4 phần không thể thiếu trong một website chuyên nghiệp

4 phần không thể thiếu trong một website chuyên nghiệp

Các thành phần không thể thiếu của một website chuyên nghiệp

Bạn đang có ý  định thiết kế website để phục vụ hoạt động marketing online của mình? Dù bạn đã có ý tưởng hay chưa thì cũng không thể quên những phần không thể thiếu trong một website.

Website được xem là một công cụ cần thiết đối với doanh nghiệp trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, thậm chí trong một số trường hợp nó là điều kiện bắt buộc đối với doanh nghiệp. Để có một website phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp không phải là vấn đê đơn giản bởi nó phải đáp ứng được yêu cầu về bố cục, thông tin và hình ảnh sao cho hài hòa nhất cũng như thu hút được người xem. Đây là 4 phần không thể thiết trong thiết kế website bạn nên tham khảo để có cho mình một website chất lượng, hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

4 thành phần không thể thiếu trong một website

  1. Khả năng tương tác với khách hàng

Khi ghé thăm một website thân thiện, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm, dịch vụ sẽ gây thiện cảm cũng như tạo được sự uy tín chuyên nghiệp của doanh nghiệp từ đó khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ cao hơn. Vì thế, website có tính năng tương tác với khách hàng được xem là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể tương tác với khách hàng offline hoặc online. Offline thông qua những dạng câu hỏi, câu trả lời sẵn hoặc hộp thoại để trả lời tin nhắn sau còn online là giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trực tuyến.

  1. Tối ưu SEO trên thanh công cụ tìm kiếm

Nếu website của bạn không tối ưu SEO trên thanh công cụ tìm kiếm thì bạn không thể cạnh tranh với các đối thủ của mình cũng  như website sẽ mất hút trên các thanh công cụ tìm kiếm. Do đó, bạn có thể tối ưu SEO thông qua các từ khóa, nội dung bài viết điều này sẽ giúp website tăng thứ hạng dễ dàng lên top tìm kiếm google

Xem thêm: Thiết kế web giá rẻ

  1. Tính bảo mật cao

Nếu website không có tính năng bảo mật thì website sẽ bị các hacker, đối thủ cạnh tranh xâm nhập từ đó ăn cắp thông tin của khách hàng cũng như thông tin doanh nghiệp. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự uy tín, khả năng giữa chân khách hàng của một website, doanh nghiệp. Do đó việc bảo mật giữa thông tin khách hàng, doanh nghiệp rất quan trọng và cần được đề cao.

  1. Tích hợp các kênh quảng bá online

Các trang mạnh xã hội như facebooke, zalo… hay trang chia sẻ video youtube được xem là trang có khả năng tiếp cận người dùng một cách đơn giản, nhanh chóng. Vì thế website của bạn cần tích hợp các kênh quảng bá online bởi ngoài việc tiếp cận người dùng một cách đơn giản thì nó còn hỗ trợ rất tốt cho việc seo từ khóa nhằm giúp cải thiện vị trí website của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản cần thiết của một website, tùy thuộc vào từng ngành nghề lĩnh vực cụ thể thì bạn cần bổ sung thêm một số chức năng để có cho mình một website đẹp và tối ưu.

Xem thêm: thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp

Hãy liên lạc này với công ty thiết kế web nhanh để có cho mình một website đảm bảo về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ. Trong trường hợp tổng đài bận, vui lòng để lại thông tin qua địa chỉ email hoặc tin nhắn để chúng tôi có thể liên lạc sau với quý khách.

 

 

Bạn cần trợ giúp ?