Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế web nhanh uy tín chuyên nghiệp chuẩn SEO

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng online ? Bạn muốn website của mình đẹp, chuyên nghiệp ? Bạn muốn gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập website của mình?. Bạn muốn website của bạn hỗ trợ chạy tốt trên cả mobilepc ? Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn ? Chúng tôi  cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Website bán hàng chuyên nghiệp khác giá rẻ ở chỗ nào ?

  • Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp: là các website được thiết kế và tối ưu theo những xu hướng giao diện được nghiên cứu từ các chuyên gia marketing giúp tăng khả năng bán hàng với đầy đủ các chức năng cần thiết để đảm bảo một quy trình mua hàng đơn giản mau lẹ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trong việc mua hàng và cũng dễ dàng trong việc khách hàng có thể thông qua các công cụ tìm kiếm như goolge, cốc cốc, bing,… để tìm được bạn.
  • Website bán hàng giá rẻ: là các website thiết kế với mong muốn mang lại giá cả rẻ nhất có thể cho khách hàng tuy nhiên việc thiết kế web bán hàng giá rẻ lại mang đến rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn như việc tạo ra ấn tượng không tốt của khách hàng trong việc khi thấy website “bộ mặt online của cửa hàng bạn” không được dễ dàng nhìn thì việc quyết định đóng ngay khi truy cập là rất lớn vì họ sẽ đánh giá liệu cửa hàng này có uy tín không ?, có lừa đảo không ?, có thật sản phẩm của họ như vậy không,… hàng trăm câu hỏi sẽ được khách hàng tự hỏi.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web bán hàng của Thiết kế web nhanh

thiet-ke-web-ban-hang-tuong-thich-mobile

  • Được tích hợp các công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay trên thế giới như HTML 5, CSS3.
  • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.
  • Có thể tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website giúp dễ dàng mua bán thanh toán với khách hàng.
  • Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.
  • Website bán hàng là một trang với số lượng sản phẩm rất khó SEO vì vậy bạn cần phải được tối ưu SEO theo xu hướng mới nhất để lên top các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra chúng tôi cam kết 100% không thiết kế website kém chất lượng.
  • Chúng tôi hỗ trợ bảo mật cho website của bạn giúp đảm bảo cho bạn khỏi sự tấn công của các hacker.
  • WEBICO cam kết hỗ trợ các bạn 24/7 .

Các mẫu thiết kế web bán hàng của Thiết kế web nhanh

Với 6 năm hoạt động và phát triển chúng tôi đã chắt lọc các template đáp ứng từ các yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp ở các nước như Anh, Mỹ, Canada,… đến Việt Nam các bạn có thể tham khảo các mẫu webiste bán hàng tại kho giao diện của thiết kế web 247.

Báo giá thiết kế web bán hàng trọn gói

Bạn có thể liên hệ: 0987.468.234 để được tư vấn và nhận báo giá.

Bạn cần trợ giúp ?