Top 6 mẫu website du lịch đẹp chuyên nghiệp 2017

Top 6 mẫu website du lịch đẹp chuyên nghiệp 2017

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay thì bất kỳ một lĩnh vực hoạt động nào cũng cần đến website, lĩnh vực du lịch cũng không ngoại lên. Bạn đang có nhu cầu thiết kế website du lịch nhưng mãi chưa tìm ra ý tưởng hoặc không biết phải thiết kế web như thế nào. Bạn có thể tham khảo các mẫu website du lịch đang được nhiều người ưu chuộng và sử dụng hiện nay. Dưới đây là “ Top 6 mẫu website du lịch đẹp chuyên nghiệp 2017. Mong rằng những mẫu website này có thể mang lại nguồn cảm hứng, tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm: >>> Mẫu website du lịch chuyên nghiệp <<<

Top 6 mẫu website du lịch đẹp chuyên nghiệp 2017

  1. Travelo

Top 6 mẫu website du lịch

Vị trí đầu tiên thuộc về travelo. Travelo là một trong những mẫu web du lịch được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất của năm 2016 đầu năm 2017 vừa qua.

  1. Trendy Travel

mẫu website du lịch đẹp chuyên nghiệp

Mẫu website này được thiết kế thể hiện sự nhẹ nhàng phóng khoáng vì thế mẫu website này được sử dụng chủ yếu trong khu vực châu Á.

  1. Tour Package

website du lịch chuyên nghiệp

Mẫu trang web này có ưu điểm là đưa những nơi “hot” nhất ra đầu trang tạo sự thuận lợi cho người dùng, nên sắc thái đa màu sắc, tạo cảm hứng đi du lịch cho khách hàng

  1. Midway

Top 6 mẫu website du lịch

Với giao diện nền xanh tạo sự tươi mát, đẹp mắt đây cũng là một mẫu website đáng thiết kế

  1. Book your travel

Mẫu website du lịch giá rẻ

Website này có ưu điểm vượt trội là có hệ thống chỗ nghỉ ngơi sang trọng giúp người dùng thuận tiện trong việc du lịch.

  1. Newspaper

thiết kế  web du lịch

Mẫu website newspaper  đang được khá là yêu thích hiện nay trên thế giới bởi khả năng show rất nhiều tin trên trang chủ giúp người dùng có nhiều  kiến thức về du lịch bổ ích.

Xem thêm: >>> Thiết kế web giá rẻ  <<<

Trên đây là top 6 mẫu website du lịch đẹp, chuyên nghiệp mà thiết kế web nhanh tổng hợp được. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích phần nào trong việc thiết kế website du lịch của quý khách.

Xem thêm: >>> Thiết kế website chuyên nghiệp <<<

 

Bạn cần trợ giúp ?