Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO – Bí quyết đột phá doanh thu cho người bán hàng

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO  đột phá doanh thu cho người bán hàng

 

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO là cách tốt nhất để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng , quảng bá doanh nghiệp và tăng nhanh doanh số bán hàng
Với việc vài năm gần đây xu hướng người tiêu dùng mua hàng trực tuyến tăng cao , nhu cầu thiết kế website bán hàng trở thành một nhu cầu tất yếu đối với đại bộ phận doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng. Một website không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận thêm lượng khách hàng tiềm năng mà còn thúc đẩy doanh số và tạo được lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường. Tuy nhiên, một website không chỉ đơn giản là có một vài tính năng hay chỉ đơn thuần là trình bày thông tin mà đòi hỏi phải đảm bảo được các tiêu chí quan trọng giúp khẳng định thương hiệu và hiệu quả trong việc thu hút khách hàng. Và thiết kế website bán hàng chuẩn Seo là một trong những tiêu chí đó, tối ưu hóa tốt cho các bộ máy tìm kiếm bởi web bán hàng chuẩn SEO mang rất nhiều lợi ích đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại số.

1. GIA TĂNG THỨ HẠNG TRÊN CÔNG CỤ TÌM KIẾM NHỜ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO

Lợi ích thiết kế web bán hàng chuẩn SEO

Thiết kế web chuẩn SEO giúp cho các từ khóa và website gia tăng thứ hạng nhanh chóng hơn và tiết kiệm công sức cho hoạt động SEO

Việc tối ưu tốt các yếu tố giúp website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google có thể giúp cho từ khóa và website gia tăng thứ hạng nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm công sức hơn đối với công việc SEO và gia tăng hiệu suất tìm kiếm cao hơn so với các website không được tối ưu hóa.

2. Dễ dàng tiếp cận khách hàng tìm năng

Lợi ích thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO giúp các doanh nghiệp tiếp cận thêm các khách hàng tiềm năng, gia tăng cơ hội bán hàng

Hiện nay, người dùng trên Internet thường có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm trước khi đi đến quyết định mua hàng. Chính vì vậy mà thiết kế website chuẩn SEO giúp website của bạn có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm, điều này chính là đôi cánh giúp doanh thu bay cao, tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng đồng thời gia tăng cơ hội bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi thành các đơn hàng.

3. Trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Một trong các lợi ích của việc thiết kế website bán hàng chuẩn SEO đó chính là giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Điều này thể hiện ở việc website được cấu trúc rõ ràng, điều hướng mạch lạc, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, trong đó có các thiết bị di động. Vì vậy mà trải nghiệm của người dùng khi truy cập website được nâng cao, không chỉ thuận tiện mà còn tạo cảm giác chuyên nghiệp, ấn tượng.

4. Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO
Thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng tin cậy hơn thông qua việc họ trải nghiệm trên website của bạn
Khách hàng sẽ ngay lập tức ấn tượng với thương hiệu của bạn khi truy cập vào website của bạn họ cảm thấy thoải mái trong việc tìm kiếm và tìm hiểu một sản phẩm và họ quan tâm điều đó giúp thúc đẩy bán hàng hiệu quả dựa trên sự tin tưởng đối với thương hiệu của bạn.

Xem thêm : MÁCH NƯỚC NHỮNG THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP CHO NGÀNH THỜI TRANG

5. Tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh số

Với việc một số doanh nghiệp tìm đến adword để tiếp cận khách hàng nhanh nhất . dĩ nhiên họ chiếm được vị trí cao nhất nhờ adword . Tuy nhiên adword chỉ là biện pháp ngắn hạn . Bạn còn tiền thì web bạn còn xuất hiện , bạn hết tiền thì Google cũng nói lời tạm biệt . Việc bạn đứng top để làm gì khi website không mang lại sự thoải mái cho người dùng và dĩ nhiên họ không mua hàng . Còn đối với việc bạn thiết kế website bán hàng chuẩn Seo website của bạn ổn định trong kết quả tìm kiếm google mà bạn không cần tốn thêm chi phí , và dĩ nhiên khi website bạn đã được đứng trên TOP thì bạn hoàn toàn yên tâm là website của mình chất lượng và hoàn toàn tự tin mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Và khi khách hàng của bạn trải nghiệm tốt thì sau khi đọc xong họ sẽ làm gì chắc bạn biết rồi đấy…

Qúy khách hàng đang phân vân trong việc chọn công ty để ” chọn mặt gửi vàng” , hãy liên hệ ngay với Ezoom – 1 trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp lâu năm để được tư vấn.

 6. Thiết kế web bán hàng – Expro Việt Nam

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ EXPRO VIỆT NAM

Bạn cần trợ giúp ?