Top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam 2017

Top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam 2017

Internet là thế giới vô cùng rộng lớn với vô vàng những website, sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng có những website nào có lượng truy cập lớn nhất hiện nay tại Việt Nam chưa? Đó là facebook, google, youtube hay một website khác như zing, mp3.zing.vn, phimmoi.net…

Với lượng truy cập khủng mỗi ngày, đây là top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam 2017. Hãy cùng công ty thiết kế web nhanh điểm qua danh sách này nhé và thử xem xem mình đã truy cập vào những website nào trong 10 website này nhé!

Top 10 trang web có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam năm 2017

Coccoc.com

Với lượng người dùng khủng mỗi ngày thì miễn nhiên coccoc.com nằm ở vị trí đầu tiên. Trang tích hợp nhiều tính năng tiện ích như công cụ tìm kiếm, trang cài đặt và trang chủ của người dùng trình duyệt Cốc Cốc.

Cốc Cốc

Google.com.vn

Vị trí thứ 2 thuộc về google.com.vn đây cũng chính là dịch vụ cung cấp chính của công ty google. Với dịch vụ này cho phép người dùng truy cập và tìm kiếm thông tin mong muốn trên internet một cách nhanh chóng.

google

Daikynguyenvn.com

Daikynguyenvn.com trang trang báo có tiếng nói độc lập bao gồm cả bản in giấy và bản điện tử trực tuyến. Họ đưa tin với trách nhiệm và sự chân thực nhất để độc giả có được những thông tin hữu ích cho cuộc sống. Nâng cao sự hiểu biết và quý trọng với tất cả mọi người gần xa trên khắp thế giới. Trong nội dung và cách nhìn nhận của mình, đại kỷ nguyên thời báo đã đề cao giá trị đạo lý, quyền và sự tự do của con người. Trong mọi sự việc luôn đặt lợi ích chân chính, thiện lành của độc giả lên hàng đầu.

Daikynguyenvn.com

Google.com

Cho phép người dùng tìm kiếm mọi thông tin trên thế giới, bao gồm các trang web, hình ảnh và video. Cung cấp các tính năng độc đáo và công nghệ tìm kiếm hiện đại.

google

Youtube.com

Là trang chia sẻ các video, clip độc đáo. Tại đây người dùng không chỉ tìm kiếm video, clip độc đáo mà còn có thể kiếm tiền thông qua nó.

Youtube

Facebook.com

Facebook là trang mạng xã hội mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, giúp kết nối mọi người cũng như đăng tải, chia sẻ các video liên kết của mình cho mọi người.

Facebook

Vtv.vn

VTV cung cấp các tin tức truyền hình, giao lưu trực tuyến cũng như các chương trình trò chơi, đấu giá từ thiện của đại truyền hình Việt Nam.

Vtv.vn

Zing.vn

Zing tích hợp nhiều tính năng tiện ích và thú vị như cổng thông tin, mạng xã hội và giải trí online như xem video, nghe nhạc, viết blog, đăng ảnh…

Zing.vn

Vnexpress.net

Vnexpress.net là trang báo mạng cung cấp các thông tin hàng ngày không chỉ tại Việt Nam mà toàn thế giới. Với các chuyên mục về các lĩnh vực khác nhau như khoa học, sức khỏe, đời sống và giải trí.

Vnexpress.net

Webtretho.com

Website cuối cùng nằm trong top 10 website có lượng truy cập lớn nhất 2017 chính là webtretho.com. Là một thành viên của project lana, là một hệ thống website cung cấp các thông tin bổ ích dành cho phụ nữ và đây cũng là website có số lượng phụ nữ truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2002, với hơn 10 năm hoạt động website đã sở hữu một khối lượng dữ liệu khổng lồ với những kiến thức và kinh nghiệm được xây dựng bởi cộng đồng. Web Trẻ Thơ luôn được chị em công nhận là nguồn cung cấp thông tin, kiến thức bổ ích đáng tin cậy và toàn diện nhất về những vấn đề xung quanh cuộc sống.

Webtretho.com

Bạn đã truy cập bao nhiêu website trong top 10 trang web có lượng truy cập lớn nhất năm nay? Hãy comment ở dưới cho chúng tôi biết nhé!

 

 

Bạn cần trợ giúp ?