Quy trình thiết kế web cao cấp tại Expro Việt Nam như thế nào?

Quy trình thiết kế web cao cấp tại Expro Việt Nam như thế nào?

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web cao cấp

Dịch vụ thiết kế web cao cấp giải pháp thiết kế website hiệu quả, chất lượng hỗ trợ tốt nhất hoạt động marketing cho quý khách hàng.

Thiết kế web là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để sở hữu một website chất lượng cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa đơn vị thiết kế web và nhà đầu tư cũng như quy trình làm web chuyên nghiệp, khoa học.

Khi bắt đầu vào một công việc nào đó cũng cần có một quy trình làm việc phù hợp, khoa học để giúp công việc hiệu quả hơn và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình công việc. Với dịch vụ thiết kế website cao cấp cũng vậy, luôn cần có quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, rõ ràng giúp công việc diễn ra được nhanh chóng, hiệu quả, đúng deadline đặt ra.

Hiểu được điều này, mỗi công ty làm web đều có một quy trình làm việc tuy nhiên mỗi một đơn vị lại có một quy trình làm việc khác nhau nhưng mục đích chung nhất vẫn là hoàn thành xong sản phẩm của khách hàng theo đúng thời gian đã đề ra.

Thiết kế web cao cấp

Với phương châm thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web cao cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong khi mức chi phí hợp lý nhất, bằng nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, thiết kế web giá rẻ cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, Thiết kế web nhanh đã xây dựng quy trình thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp, bài bản với 6 bước sau đây:

Quy trình thiết kế web cao cấp như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi cần thiết kế web

Khi quý khách cần thiết kế website cao cấp, quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng thông qua hotline: 0987.468.234 – 0989.069632 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc gặp khách hàng trực tiếp đúng thời gian đã thỏa thuận trước để tư vấn, đưa ra ý tưởng, giải pháp phù hợp nhất. Từ đó, đưa ra báo giá thiết kế web ưu đãi nhất cho khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với ý tưởng, giải pháp thiết kế web phù hợp mà Expro Việt Nam đề ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ thiết kế website cao cấp. Việc ký kết hợp đồng sẽ nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của 2 bên.

Bước 4: Thiết kế

Thiết kế giao diện cho website là một trong những công việc vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dựa trên những phương án, ý tưởng ban đầu mà nhân viên thiết kế giao diện sẽ sáng tạo thêm từ đó tạo nên một mô hình, minh họa hình dáng, cấu trúc trang web để gửi đến khách hàng. Sau đó tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng từ đó nhân viên thiết kế giao diện sẽ chỉnh sửa giao diện trước khi nghiệm thu giao diện lần cuối nhằm đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng theo đúng yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng đề ra ban đầu.

Bước 5: Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web

Sau khi tiếp nhận giao diện web của nhân viên thiết kế giao diện thì nhân viên lập trình sẽ hợp nhất bộ “ Quản trị nội dung website CMS” với những tính năng phù hợp được lựa chọn cho trang web. Ngoài ra, chúng tôi còn đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email cho bạn.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao web:

Trước khi upload website của khách hàng lên mạng để nghiệm thu và bàn giao, thietkewebnhanh247.com sẽ kiểm tra chất lượng trang web của khách hàng có đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo website hoạt động một cách hiệu quả.

Sau khi kiểm tra web đạt tiêu chuẩn, khách hàng hài lòng về website mà thiết kế web nhanh cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cũng như các tài liệu liên quan.

Ngoài ra với gói dịch vụ thiết kế web cao cấp, chúng tôi sẽ bảo hành, hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng web. Điều này sẽ giúp khách hàng sử dụng một cách hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một số  phương pháp kiểm tra website cao cấp hay không?

Xem thêm: Bảng giá thiết kế web cao cấp

Với quy trình thiết kế web cao cấp chuyên nghiệp, khoa học chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế web hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những website chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả mục đích của quý khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ: 0987.468.234 để được hỗ trợ, tư vấn giải pháp hiệu quả, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin công ty

 

Bạn cần trợ giúp ?