Top 5 mẫu giao diện web giới thiệu công ty, doanh nghiệp tốt nhất

Top 5 mẫu giao diện web giới thiệu công ty, doanh nghiệp tốt nhất

Giới thiệu top 5 mẫu thiết kế web công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là giải pháp Marketing hiệu quả bên cạnh các trang mạng xã hội như: Facebook, zalo… Vì thế, việc đầu tư thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp là việc cấp thiết mang lại hiệu quả hoạt động cao cho doanh nghiệp.

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp giờ đây được đánh giá như bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng, người dùng một cách hiệu quả. Do đó, nếu một doanh nghiệp có sự đầu tư thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng với đầy đủ thông tin cùng nhiều tính năng hấp dẫn thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây cũng chính là lý do vì sao mà Thiết kế web nhanh của Expro Việt Nam luôn khuyến khích khách hàng nên thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO với giao diện đẹp mắt để sử dụng và quản lý lâu dài.

Hôm nay, Thiết kế web nhanh 247 sẽ tổng hợp cho bạn những mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đẹp năm 2018. Hy vọng rằng đây sẽ là gợi ý thú vị cho bạn, giúp bạn tạo nên những ý tưởng tuyệt vời.

Top 5 mẫu giao diện web giới thiệu công ty đẹp, độc đáo

Mẫu thiết kế giới thiệu công ty, doanh nghiệp Construction chuyên nghiệp

Mẫu web giới thiệu công ty xây dựng

Với một website chuyên nghiệp sẽ đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt, hình ảnh bắt mắt, màu sắc hài hòa, bố cục thu hút người dùng cũng như truyền tải thông tin một cách rõ ràng, đầy đủ, tính bảo mật cao, tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm. Với một website này sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, đối tác, hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Demo mẫu tại đây

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp Mount Cool theo phong cách hiện đại

Mẫu web giới thiệu công ty kinh doanh

Phong cách thiết kế web hiện đại đang là một trong những mẫu giao diện khá được mọi người ưa chuộng và đánh giá cao. Với xu hướng thiết kế đơn giản, thu hẹp, hướng người dùng tập trung vào nội dung, thông điệp mà công ty mong muốn truyền tải một cách hiệu quả.

Demo mẫu tại đây

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp Transcargo sang trọng, đẳng cấp

Mẫu web giới thiệu công ty vận tải chuyên nghiệp

Với mẫu giao diện web này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp trên thị trường Internet. Từ đó, làm nền tảng định hình phát triển thương hiệu cũng như tăng thêm mức độ uy tín cho sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Demo mẫu tại đây

Mẫu thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp Industrial hiện đại tinh tế

Mẫu web giới thiệu công ty dịch vụ cơ khí

Mẫu giao diện này không chỉ thế hiện sự tinh tế trong nội dung, giao diện mà còn thể hiện trên từng chức năng web. Với mẫu giao diện web này sẽ giúp website của bạn thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Demo mẫu tại đây

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp Industrial sáng tạo và ấn tượng

Mẫu web giới thiệu công ty nhà máy dịch vụ

Với mẫu giao diện web sáng tạo, ấn tượng sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với mẫu giao diện này sẽ phù hợp với ai mong muốn có tính đột phá trong việc làm web nhằm hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Demo mẫu tại đây

 

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo thêm kho giao diện web giới thiệu công ty mà Thietkewebnhanh247.com sở hữu. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: báo giá thiết kế web công ty doanh nghiệp

 

Bạn cần trợ giúp ?