4 lưu ý cần biết khi thiết kế lại website

4 lưu ý cần biết khi thiết kế lại website

Ngày nay, càng nhiều người tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa dịch vụ mà họ cần thông qua các công cụ tìm kiếm. Vì thế một trang web chuyên nghiệp, mạnh mẽ sẽ giúp doanh nghiệp lôi kéo khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, website của doanh nghiệp bạn đang gặp một số tình trạng sau:

 • Trang web mất quá nhiều thời gian để tải trang
 • Chia sẻ bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội không được đẹp mắt
 • Trang web khó sử dụng trên các thiết bị di động, ipad
 • Trang web không hỗ trợ tốt trong hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp
 • Website không giữ chân được khách hàng ở lại quá lâu
 • Không mang đến cho khách hàng những điều họ cần tìm
 • Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp đã thay đổi
 • Đối thủ cạnh tranh của bạn đã thiết kế lại trang web để làm mới mình

Việc thiết kế lại web và nâng cấp website được xem là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, tạo uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Để thiết kế lại website hiệu quả thì trước tiên bạn cần phải lưu ý 4 điều sau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

4 lưu ý cần biết khi thiết kế lại website

4 lưu ý cần biết khi thiết kế lại website  khách hàng cần biết

 • Tập trung vào nội dung website

Khi thiết kế web, muốn website của mình hoàn hảo thì đòi hỏi website phải mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, nội dung trang web hấp dẫn. Một nội dung web hấp dẫn sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với bạn từ đó tăng khả năng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp. Vì thế, hãy cố gắng xây dựng nội dung lôi cuốn, phù hợp với người dùng cùng với tính điều hơn đơn giản, chỉ vài cú click chuột, tạo ra sự tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng. Ngoài ra, nội dung web luôn phải cập nhật thường xuyên, kịp thời để thu hút người dùng.

 • Tối giản concept

Khi thiết kế lại website thay vì cung cấp quá nhiều thứ không cần thiết khiến website rối rắm, gây khó chịu cho người dùng thì tốt nhất bạn nên tối giản hóa để gây thiện cảm với người dùng. Hãy xác định nội dung nào cần thiết và nội dung nào không cần thiết. Nếu cảm thấy chúng cần thiết, thích hợp thì hãy đưa nó lên nhằm hướng người dùng đến trọng tâm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

 • Luôn quan tâm đến thương hiệu

Thương hiệu của doanh nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng khi làm website. Khi thiết kế lại website và nâng cấp web bạn cần đảm bảo logo hoặc những yếu tố đặc trưng liên quan đến thương hiệu phải được đặt ở những vị trí nổi bật, thu hút khách hàng từ đó làm nổi bật thương hiệu, màu sắc của doanh nghiệp, để khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Vì thế hãy đầu tư thời gian công sức để làm thương hiệu của mình được nổi bật hơn, thu hút khách hàng tiềm năng.

 • Cải thiện chức năng và tính năng

Trước khi thiết kế lại website, bạn hãy thử đặt mình là người dùng và trải nghiệm ngay chính website của mình. Để từ đó đưa ra cảm nhận nên thêm hoặc bớt tính năng nào để từ đó mang đến những trải tuyệt vời nhất cho người dùng. Nếu không thể thực hiện điều này, bạn có thể nhờ sự tư vấn, giúp đỡ của các công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng đó là nâng cấp web chuẩn SEO

Trên đây là 4 yếu tố cần lưu ý khi thiết kế lại website. Bên cạnh các yếu tố trên thì website của bạn sau khi thiết kế lại phải đảm bảo chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm, quản trị dễ dàng, sử dụng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp. Nếu quý khách cần hỗ trợ thiết kế lại website hoặc báo giá thiết kế web, vui lòng liên hệ: 0987.468.234. EXPRO VIỆT NAM rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Xem thêm: Công ty dịch vụ làm lại web tốt nhất

Bạn cần trợ giúp ?