻ với các ưu điểm như:

  • Thiết kế website giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vưc hoạt động và quy mô của doanh nghiệp.
  • Thiết kế website tương thích với trình duyệt máy tính và các thiết bị di động.
  • Thiết kế website chuẩn SEO Google, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.
  • Miễn phí 01 năm sử dụng domain quốc tế và hosting 01GB – 02GB.
  • Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế website vé máy bay, quý khách vui lòng liên hệ với công ty website nhanh để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với mức chi phí hợp lý. Thiết kế web nhanh cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng khi sửu dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0987 468 234 hoặc email: [email protected]

Bạn cần trợ giúp ?