7 lý do khiến khách sạn của bạn ế khách dù ở những khu du lịch nổi tiếng

7 lý do khiến khách sạn của bạn ế khách dù ở những khu du lịch nổi tiếng

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực khách sạn? Có bao giờ bạn thắc mắc khách sạn của mình lại không có nhiều khách mặc dù khách sạn ở những khu du lịch nổi tiếng, thu hút khách du lịch. Nếu thắc mắc điều này hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời phù hợp cho mình nhé!

lý do khiến khách sạn của bạn ế khách dù ở những khu du lịch nổi tiếng

7 lý do khiến khách sạn của bạn ế khách dù ở những khu du lịch nổi tiếng

Nâng giá vào mùa cao điểm

Một trong những thực tế mà gặp nhiều nhất hiện nay là các khách sạn thường sẽ hét giá cao hơn vào mùa cao điểm như mùa nắng nóng, ngày lễ tết… Việc khách sạn của bạn nâng giá như vậy khiến khách hàng sợ và không dám quay lại vào lần sau

Tiết kiệm không phù hợp

Trong kinh doanh việc gì nên đầu tư thì cần đầu tư không nên quá tiết kiệm. Vì vậy, nếu bạn quá tiết kiệm không đầu tư trang thiết bị, vật dụng sử dụng trong khách sạn khiến cho tiện nghi phòng nghỉ không đảm bảo. Từ đó khách hàng sẽ đánh giá thấp và khả năng thấp để họ quay lại vào lần sau.

Không chú trọng vào việc tiếp đón khách hàng

Việc tiếp đón khách hàng sẽ giúp khách sạn của bạn tạo được ấn tượng tốt với họ. Vì vậy nếu khách sạn tiếp đón du khách tận tình chu đáo, hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ đó khách hàng sẽ quay lại vào lần sau.Và ngược lại nếu khách sạn không tiếp đón chu đáo du khách sẽ cảm thấy không hài lòng, đánh giá thấp và sẽ không quay trở lại. Từ đó sẽ khiến khách sạn của bạn ế ẩm

Tính tiền trước

Bạn không nên tính tiền trước với khách hàng và chỉ nên tính tiền trước đối với những khách hàng đã ở khách sạn tối thiểu 2 ngày. Bởi việc tính tiền trước sẽ khiến khách hàng không hài lòng về điều này, việc họ quay lại vào lần sau sẽ có khả năng thấp.

Chèo kéo du khách

Việc chèo kéo du khách sẽ khiến du khách không hài lòng và điều này sẽ khiến du khách không muốn trở lại khách sạn của bạn nữa.

Chiến lược Marketing không phù hợp

Và lý do cuối cùng khiến khách sạn ế khách dù ở khu du lịch nổi tiếng là do bạn chưa có chiến lược marketing phù hợp. Nếu không sử dụng phương pháp markeing phù hợp thì khách hàng khó có thể biết đến bạn từ đó không lựa chọn khách sạn của bạn là nơi nghỉ dưỡng.

Khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp, chuẩn SEO là giải pháp Marketing hiệu quả, phù hợp bên cạnh các trang mạng xã hội.

Trên đây là những lý do khiến khách sạn của bạn ế khách dù ở những khu du lịch nổi tiếng mà bạn nên tham khảo. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh khách sạn. Nếu quý khách cần thiết kế web khách sạn đẹp mắt, chất lượng tốt vui lòng liên hệ EXPRO Việt Nam qua hotline: 0987.468.234 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Bạn cần trợ giúp ?