Chi phí thiết kế web trọn gói bao nhiêu tiền?

Chi phí thiết kế web trọn gói bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế website bao nhiêu tiền?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc sở hữu cho mình một website không còn là điều xa lạ gì, thậm chí trong một số trường hợp đây còn là tiêu chuẩn bắt buộc trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.  Website được xem là giải pháp Marketing mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí vô cùng tiết kiệm. Nắm bắt được điều này, các đơn vị, công ty, cá nhân hoạt động sản xuất kinh doanh để mong muốn sở hữu riêng cho mình một website chuyên nghiệp, chất lượng hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh, mang lại hiệu quả hoạt động cao trong khi chi phí vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, khách hàng khi có nhu cầu thiết kế web thường hỏi Thiết kế web nhanh rằng,  giá thiết kế website là bao nhiêu tiền? Chi phí thiết kế website như thế nào? Hôm nay, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi khách hàng. Để khách hàng hiểu hơn về chi phí thiết kế web.

Chi phí thiết kế web bao nhiêu tiền

Chi phí thiết kế web trọn gói bao nhiêu?

Giá thiết kế web tại Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc khác đa dạng, nhiều mức giá khác nhau bởi nó còn tùy thuộc vào loại hình dịch vụ, công ty cũng như những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Thông thường với chi phí thiết kế một website sẽ bao gồm: chi phí mua tên miền(domain), chi phí mua hosting, chi phí thiết kế giao diện web, chi phí lập trình và phát triển web cùng với một số khoản chi phí khác đi kèm.

Chi phí mua tên miền (domain)

Tên miền (domain) chính là cụm từ mà khách hàng sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm để vào được website của bạn. Chính vì thế mà domain không thế thiếu để một website hoạt động. Thông thường website sẽ từ 200.000 vnđ cho đến gần 1.000.000 vnđ tùy thuộc vào loại tên miền mà bạn lựa chọn. Tên miền quốc tế như: .com, .net… sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với những tên miền quốc gia như: .vn, .com.vn…

Để có mức giá ưu đãi nhất cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất, bạn nên nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ thiet ke web mua giúp bởi họ biết ở đâu có mức giá tốt cũng như đảo bảo chất lượng.

Chi phí mua hosting

Nếu không có hosting thì website sẽ không thể hoạt động được bởi hosting là nơi lưu trữ website của bạn trên thị trường Internet. Chi phí mua hosting sẽ phụ thuộc vào mức dung lượng lưu trữ cũng như băng thông mà bạn lựa chọn. Bạn nên lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông cũng như dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân để giúp website hoạt động một cách ổn định, tiết kiệm chi phí tối đa

Thiết kế giao diện web

Thiết kế giao diện được xem là công việc không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nào. Bởi khi giao diện trang web xong thì lập trình mới có cơ sở để thực hiện hóa thành một website hoàn chỉnh. Thông thường, để thiết kế giao diện web xong sẽ mất khoảng 3-6 ngày. Thời gian này sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Khi thiết kế giao diện web, các đồ họa thường mất nhiều thời gian để thiết kế từng trang một trong khi mỗi trang lại chứa nhiều chi tiết cũng như yếu tố nhỏ và phức tạp. Chính vì thế mà giá thiết kế giao diện web sẽ chiếm khoảng 30% toàn bộ chi phí thiết kế website. Nếu giao diện web càng cầu kỳ, theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng thì mức giá thiết kế web sẽ cao hơn so với những website thông thường.

Giá thiết kế website

Lập trình, thiết kế web  

Chi phí lập trình, thiết kế web sẽ tác động lớn đến chi phí một website. Chi phí này thường sẽ không cố định bởi nó phụ thuộc vào yêu cầu thực tế cũng như mong muốn của khách hàng từ đó đơn vị thiết kế website mới có thể đưa cho bạn báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất cho bạn. Nếu một website đơn giản, ít chức năng sẽ mức giá thấp hơn so với một website có yêu cầu riêng cũng như các yêu cầu, chức năng phức tạp. Thông thường, chi phí lập trình, phát triển web mà khách hàng phải bỏ ra tối thiểu là 2 triệu – 5 triệu. Tuy nhiên, chi phí lập trình, thiết kế web bạn chỉ bỏ ra một lần mà có thể sử dụng và quản lý trọn đời. Vì thế nó khá là tiết kiệm.

Chi phí khác

Ngoài các chi phí mà EXPRO Việt Nam kể trên, thì trong quá trình thiết kế website có thể phát sinh thêm các khoản chi phí khác như: chứng nhận SSL giúp bảo mật tốt hơn, tạo Landing page… Những khoản chi phí này sẽ phù thuộc vào yêu cầu, mong muốn của bạn. Không có trường hợp đơn vị cung cấp dịch vụ tự ý tăng mức giá thiết kế web cho khách hàng bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ đều có hợp đồng rõ ràng, luôn cố gắng tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tùy từng yêu cầu của bản thân thì sẽ lựa chọn gói dịch vụ thiết kế web khác nhau chính vì thế mà giá thiết kế web từ đó cũng khác nhau. Để được hỗ trợ cũng như báo giá thiết kế web giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc .

Các gói thiết kế website thường gặp:

  • Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO: các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thường có điểm chung là các đơn vị làm web sẽ thiết kế web theo từng gói dịch vụ đồng thời có quy trình làm web bài bản, rõ ràng, cung cấp thông tin đầy đủ trong hợp đồng, giúp khách hàng nắm bắt rõ ràng ngay từ khi bắt đầu hợp tác nhằm đảm bảo quá trình hợp tác rõ ràng hơn. Khi sử dụng dịch vụ làm website chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm web được bàn giao. Thậm chí nhiều dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay có thể làm bạn bất ngờ bởi sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không phải vướng bất kỳ lỗi kỹ thuật nào cũng như phải bỏ thêm khoản chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa.
  • Dịch vụ thiết kế web giá rẻ: Ưu điểm duy nhất của thiết kế website giá rẻ so với dịch vụ website chuyên nghiệp là giá thành rẻ hơn nhiều. Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn các mẫu giao diện web theo đúng yêu cầu, mong muốn của bạn. Tuy nhiên, khoản chi phí giá rẻ này có thể chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Còn sau này nếu bạn muốn thêm bớt, chỉnh sửa bất kỳ tính năng nào thì bạn sẽ phải trả thêm 1 khoản phí phụ khác. Điều này sẽ khiến cho chi phí thiết kế website của bạn sẽ bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí trong một số trường hợp tổng giá trị của một website giá rẻ còn vượt lên cả giá trị của gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Địa chỉ làm trang web uy tín, chuyên nghiệp – EXPRO Việt Nam:

Với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng sẽ cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất mang lại hiệu quả sử dụng tối đa. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những website chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng.

Tại đây, chúng tôi cam kết nói không với thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng mà chúng tôi chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với mức giá hợp lý hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách chắc chắn làm hài lòng quý khách hàng. Một số lĩnh vực chúng tôi đã triển khai: Thiết kế web bán hàng, xây dựng, kiến trúc, bất động sản, tin tức, du lịch, giáo dục, spa, massage, thương mại điện tử, nhà hàng, khách sạn, nội thất, âm nhạc, thời trang, thiết bị y tế .. Các mã nguồn như: WordPress, Magento, Lavarel, PHP thuần, Nodejs..

Báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ :

Tùy thuộc vào từng yêu cầu, ý tưởng của khách hàng thì website sẽ được thiết kế với những chức năng và giao diện phù hợp. Vì vậy, EXPRO Việt Nam sẽ dựa vào từng yêu cầu của quý khách kết hợp với ý tưởng mang đã trao đổi mà chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất. Để được báo giá thiết kế web ưu đãi, chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng ngay hôm nay.

Liên hệ cần báo giá thiết kế website trọn gói giá rẻ

  • Công ty TNHH Expro Việt Nam
  • Địa Chỉ: 6B Nguyễn Thành Ý, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
  • Địa chỉ 2: Số 13, Đường số 1, Cityland Park Hills, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0987.468.234 – 0989.069.632
  • Email: [email protected][email protected]

 

 

 

Bạn cần trợ giúp ?