Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp hay thiết kế website công ty là một bước đi quan trọng của các doanh nghiệp trong giai đoạn đầu hình thành và phát triển. Trong thời đại thống trị của internet như hiện nay thì việc thiết kế một website để quảng bá sản phẩm và thương hiệu trên internet là rất cần thiết nếu doanh nghiệp muốn kinh doanh bán hàng hiệu quả. Nhận biết được sự cần thiết của website đối với các doanh nghiệpchúng tôi  phát triển dịch vụ thiết kế website, trong đó thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

Thiết kế web doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế web, chúng tôi đã góp phần xây dựng thương hiệu cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như: công ty xây dựng, tư vấn luật, thương mại, nhà hàng, spa làm đẹp, các doanh nghiệp bất động sản hay các trường học,.. thiết kế web cho doanh nghiệp là giải pháp quảng bá hình ảnh, nhận diện, đưa thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng thông qua mạng internet toàn cầu.

Thiết kế website doanh nghiệp mang lại lợi ích gì?

1. Xây dựng và nhận diện thương hiệu công ty trên Internet

Như tôi đã nói ở trên thì website doanh nghiệp như một trang Profile giới thiệu về công ty của bạn, nó giúp khách hàng biết đến công ty của bạn, ngành nghề kinh doanh, cung cấp sản phẩm dịch vụ gì,.. Chỉ cần ở đâu có kết nối internet là khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua trang web.

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Khi thiết kế website công ty, doanh nghiệp của bạn đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh với khách hàng, tất nhiên khi có một website giới thiệu về công ty chuyên nghiệp thì khách hàng cũng tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có website thì đúng là một sai lầm lớn.

3. Website doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

So với kinh doanh truyền thống thì kinh doanh online giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí bằng cách thiết kế web doanh nghiệp. Với một website bạn sẽ có cả một hệ thống giao dịch, kinh doanh, mua bán online mà không cần phải tốn kém chi phí thuê mặt bằng và nhân sự. Ngoài ra website còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá website bằng các hình thức marketing online như: SEO, quảng cáo google adwords,.. thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thông đắt đỏ.

4. Tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7

Website là phương tiện chăm sóc khách hàng tuyệt vời, thông qua website bạn có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng đơn giản, mọi lúc mọi nơi bằng các công cụ hỗ chát trực tuyến. Với dịch vụ thiết kế web công ty chuyên nghiệp, IUL luôn mong muốn mang đến những giải pháp kinh doanh bán hàng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Và còn rất nhiều những lợi ích thiết thực khác mà thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mang lại cho công ty của bạn. Tôi tin rằng với những lý do này bạn đã có thể quyết định thiết kế website cho công ty của mình rồi phải không nào. Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế web IUL để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn sử dụng gói thiết kế web cho doanh nghiệp phù hợp với quy mô cũng như tài chính của công ty bạn.

Gói thiết kế kế website doanh nghiệp của chúng tôi có gì khác biệt

  • 1. Hệ thống quản trị website mạnh mẽ, đầy đủ tính năng của một website chuyên nghiệp, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng đơn vị doanh nghiệp
  • 2. Giao diện website đẹp, thân thiện và sáng tạo gây ấn tượng với khách hàng, độ tùy biến cao giúp khách hàng dễ dàng sử dụng khi truy cập trang web
  • 3. Màu sắc hài hòa, hấp dẫn, bố cụ website được sắp xếp hợp lý và khoa học tạo thiện cảm với người dùng
  • 4. Gói thiết kế web giới thiệu công ty của chúng tôi hỗ trợ tối ưu website chuẩn SEO, giúp website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như: google, bing và yahoo
  • 5. Bạn sẽ được tư vấn quảng bá website, SEO website miễn phí
  • 6. Website doanh nghiệp chúng tôi thiết kế được tối ưu chuẩn responsive, hiển thị tốt trên các loại màn hình: laptop, ipad, smasphone
  • 7. Hỗ trợ tích hợp các công cụ chát trực tuyến để dễ dàng tương tác với khách hàng
  • 8. Dễ dàng quản lý, thêm xóa sản phẩm, không cần có nhiều kiến thức về CNTT
  • 9. Thời gian thiết kế website nhanh chóng
  • 10. Hỗ trợ cài đặt miễn phí, hướng dẫn quản trị web, thêm nội dung cho website

Với mục tiêu hợp tác cùng phát triển, mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn trên internet. Công ty thiết kế website MH luôn khẳng định được sự uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường thiết kế web bằng dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và sự nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn khách hàng. Hàng trăm công ty đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của chúng tôi còn bạn thì sao?

Nếu quý khách vẫn còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Bạn cần trợ giúp ?