Sunrider

Sunrider

Tiến sĩ Tei-Fu Chen đã hiện thực hóa “Giấc mơ Mỹ” khi gầy dựng nên một doanh nghiệp thành công mặc dù được sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn ở Đài Loan. Là một cậu bé ốm yếu thuở thiếu thời, Tiến sĩ Chen đã được sử dụng và học hỏi về các loại thảo mộc từ ông nội của ông để cải thiện sức khoẻ. Sau đó ông nghiên cứu thêm từ các tài liệu cổ về các loại thảo mộc của ông nội và sau này tốt nghiệp bằng dược sỹ từ trường Y Cao Hùng (Đài Loan).

DRchen

Trong thời gian học cao học, ông đã kết hôn với Tiến sĩ Oi-Lin Chen, một bác sĩ y khoa, sau đó họ sang định cư ở Hoa Kỳ. Giai đoạn khởi đầu khó khăn, Tiến sĩ Chen đã phải làm ba việc cùng lúc để có thể trang trải cuộc sống. Năm 1982, sau khi nghiên cứu và phát triển cho một công ty, Tiến sĩ Chen đã mua lại công ty đó và bắt đầu phát triển thương hiệu Sunrider. Ông chia sẻ, “Khi còn là một sinh viên nghèo và hẹn hò với vợ tôi, tôi đã hứa với cô ấy rằng tôi sẽ trở thành triệu phú vào một ngày không xa. Tuy nhiên, tôi biết rằng những cách kiếm tiền thông thường sẽ không thể giúp tôi đạt được mục tiêu. Trong một năm đầy khó khăn, tôi chỉ ăn bánh mì hamburger mua từ một nhà hàng. Tôi luôn thắc mắc tại sao một chiếc hamburger đơn giản lại có thể làm giàu cho nhà hàng đến vậy. Tôi phát hiện ra việc nhượng quyền kinh doanh có thể khiến mình làm giàu nhanh chóng. Thật không may, việc cấp phép kinh doanh đòi hỏi quá nhiều tiền so với một công dân nhập cư như tôi. Nhiệm vụ của tôi khi xây dựng thương hiệu Sunrider là tạo cơ hội giống như nhượng quyền kinh doanh cho bất kỳ ai muốn kinh doanh nhưng không cần phải đầu tư hàng triệu đô la.”

Sunrider ngày nay đã phát triển rộng khắp hơn 42 quốc gia với khoảng 2.000 cửa hàng bán lẻ. Tiến sĩ Chen và Tiến sĩ Oi-Lin Chen cùng nhau dẫn dắt và điều hành Sunrider bằng tất cả tâm huyết và niềm đam mê.

Tiến sĩ Tei-Fu Chen là nhà thảo dược học nổi tiếng trên thế giới. Vợ ông, bác sĩ Oi-Lin Chen, đồng thời cũng là Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn Sunrider.

    Bạn cần trợ giúp ?