Website là gì? Tại sao doanh nghiệp cần website?

Website là gì? Tại sao doanh nghiệp cần website?

Hàng ngày, thiết kế web nhanh thường nhận được những email, tin nhắn, điện thoại của mọi người về “ tại sao cần phải có website?” “website là gì? Tại sao doanh nghiệp cần có website?” “tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp?” “công ty của tôi nhỏ có thật sự cần thiết kế web không?”… Khi chúng tôi gặp những câu hỏi này, chúng tôi sẽ trả lời luôn là có. Theo quan điểm của tôi, bất cứ doanh nghiệp nào dù to hay nhỏ cũng cần phải có ít nhất một website chỉ là ở mức độ nào, phù hợp với nhu cầu nào thôi. Để giải đáp những thắc mắc của bạn hôm nay thiết kế web nhanh sẽ cùng bạn đi phân tích rõ hơn về website là gì? Tại sao doanh nghiệp cần website?

Website là gì?

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với mọi người trên khắp mọi nơi trên thế giới.

Có nhiều loại website như: website giới thiệu, quảng bá dịch vụ sản phẩm, website tin tức, website thương mại điện tử, website bạn hàng, website bất động sản, website du lịch… tùy vào nhu cầu, mục đích mà doanh nghiệp bạn sẽ lựa chọn trang web phù hợp nhất.

Website được xem là công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website, mỗi website ứng với mỗi sản phẩm, dịch vụ khác nhau nhằm mở rộng thị trường, phát triển hơn nữa và ngày càng bền vững.

Tại sao doanh nghiệp cần website?

Vậy lợi ích của website dành cho doanh nghiệp là gì?

 • Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, đơn giản cho mọi khách hàng
 • Không bị hạn chế khối lượng thông tin cung cấp như cách thức quảng cáo truyền thống
 • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách rộng rãi không chỉ trong nước mà còn ngoài nước( báo chí, tờ rơi Việt Nam không thể giúp được điều này)
 • Mọi thông tin được tìm kiếm một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo( chi phí quảng cáo trên các trang báo, tivi lớn hơn nhiều so với việc lập và duy trì một website)
 • Thông tin trên trang web có thể dễ dàng thay đổi không phải in lại như danh thiếp,…
 • Tương tác tốt với khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
 • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, cũng như nhân viên
 • Tăng uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp (trong thời đại kỹ thuật số nếu trên danh thiếp của doanh nghiệp không có địa chỉ website thì chắc là doanh nghiệp nhỏ)
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác
 • Tăng doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp
 • Cùng nhiều lợi ích khác

Xem thêm: >>> Thiết kế website giới thiệu công ty <<<

Tùy mỗi doanh nghiệp, mỗi lĩnh vực kinh doanh mà vai trò của website mang lại sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ mang lại lợi ích nào đó cho doanh nghiệp dù ít hay nhiều. Nếu doanh nghiệp bạn chưa có website hãy tìm hiểu loại website phù hợp với nhu cầu, phong cách của doanh nghiệp cũng như đối tác thiết kế web uy tín chuyên nghiệp để thiết kế website ngay hôm nay.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn có thể liên hệ với thiết kế web nhanh, bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

Liên hệ : 0987.468.234. email:[email protected]

Bạn cần trợ giúp ?