Kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang cần xây dựng cho mình một trang web để quảng bá sản phẩm , dịch vụ của mình ? Bạn đang muốn tìm cho mình một người để xây dựng trang web đó ? Khi bạn có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi thì bạn hãy giao cho họ xây dựng trang web cho mình . Song nếu không đủ nhân lực cũng như điều kiện thì bạn nên thuê một công ty thiết kế web chuyên nghiệp , giá rẻ cho mình . Việc chọn được đơn vị thiết kế web phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình là một điều không hề đơn giản , khiến bạn phải đau đầu . Sau đây là những kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn nói nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách để lựa chọn cho mình nhà thiết kế website phù hợp tránh bị lừa .

Kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Xác định rõ nhu cầu của mình là gì ?

Trước hết bạn phải xác định rõ mục đích xây dựng website của mình để có hướng đi tiếp theo . Nếu mục đích trang web của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu thông tin của công ty cũng như sản phẩm của bạn , thì bạn có thể tiết kiệm chi phí thông qua cách thuê công ty thiết kế web nhằm xây dựng và triển khai hệ thống trang web trong thời gian ngắn , còn bạn tự thực hiện mọi công việc còn lại của trang web . Nhưng nếu bạn muốn thuê thiết kế website trong thời gian dài nhằm xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho hệ thống website của bạn . Bạn hãy xác định xõ mục tiêu để lựa chọn gói dịch vụ thuê thiết kế web phù hợp nhất.

Xem thêm: >>> Thiết kế website giá rẻ liệu có tốt hay không? <<<

Nghiên cứu, xem xét từng ứng viên mà bạn quan tâm

Đây là công việc rất quan trọng bởi nó giúp bạn thấy được rõ năng lực, thế mạnh của từng ứng viên . Bạn nên chọn lọc ra một số ứng cử viên mà bạn cảm thấy ưng ý và hợp lý nhất . Xem xét các danh mục công việc và chi phí mà họ đưa ra trên một website . Bạn nên để ý đến các nhà thiết kế web đã có kinh nghiệm thiết kế trong lĩnh vực mà bạn đang hoạt động nhằm giúp bạn tư vấn chính xác để có một website ưng ý nhất .

Đánh giá dịch vụ thiết kế trang web của họ

 • Bạn phải xem xem liệu nhà thiết kế có đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà bạn đưa ra không :
 • Đối với công ty thiết kế lớn thì việc đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc sẽ tốt hơn, dịch vụ tốt hơn cũng như giá thành sẽ cao hơn . Nếu bạn còn muốn tích hợp nhiều tính năng trên website của bạn thì giá thành sẽ được lên cao hơn nữa
 • Đối với công ty thiết kế web nhỏ thì mức giá thành có thể giảm đi song thời gian hoàn thành có thể chậm hơn . Nhưng họ có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là điều quan trọng nhất , đáng quan tâm

Gặp gỡ , trao đổi với các đối tác

 • Sau khi tìm được đối tác ưng ý nhất thì bạn có thể gặp đối tác trực tiếp và xem xét một số yếu tố sau :
 • Họ có lắng nghe bạn nói không ?
 • Họ có hiểu vấn đề của bạn không ?
 • Họ có kinh nghiệm trong việc thiết kế của doanh nghiệp bạn không?

kiểm tra, tham khảo ý kiến của mọi người

 • Bạn có thể tham khảo ý kiến của các khách hàng cũ của nhà thiết kế bạn muốn tìm hiều với các nội dung như :
 • Có hoàn thành đúng thời gian hợp đồng không ?
 • Có đáp ứng được yêu cầu đề ra không?
 • Có nhanh chóng khắc phục lỗi khi có vấn đề xảy ra không ?
 • Có thực hiện công việc theo mức phí thỏa thuận?
 • Chế độ bảo hành sau khi thiết kế web có tốt không ?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Việt Nam . Song có rất nhiều trường hợp ký hợp đồng xong rồi kéo dài thời gian thiết kế hoặc thiết kế xong thì mất khá nhiều khoản chi phí để sở hữu trang web đó . Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chọn đối tác có thể làm việc lâu dài cũng như có hình thức thanh toán tiền chia thành nhiều đợt .

Đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách nhằm tìm cho mình nhà thiết kế website chuyên nghiệp ưng ý nhất tránh bị lừa cũng như có hệ thống websie phù hợp nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn

Thiết kế web nhanh 247 là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Việt Nam . Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web cho các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước . Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho quý khách những website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất cũng như thời gian hoàn thành nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất . Qúy khách có thể liên hệ đến số 0987468234 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn cần trợ giúp ?