6 gợi ý thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

6 gợi ý thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Với sự phát triển ngày càng mạnh của internet , vì thế nhà đầu tư từ phương pháp marketing truyền thống chuyển sang phương thức marketing online . Hay nói cách khác, thay vì tốn hàng triệu đồng để in hàng tấn giấy tờ rơi đến phát, hay quảng cáo trên phương tiện truyền thông… song phương pháp này không đem lại hiệu quả cao . Vì thế các nhà đầu tư đang chuyển sang đầu tư làm trang web bất động sản để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, hình ảnh sản phẩm mọi lúc , mọi nơi điều này hữu hiệu hơn nhiều trong thời buổi internet hiện nay .

Bạn đang đại diện cho một công ty bất động sản hoặc một công ty  nhà đất đang lên ý tưởng tạo website bất động sản nhà đất chuyên nghiệp ? Điều trăn trở bây giờ phải làm sao vừa thể hiện được giá trị , vẻ đẹp cũng như sự sang trọng trong thiết kế website vừa mang được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà hay các dịch vụ mà mình cung cấp một cách chuyên nghiệp , độc đáo là một điều không phải đơn giản . Để làm được điều đó , thì yếu tố chính là trực quan và bắt mắt để tạo được sự phấn khích thú vị cho khách hàng nhằm thúc đẩy khách hàng quay lại lần sau và được sự bố trí chuyên nghiệp nhất về nội dung nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm bất động sản .

thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

Thế nên , bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 gợi ý thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp nhằm nâng cao doanh thu cho các doanh nghiệp bất động sản .

Gợi ý thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp

1. Khách hàng mục tiêu

 • Đây là điều cần quan tâm đầu tiên khi làm website bất động sản , bạn phải xác định được mục tiêu khách hàng của bạn là ai ? Nếu nhóm khách hàng bạn hướng đến là những người đại gia thích biệt thự , nhà mặt phố thì website phải thể hiện được sự sang trọng , hiện đại hoặc phong cách cổ điển, vintage cho những căn hộ nghỉ dường . Còn khi bạn muốn hướng đến những người có thu nhập thấp , trung bình thì trang web của bạn thường thể hiện sự ấm cúng, gần gũi với gia đình thường là nhà chung cư .

2. Nội dung đầy đủ, chính xác

 • Các trang web bất động sản nhà đất có đặc thù là cung cấp các dịch vụ . Vì thế các website chuyên nghiệp sẽ giới thiệu về các khu căn hộ bán và cho thuê dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng phù hợp với khách hàng thế nên tính năng mua hàng và thanh toán trực tuyến trên web không cần thiết . Một số điểm cần chú ý trên website cần thiết như:
 • +  Thông tin về tên công ty, số điện thoại trên banner phải nổi bật
 • +   Cung cấp thông tin chính xác về các dịch vụ
 • +   Hình ảnh về các sản phẩm đẹp mắt, thu hút người dùng
 • +   Tính năng hỗ trợ trực tuyến để tư vấn trực tiếp cho khách hàng tốt nhất
 • +    Trang chủ được trình bày khoa học cùng với các hình ảnh về căn hộ giá rẻ, cao cấp đẹp nhất

Đây là những yếu tố quan trọng nhất của trang web lĩnh vực bất động sản giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị nhất . Bên cạnh đó , bạn có thể thêm tính năng bình luận, đánh giá những sản phẩm mà bạn từng bán hay cho thuê . Việc để khách hàng nắm giữa được những thông tin quan trọng là điều cần thiết vì thế việc giữ website đơn giản là điều vô cùng quan trọng .

3. Danh mục sản phẩm

 • Danh mục sản phẩm, dịch vụ là nơi phân loại các dịch vụ mà bạn cung cấp . Bao gồm các căn hộ, biệt thự bán cho thuê , các khu nhà theo giá cả, địa lý… Vì thế bạn nên sắp xếp các thông tin theo một logic cũng như một trình tự nhất định
 • Chính vì thế forum bất động sản phải được thiết kế một cách hợp lý để có thể có ấn tượng tốt nhất cũng như giúp người dùng , khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin một mà họ cần một cách chính xác, đầy đủ nhất .

4. Cập nhật tin tức, thông tin thông qua blog, trang tin

 • Trang web bất động sản chuyên nghiệp không chỉ tập trung vào phần bán nhà, cho thuê hay quảng cáo mà còn phải cập nhật các tiêu điểm về thị trường nhà đất, các bài viết … Những thông tin này sẽ rất hữu ích cho các khách hàng của bạn . Hơn nữa nó sẽ giúp bạn có thứ hàng cao trên các công cụ tìm kiếm thông qua các bài viết, từ khóa mà khách hàng tìm kiếm các thông tin liên quan . Thế nên , bạn đừng ngại bỏ thời gian để cập nhật thông tin lên blog cũng như các trang tin tức

5. Hình ảnh đẹp mắt chất lượng cao cũng như đầy đủ nhất

 • Khi xem xét mua căn hộ nào đấy thì người mua thường có xu hướng xem nội thất, ngoại thất. Ngoài ra họ sẽ xem xem phương hướng, khung cảnh xung quanh… Vì thế bạn phải cung cấp các thông tin chính xác nhất cùng như những bức ảnh rõ ràng đẹp mắt để mô tả căn hộ đó một cách xác thực và rõ ràng nhất .

6. Tư vấn , hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng

 • Một cách thức để khách hàng ghé thăm website của bạn nhiều hơn là việc tư vấn , hỗ trợ miễn phí . Trong hoạt động bất động sản , thì giá trị tài sản thường cao, vì thế người mua thường có nhiều câu hỏi, thắc mắc trước khi ra quyết định . Bởi vậy , đừng cảm thấy phiền hà về điều này , hãy trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp trong mắt mọi người trước , rồi bán hàng sau . Chính bộ phận tư vấn sẽ là cầu nối giúp giữa chân cũng như mở rộng mối quan hệ khách hàng hơn. Giúp thuyết phục gia tăng lượng khách hàng mới đến với doanh nghiệp .

Từ những gợi ý trên chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc làm trang web bất động sản giá rẻ mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn .

Xem thêm:

 

Bạn cần trợ giúp ?