Kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang cần xây dựng cho mình một trang web để quảng bá sản phẩm , dịch vụ của mình ? Bạn đang muốn tìm cho mình một người để xây dựng trang web đó ? Khi bạn có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi thì bạn hãy giao cho họ xây dựng trang web cho mình . Song nếu không đủ nhân lực cũng như điều kiện thì bạn nên thuê một công ty thiết kế web chuyên nghiệp , giá rẻ cho mình . Việc chọn được đơn vị thiết kế web phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình là một điều không hề đơn giản , khiến bạn phải đau đầu . Sau đây là những kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn nói nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách để lựa chọn cho mình nhà thiết kế website phù hợp tránh bị lừa .

Kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Ưu điểm và nhược điểm của thuê thiết kế website hay tự thiết kế web:

Ưu điểm và nhược điểm khi thuê thiết kế web:

Bạn có thể sở hữu riêng cho mình một website chuyên nghiệp hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh mà không phải làm bất cứ gì hết. Bạn chỉ cần chuyển tiền và chờ ngày bàn giao website còn nữa mọi thứ sẽ được nhà cung cấp dịch vụ lo.

Tại đây, bạn sẽ được làm việc theo một quy trình làm việc nhất định của bên cung cấp dịch vụ đồng thời được cung cấp, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho website bán hàng.

Sau khi bàn giao web, trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trừ trường hợp bị can thiệp sâu hơn đến website thì bạn sẽ phải mất phí.

Nhược điểm:

Thời gian từ khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế web cho đến lúc bàn giao thường sẽ mất từ 10– 45 phút thậm chí có thể hơn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Trong quá trình này các đơn vị làm web sẽ thực hiện quy trình thủ công bao gồm tiếp nhận yêu cầu, gửi báo giá, thực hiện bản demo đưa khách hàng duyệt rồi mới bắt tay vào code và bàn giao cho khách hàng.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ thì chi phí bỏ ra tương đối thấp nhưng website của bạn sẽ na ná với các đơn vị khác mà chẳng có sự khác biệt của riêng bạn. Khó nâng cấp website sau này, các chức năng web nghèo nàn dễ gặp một số lỗi khác nhau.

Nếu không tìm hiểu kỹ, lựa chọn đơn vị thiết kế web thiếu uy tín, muốn chỉnh sửa phải chờ đợi mất thời gian, mất thêm tiền đồng thời không được bàn giao source code và bạn không thể bê website đó đi nơi khác.

Ưu nhược điểm khi tự thiết kế website

Khi tự thiết kế bạn có thể chủ động được thời gian, công việc mà không phải phù thuộc bất kỳ đơn vị thiết kế website nào. Bạn có thể dựa trên một số nền tảng thiết kế web miễn phí hiện nay để dựa vào đó và tự thiết kế. Cách này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí hiệu quả.

Tuy nhiên với hình thức tự thiết kế đòi hỏi bạn phải viết code hoặc ít nhất là có thể sử dụng các nền tảng thiết kế kéo thả ít sử dụng đến code hơn.

Tại sao nên thuê thiết kế website chuyên nghiệp?

Khi bạn đang điều hành cả một doanh nghiệp thì bạn phải quản lý nhiều thứ nhưng vẫn phải đảm bảo mọi thứ luôn hoạt động suôn sẻ nhất. Lúc này muốn website hoạt động hiệu quả thì bạn nên thuê một đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp bởi họ có thể hỗ trợ bạn một cách tối ưu nhất. Dưới đây là những lý do mà bạn nên thuê thiết kế web hơn là phải tự làm trang web.

Vì sao nên thuê đơn vị thiết kế website thay vì tự làm website?

Khi cần thiết kế website, bạn có thể có hai sự lựa chọn là thuê đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hoặc tự mình thực hiện làm web. Mỗi giải pháp thì lại chứa những ưu nhược điểm riêng. Nhưng việc lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp ít nhiều sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng website.

Để tự thiết kế web bạn cần phải có kiến thức sâu rộng:

Muốn tạo lập và xây dụng một trang web chất lượng, đạt tiêu chuẩn đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn nhất định. Để làm được điều này, đòi hỏi bạn cần phải có quá trình học tập, trau dồi mới nắm bắt được đầy đủ thông tin từ code, hosting, thiết kế…. Kể cả khi những kiến thức chuyên môn được đảm bảo thì không phải ai cũng có thể thực hiện được chúng. Bởi chúng không hề đơn giản, không phải chúng ta tìm hiểu một vài thông tin qua sách vở  hay mạng internet là có thể thực hiện được.

Có một số yêu cầu, quy trình làm việc phức tạp đòi hỏi người thực hiện phải hiểu được một cách cụ thể, chi tiết, rõ ràng mới có thể đảm bảo hoàn thành được website theo yêu cầu mà mình muốn. Có thể thấy rằng nếu bạn không được học hành, không đầu tư để tìm hiểu, thử nghiệm thì khó có thể xây dựng một website chuyên nghiệp.

Thuê dịch vụ thiết kế website sẽ được hỗ trợ trọn gói cho khách hàng:

Khi thuê dịch vụ thiết kế website người dùng sẽ không phải làm gì cả mà chỉ cần thanh toán tiền và chờ đến lúc bên đơn vị làm web bàn giao. Tất cả mọi việc từ tư vấn, báo giá, thiết kế web theo yêu cầu kể cả việc bảo hành, bảo trì nhằm đảm bảo website hoạt động ổn định, hiệu quả nhất.

Với dịch vụ thiết kế website tại các đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo quá trình thiết kế web diễn ra hiệu quả, thuận lợi sở hữu riêng cho mình một website chất lượng, thời gian nhanh chóng với mức giá vô cùng hợp lý. Website được đảm bảo chuẩn SEO, chuẩn Responsive đồng thời đảm bảo các vấn đề phát sinh không xuất hiện giúp quá trình thiết kế web diễn ra hiệu quả, theo đúng mong muốn của bạn. Vì thế mà việc sử dụng dịch vụ thiết kế web sẽ trở nên lý tưởng hơn khi bạn tự thiết kế web.

Tuy nhiên do lần đầu thuê thiết kế web nên bạn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế web nào uy tín, chuyên nghiệp. Cũng như không biết làm sao để có thể sở hữu cho mình một website chất lượng nhất. EXPRO Việt Nam bằng nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website xin chia sẻ cho bạn một số những kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp nhằm giúp ích một phần nào đó cho quý khách hàng khi thiết kế website.

Kinh nghiệm thuê thiết kế website chuyên nghiệp

Xác định rõ nhu cầu của mình là gì ?

Trước hết bạn phải xác định rõ mục đích xây dựng website của mình để có hướng đi tiếp theo . Nếu mục đích trang web của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu thông tin của công ty cũng như sản phẩm của bạn , thì bạn có thể tiết kiệm chi phí thông qua cách thuê công ty thiết kế web nhằm xây dựng và triển khai hệ thống trang web trong thời gian ngắn , còn bạn tự thực hiện mọi công việc còn lại của trang web . Nhưng nếu bạn muốn thuê thiết kế website trong thời gian dài nhằm xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho hệ thống website của bạn . Bạn hãy xác định xõ mục tiêu để lựa chọn gói dịch vụ thuê thiết kế web phù hợp nhất.

Xem thêm: >>> Thiết kế website giá rẻ liệu có tốt hay không? <<<

Nghiên cứu, xem xét từng ứng viên mà bạn quan tâm

Đây là công việc rất quan trọng bởi nó giúp bạn thấy được rõ năng lực, thế mạnh của từng ứng viên . Bạn nên chọn lọc ra một số ứng cử viên mà bạn cảm thấy ưng ý và hợp lý nhất . Xem xét các danh mục công việc và chi phí mà họ đưa ra trên một website . Bạn nên để ý đến các nhà thiết kế web đã có kinh nghiệm thiết kế trong lĩnh vực mà bạn đang hoạt động nhằm giúp bạn tư vấn chính xác để có một website ưng ý nhất .

Đánh giá dịch vụ thiết kế trang web của họ

 • Bạn phải xem xem liệu nhà thiết kế có đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà bạn đưa ra không :
 • Đối với công ty thiết kế lớn thì việc đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc sẽ tốt hơn, dịch vụ tốt hơn cũng như giá thành sẽ cao hơn . Nếu bạn còn muốn tích hợp nhiều tính năng trên website của bạn thì giá thành sẽ được lên cao hơn nữa
 • Đối với công ty thiết kế web nhỏ thì mức giá thành có thể giảm đi song thời gian hoàn thành có thể chậm hơn . Nhưng họ có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không là điều quan trọng nhất , đáng quan tâm

Gặp gỡ , trao đổi với các đối tác

 • Sau khi tìm được đối tác ưng ý nhất thì bạn có thể gặp đối tác trực tiếp và xem xét một số yếu tố sau :
 • Họ có lắng nghe bạn nói không ?
 • Họ có hiểu vấn đề của bạn không ?
 • Họ có kinh nghiệm trong việc thiết kế của doanh nghiệp bạn không?

kiểm tra, tham khảo ý kiến của mọi người

 • Bạn có thể tham khảo ý kiến của các khách hàng cũ của nhà thiết kế bạn muốn tìm hiều với các nội dung như :
 • Có hoàn thành đúng thời gian hợp đồng không ?
 • Có đáp ứng được yêu cầu đề ra không?
 • Có nhanh chóng khắc phục lỗi khi có vấn đề xảy ra không ?
 • Có thực hiện công việc theo mức phí thỏa thuận?
 • Chế độ bảo hành sau khi thiết kế web có tốt không ?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Việt Nam . Song có rất nhiều trường hợp ký hợp đồng xong rồi kéo dài thời gian thiết kế hoặc thiết kế xong thì mất khá nhiều khoản chi phí để sở hữu trang web đó . Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chọn đối tác có thể làm việc lâu dài cũng như có hình thức thanh toán tiền chia thành nhiều đợt .

Đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho quý khách nhằm tìm cho mình nhà thiết kế website chuyên nghiệp ưng ý nhất tránh bị lừa cũng như có hệ thống websie phù hợp nhất đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn

Thiết kế web nhanh 247 là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Việt Nam . Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web cho các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước . Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho quý khách những website chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất cũng như thời gian hoàn thành nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất . Qúy khách có thể liên hệ đến số 0987468234 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn cần trợ giúp ?