Thiết kế website nhà thuốc đông y bán thảo dược chất lượng giao diện thu hút

Thiết kế website nhà thuốc đông y bán thảo dược chất lượng giao diện thu hút

Dịch vụ thiết kế web nhà thuốc đông y – thảo dược chuyên nghiệp

Thiết kế website nhà thuốc đông y thảo dược chất lượng, giao diện thu hút đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tốt nhất.

Sức khỏe là một trong những điều mà mọi người luôn quan tâm, đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà các sản phẩm thảo dược, sản phẩm từ thiên nhiên luôn được mọi người tìm kiếm nhằm chăm sóc sức khỏe được tốt hơn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm đông y, thảo dược ra đời ngày một nhiều. Là đơn vị kinh doanh lĩnh vực này, đòi hỏi người làm kinh doanh cần phải có cho mình hướng đi phù hợp, đúng đắn nhằm tiếp cận được với lượng lớn khách hàng tiềm năng, gia tăng được doanh số bán hàng một cách tốt hơn, hiệu quả hơn. 

Thiết kế web đông y thảo dược chuyên nghiệp

Khi công nghệ số 4.0 phát triển mạnh mẽ, mạng internet được xem là nơi lý tưởng để người dùng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ thì Website bán hàng là điều thật sự cần thiết nhằm gia tăng doanh số, tiếp cận người dùng một cách hiệu quả, cạnh tranh với các đơn vị khác, tạo dựng được sự uy tín, chuyên nghiệp, chiếm được vị thế trog lòng khách hàng. Với những lợi ích tuyệt vời mà một website bán hàng mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một website chất lượng, thu hút với người dùng.

Các lưu ý cần nhớ khi thiết kế website nhà thuốc đông y, thảo dược chất lượng, đẹp mắt:

 • Thiết kế giao diện hài hòa và hấp dẫn: Trang web nên được thiết kế hài hòa, tỉ mỉ và thu hút được người xem. Màu sắc và hình ảnh cũng nên được sử dụng sao cho phù hợp với ngành Đông y, thảo dược và tạo cảm giác thư giãn, tự nhiên.
 • Dễ sử dụng và tương tác với người dùng: Giao diện trang web nên được thiết kế sao cho phù hợp với người dùng giúp hoạt động tìm kiếm sản phẩm, thông tin về các loại thuốc, thảo dược, tư vấn sức khỏe, và có khả năng tương tác với trang web một cách thuận tiện, dễ dàng hơn.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm thảo dược: Trang web bán hàng nên cung cấp một cách đầy đủ thông tin về các loại thuốc Đông y, thảo dược cũng như những thành phần, công dụng, cách sử dụng, liều lượng, và các lưu ý sử dụng nhằm giúp khách hàng có được thông tin đáng tin cậy và tự tin hơn để mua sắm.
 • Tương thích với responsive trên các thiết bị di động: Với sự phổ biến của các điện thoại di động và máy tính bảng hiện nay thì trang web cần phải được thiết kế làm sao để tương thích và hiển thị tốt trên các thiết bị này. Đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập và tìm kiếm thông tin trên website một cách thuận tiện từ bất kỳ thiết bị nào.
 • Tối ưu hóa SEO: Trang web cần được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm hiện hành như Google, để có thể tăng cường khả năng tìm thấy và thu hút khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng từ khóa phù hợp cùng với mô tả trang hợp lý và cấu trúc trang web tốt là những yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa SEO.
 • Bảo mật và tin cậy: Trang web đông y, thảo dược cần đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và có chứng chỉ SSL (Secure Sockets Layer) để bảo vệ dữ liệu khách hàng, doanh nghiệp trong quá trình giao dịch.
 • Tích hợp chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến thông minh: Trang web bán hàng thì nên có tính năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến an toàn và thuận tiện nhằm giúp khách hàng mua sắm một cách dễ dàng đồng thời tăng cường trải nghiệm mua hàng trực tuyến.
 • Cho phép đánh giá và nhận xét từ khách hàng: Trang web nên có chỗ để khách hàng có thể đánh giá và nhận xét về những sản phẩm đã mua. Điều này sẽ tạo được sự tin tưởng và khuyến khích khách hàng khác tham gia mua hàng trên trang web.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Trang web cần phải có tốc độ tải trang nhanh để người dùng không phải chờ đợi quá lâu. Tốc độ tải trang được cải thiện thông qua việc tối ưu hóa hình ảnh cũng như mã nguồn đồng thời sử dụng công nghệ tải trang hiệu quả.

Thiết kế web nhanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tạo lập web, hiểu được từng lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng của bạn sẽ cần gì cũng như giải pháp nào là phù hợp từ đó mang đến những website phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất cho hoạt động bán hàng, kinh doanh của đơn vị, được khách hàng tin tưởng, ưu tiên lựa chọn.  

Với kho giao diện đồ sộ và có sẵn với mọi ngành nghề, lĩnh vực để lựa chọn, điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đưa ra cho mình sản phẩm web phù hợp, ưng ý nhất với nhu cầu sử dụng, phong cách hoạt động của mình. Mọi sản phẩm do Thietkewebnhanh247.com cung cấp đều được sử dụng công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3… nhằm giúp website có được một nền tảng vững chắc, thu hút, mang đến dịch vụ thiết kế website nhà thuốc đông y bán thảo dược uy tín, chuyên nghiệp.

website nhà thuốc đông y thảo dược

Gói thiết kế website nhà thuốc đông y bán thảo dược trọn gói tại EXPRO Việt Nam sẽ bao gồm:

 • Thời gian thực hiện: từ 10 cho đến 45 ngày tùy thuộc vào yêu cầu, gói mà khách hàng đề ra
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ cũng như tư vấn các gói lập trình web hoàn toàn miễn phí
 • Đăng ký tên miền quốc tế cho năm đầu tiên (dạng .net, .com…) sử dụng dịch vụ
 • Đăng ký sử dụng hosting miễn phí không giới hạn băng thông cũng như dung lượng hoàn toàn miễn phí
 • Thiết kế đồ họa, giao diện cho web sao cho đẹp mắt
 • Mã nguồn được tối ưu hóa với mọi trình duyệt cũng như bộ máy tìm kiếm của người dùng
 • Review tự động tất cả URL chính cho website của đơn vị
 • Lập trình các chức năng cho web một cách chuyên nghiệp, hợp lý
 • Tư vấn SEO phù hợp
 • Trang quản trị web được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, hoàn toàn bằng Tiếng Việt quản trị đơn giản
 • Hướng dẫn đồng thời tặng kèm tài liệu quản trị 

Chi phí thiết kế web nhà thuốc đông y bán thảo dược chuyên nghiệp tại EXRPO như thế nào?

Tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của mỗi đơn vị đông y, thảo dược mà EXPRO Việt Nam sẽ có các gói làm web cơ bản như sau:

 • Thiết kế landing Page nhà thuốc đông y bán thảo dược giá rẻ: giá từ 5 triệu đồng
 • Thiết kế website nhà thuốc đông y bán thảo dược chuyên nghiệp: giá từ 7 triệu đồng
 • Thiết kế website  nhà thuốc đông y bán thảo dược uy tín, chuyên nghiệp: giá từ 12 triệu đồng
 • Thiết kế website  nhà thuốc đông y gói cao cấp : giá từ 15 triệu đồng trở lên

Tùy thuộc vào từng yêu cầu, mong muốn, tình hình tài chính mà EXPRO Việt Nam sẽ tư vấn, báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp với mức chi phí tốt nhất. Nhanh tay đăng ký nhận tư vấn ngay để có một website đông y, thảo dược chuyên nghiệp, truyền tải thông tin đến đến người bệnh, người dùng hiệu quả nhất.

Bạn cần trợ giúp ?