Cách thức Google’s Candidate Cards như thế nào?

Cách thức Google’s Candidate Cards  như thế nào?

Google không bao giờ là tóm tắt về những ý tưởng làm thế nào để cải thiện hệ thống tìm kiếm của nó và phá vỡ nền tảng trong các lĩnh vực mới của sự hài lòng của người dùng. Đôi khi, những ý tưởng này rất lớn và mang tính cách mạng, như việc gắn bản đồ vào các tìm kiếm địa phương. Sơ đồ tri thức của nó, một hệ thống cung cấp thông tin trực tiếp (không cần phải đọc các mục tìm kiếm truyền thống) là một trong những bổ sung mạnh mẽ và hữu ích nhất trong những năm gần đây và nó tiếp tục phát triển theo những cách độc đáo.

Thay vì chỉ cung cấp các định nghĩa từ, hoặc chuyển đổi đơn vị số liệu, hoặc thậm chí thông tin quay phim, thì Sơ đồ tri thức có thể cung cấp những hiểu biết độc đáo về tin tức và các sự kiện sắp tới. Hãy tham gia vào Super Bowl, ví dụ (lưu ý rằng điều này đã được viết ngay trước Super Bowl thực tế).

Google’s Candidate Cards

Có lẽ, mục nhập này sẽ tự cập nhật khi các đội đạt được điểm cao trong suốt buổi tối, và trong tuần tới, thay vào đó, sẽ đưa ra những phân tích hồi tượng những gì hiện đang diễn ra. Là người dùng, điều này không để lại nhiều để được mong muốn; Tôi thậm chí có thể cuộn xuống để tìm thêm kết quả.

Tuy nhiên, một tính năng gần đây của Sơ đồ tri thức của Google đã có một tác động lớn hơn và tiết lộ một trong những sai sót hiện tại lớn nhất của mô hình thông tin trực tiếp. Đó là tất cả về hình tượng của Google về ứng cử viên trong những gì chắc chắn là một trong những mùa bầu cử đặc biệt sôi nổi nhất trong vài thập kỷ qua.

Candidate Cards

Tính năng mới, thẻ ứng viên mới của Google đã bắt đầu theo cùng một cách mà tất cả các tính năng của nó bắt đầu: như một thử nghiệm. Theo đó, hãy kiềm chế và không đánh giá hệ thống này quá khắc nghiệt.

Ý tưởng là cung cấp cho công chúng Mỹ sự minh bạch hơn đối với các ứng cử viên tổng thống hàng đầu của họ – điều đó nghe có vẻ lý thuyết. Ý tưởng của Google là cung cấp cho mỗi ứng cử viên quan trọng một vị trí được chỉ định trong kết quả tìm kiếm của họ cho các truy vấn nhất định. Những thẻ “ứng cử viên” này sẽ xuất hiện trong một băng chuyền để cử tri tiềm năng, cho họ một đường thẳng của cái nhìn sâu sắc vào các hành động của ứng cử viên và vị trí. Tính năng này đã được đưa ra như là một phiên tòa cho cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa gần đây với “thiếu lành mạnh” cùng với tích hợp YouTube và theo dõi trực tiếp qua Google Xu hướng.

Google Candidate Cards Mobile View

Đây là vấn đề: nếu bạn theo dõi cùng với thử nghiệm này trong cuộc tranh luận thực tế, bạn sẽ không thấy vị trí của nhiều ứng cử viên. Bạn chỉ có thể đã nhìn thấy một, ít nhất trong phần lớn thời gian và cho hầu hết các truy vấn.

Như Danny Sullivan của SearchEngineLand ghi nhận trong một bài viết trên blog về vấn đề này, chiếc băng chuyền xuất hiện cho bất kỳ cuộc tìm kiếm nào chỉ cho thấy các bài viết và vị trí của một ứng cử viên: Carly Fiorina.

Candidate Cards

Một số ít các tìm kiếm chung như “cuộc tranh luận gop” hoặc thậm chí chỉ là “tranh luận” quay trở lại cùng một đường thẳng. Tương tự đối với bất kỳ tìm kiếm cụ thể nào khác dưới dạng ứng viên, chẳng hạn như “Huckabee” hoặc “Santorum”. Thoạt nhìn, bạn sẽ giả định rằng đây là một số loại lỗi với hệ thống của Google, bằng cách nào đó các bài đăng này “bị mắc kẹt” là kết quả hàng đầu Bất kỳ truy vấn nào đã khai thác vào tính năng này. Có phải điều này có nghĩa là Google không ủng hộ một ứng cử viên một cách không công bằng đối với những người khác?

Google sau đó xác nhận rằng không có gì là sai với tính năng này. Mỗi ứng viên có cùng khả năng tải thông tin lên hệ thống này; Fiorina là ứng cử viên duy nhất sử dụng hệ thống, và do đó có cơ sở để đạt được.

Main Candidate Cards

Các ứng cử viên cho các ứng cử viên GOP chính xuất hiện không lâu sau khi cuộc tranh luận không thành công kết thúc, bao gồm cả Donald Trump, người đã vắng mặt trong cuộc tranh luận “chính”. Hãy xem nhanh những điều này và lưu ý đến bất kỳ điều gì đặc biệt nổi bật:

Candidate Cards

Nhìn vào bài viết trung tâm, có tính năng liên kết để quyên góp 5 đô la cho chiến dịch của Mark Rubio và xem xét bản chất của truy vấn: Cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa năm 2016. Nếu bạn giống tôi, điều này làm tăng một số câu hỏi về hệ thống thẻ và liệu nó có “quá xa” cho kết quả tìm kiếm hay không.

Ba Mối quan tâm chính

Tôi không quan tâm ai là người ủng hộ, bạn thuộc về đảng nào, hoặc bạn nghĩ gì về cuộc bầu cử này. Vì mục đích của bài viết này, tôi giả định rằng mọi ứng cử viên ở cả hai đầu của quang phổ chính trị đều không đủ tiêu chuẩn để lãnh đạo đất nước, và vì vậy bạn nên. Hủy bỏ các thành kiến của bạn và xem xét các tình thế khó khăn sau đây của hệ thống này, cho bất kỳ ứng cử viên nào trong cuộc chạy:

  1. Quảng cáo miễn phí. Có những quy định nghiêm ngặt về quảng cáo chính trị, có chi tiết sâu sắc mà tôi sẽ không cố gắng để tái sản xuất ở đây. Có vẻ như hệ thống thẻ của Google có thể được lợi dụng như là một nơi miễn phí, không hạn chế để quảng cáo, dù đó là thông qua yêu cầu đóng góp chiến dịch hoặc tấn công ứng viên khác.
  2. SEO như một kỹ năng chính trị. Hãy lấy trường hợp của Fiorina; Liệu cô có được khen thưởng công khai thêm vì những gì cơ bản kỹ năng SEO? Điều này dường như rất kỳ lạ, cho đến khi bạn nhận ra điều này chủ yếu là trường hợp – bạn có thể đặt cược rằng mỗi ứng cử viên có một liên lạc chuyên trách có trách nhiệm đảm bảo rằng họ xếp hạng cao cho các tìm kiếm công cộng (không phải đề cập đến sự hiện diện và ảnh hưởng của tiếp thị truyền thông xã hội trong các cuộc bầu cử chính trị ).
  3. Kiểm soát truyền thông thiên vị. Cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất, liệu Google có được phép kiểm soát các tham số mà chúng tôi xem thông tin ứng viên không? Nghĩ đến khả năng lọc ra một thẻ của ứng viên, điều này liên quan đến, nhưng lại không có gì mới – sự siết chặt của Google về kết quả tìm kiếm hiện đang được điều tra là vi phạm luật chống độc quyền ở châu Âu.

Hệ thống thẻ ứng viên nói gì về Google? Ý nghĩa của hệ thống chính trị là gì? Có phải đó là một công cụ hữu ích cần sàng lọc hay một trò đùa khiếm khuyết cần được loại bỏ? Tôi không hoàn toàn chắc chắn về bản thân mình, nhưng bạn có thể chắc chắn thử nghiệm này đã không đi theo cách mà Google dự định ban đầu. Giữ đôi mắt của bạn bóc vỏ cho tính năng này phát triển như thế nào-nó có thể có một tác động lớn đến cách này và thậm chí cả cuộc bầu cử trong tương lai. Trong thời gian chờ đợi, bạn tốt hơn hy vọng ứng cử viên yêu thích của bạn là có kỹ năng về SEO như bạn.

Bạn cần trợ giúp ?