Thiết kế website nhà hàng khách sạn cần chú ý những gì ?

Thiết kế website nhà hàng khách sạn cần chú ý những gì ?

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn là một bước đệm lớn trong chiến lược marketing online

  • Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ?
  • Bạn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm , dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với mọi người ?
  • Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế web nhà hàng, khách sạn uy tín chuyên nghiệp ?

Hiểu được những khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị làm trang web chuyên nghiệp . Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý cần thiết khi thiết kế web nhà hàng khách sạn  mong rằng ít nhiều sẽ giúp bạn có được một website nhà hàng, khách sạn ưng ý nhất, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp . Tăng doanh thu lợi nhuận lớn nhất cho doanh nghiệp .

Thiết kế website nhà hàng khách sạn cần chú ý những gì ?

Thiết kế website nhà hàng khách sạn cần chú ý những gì ?

Giao diện thiết kế web  chuyên nghiêp, đẹp mắt, đơn giản

Khi bắt đầu vào trang web người dùng sẽ ghé thăm trang chủ đầu tiên . Hầu hết mọi người khi truy cập vào bất kỳ một website nào để tìm số điện thoại, địa chỉ… Vì thế khi thiết kế web nhà hàng khách sạn phải đơn giản, đẹp mắt để làm sao khách hàng tiềm năng của nhà hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như tạo sự ấn tượng nhất cho người dùng . Chúng tôi khuyên bạn không nên tập trung, tốn công sức, thời gian để thiết kế giao diện website phức tạp bởi khách hàng không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm , lựa chọn thông tin trên một website .

Thiết kế web nhà hàng, khách sạn : hình ảnh được xem là quan trọng

Một khách hàng khi ghé thăm vào webiste  nhà hàng thì điều họ quan tâm nhất là những món ăn . Lúc này việc hình ảnh món ăn đẹp mắt , hấp dẫn được xem là việc quyết định mời gọi khách hàng đến với cửa hàng, khách sạn của bạn . Vì thế điều cần chú ý những hình ảnh chụp món ăn không được chụp một cách nghèo nàn, thiếu sinh động và hấp dẫn . Những hình ảnh như vậy , chỉ làm xấu hình ảnh của nhà hàng của bạn . Khi thiết kế web khách sạn, bạn nên thuyết phục khách hàng thông qua các bức ảnh có giá trị nhằm tạo nên một website nhà hàng , khách sạn có sức lôi cuốn khó cưỡng lại .

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xem là điều vô cùng quan trọng mà được các chủ nhà hàng quan tâm khi thiết kế web . Vậy chúng mang lại gì  ?

  • Làm tăng thứ hạng website cửa nhà hàng trên công cụ tìm kiếm
  • Tăng tính uy tín, chuyên nghiệp của khách sạn , nhà hàng trong mắt khách hàng
  • Tăng một lượng lớn khách hàng tiềm năng

Tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, việc website tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm được xem là điều vô cùng cần thiết . Bởi mỗi khi khách hàng đi du lịch hay đi công tác xa họ có thể tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào , nơi nào . Chỉ một thiết bị di động, ipap họ có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì họ muốn . Việc tương thích với thiết bị tìm kiếm khiến khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn hơn cũng như ghi điểm trong mắt khách hàng

Đồng thời , khách hàng có thể đặt dịch vụ trực tiếp thông qua website một cách dễ dàng . Vì thế việc tối ưu hóa website trên thiết bị di động được xem là điều vô cùng cần thiết hiện nay cũng như cả tương lai

Tích hợp tính năng chỉ đường trên web

Để khác hàng dễ dàng tìm thấy khách sạn , nhà hàng của bạn hơn . Bạn nên cập nhất thông tin của bạn trong google maps cũng như các dịch vụ bản đồ trực tuyến khác của địa phương. Hãy hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ .

Tích hợp mạng xã hội

Việc website có một tài khoản twitter, G+ , Youtube , facebook… giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng của mình một cách dễ dàng hơn .

Cũng như sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn có những feedback chia sẻ, giới thiệu trên các mạng xã hội được xem là phương pháp marketing hiệu quả . Còn có giá trị hơn nhiều so với việc bạn bỏ tiền ra làm marketing .

Nổi bật thông tin giảm giá, chương trình khuyến mãi

Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn có chương trình khuyến mãi định kỳ thường xuyên nào, hãy cho nó xuất hiện nổi bật trên trang chủ . Mặc dù khách hàng chưa đến với bạn nhưng họ biết đến bạn và trong tương lai sẽ đến với bạn . Với những chương trình khuyến mãi thường xuyên, bạn có thể biến họ từ một khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thường xuyên của bạn .

Tạo sự khác biệt

Khách hàng ngày càng khó tính hơn bởi nhu cầu ngày càng tăng. Vậy để thu hút được khách hàng đến với nhà hàng của bạn thay vì đến với nhà hàng khác thì bạn phải tạo sự khác biệt cũng như thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng . Hãy cố gắng tạo nó bằng niềm đam mê và tính sáng tạo.

Trên đây là bài viết về thiết kế website nhà hàng, khách sạn cần chú ý những gì ? Chúng tôi mong bài viết của chúng tôi giúp ích được một phần nào đó cho bạn . Chúc bạn thành công!.

 

Xem thêm: Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Bạn cần trợ giúp ?