Mẫu website tin tức giao diện đẹp hiển thị Responsive

Website tin tức là một chủ đề thiết kế web được sử dụng phổ biến, cho phép bạn đăng các bài báo và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp giao diện website tin tức chuyên nghiệp và hỗ trợ hiển thị tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt.

Với mẫu website tin tức này bạn có thể xuất bản những trang tin tức, báo chí, blog cá nhân, dịch vụ… dưới sự hỗ trợ của hệ thống quản trị chuyên nghiệp. Bên cạnh đó tính năng chèn Video từ Youtube vào trong bài viết sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quảng cáo những video hay. Mã nguồn được thiết kế bằng code sạch, không sử dụng mã nguồn mở là lợi thế lớn nhất, thiết kế tối ưu và chuẩn SEO nhất có thể.

Hãy cùng thưởng thức mẫu website tin tức đẹp và mới nhất

Mẫu website tin tức giao diện đẹp hiển thị Responsive

Giao diện trang chủ website sẽ hiển thị các Module bài viết theo danh mục được tạo bởi người quản trị, tất cả dữ liệu động sẽ được update và sắp xếp theo các bài viết mới nhất. Kết hợp các hiệu ứng Jquery next – prev càng trở nên sinh động hơn.

Khi vào màn hình trang chi tiết bài Post bạn sẽ bắt gặp giao diện như sau:

Mẫu website tin tức giao diện đẹp hiển thị Responsive

 

Đây là trang hiển thị chi tiết bài viết của bạn: nội dung được hiển thị rõ ràng, sắc nét, các hình ảnh được tối ưu theo độ rộng của khung.

Bên dưới mỗi bài viết có Module bài viết liên quan thuộc chủ đề đang đọc, ngoài ra còn xuất hiện hộp thoại bài viết mới nhất mỗi khi cuộn chuột tới khoảng nhất định.

Mẫu website tin tức giao diện đẹp hiển thị Responsive

 

Chỉ một vài hình ảnh mô tả ngắn gọn về giao diện website tin tức này, ngoài ra còn nhiều mẫu thiết kế web tin tức  đẹp nữa chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ở những bài viết sau.

(Nguồn sưu tầm)

Bạn cần trợ giúp ?