Tại sao Các Local Business Cards lại hiển thị trong Kết quả Tìm kiếm?

Tại sao Các Local Business Cards  lại hiển thị trong Kết quả Tìm kiếm?

Google không bao giờ dừng lại với những cải tiến mới, nhưng bổ sung mới nhất cho tìm kiếm địa phương là hơi đáng ngạc nhiên. Chỉ trong năm ngoái, Google đã tiến hành cách mạng hóa tìm kiếm địa phương bằng cách giản đơn định dạng “3-pack” trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động và bây giờ nó đang chải chuốt các chức năng mới như mua vé máy bay và khám phá các điểm tham quan ở các thành phố mới.

Vì vậy, những gì mới nhất và lớn nhất mà Google cung cấp?

Local Business Cards

Cố gắng không lấy danh hiệu theo nghĩa đen; Google không đưa thông tin về thẻ kinh doanh từ các nhà môi giới địa phương và các nhà mạng chuyên nghiệp. Thay vào đó, có một loại băng chuyền hình ảnh và thông tin mới cung cấp cho người tìm kiếm cái nhìn sâu hơn về các doanh nghiệp địa phương.

Local Business Cards

Lưu ý các thông tin của thẻ được ghi nhỏ ngay bên dưới liên kết truyền thống, và ở bên trái hộp Đồ thị tri thức. Mỗi hộp được điền đầy thông tin đã gửi của công ty, bao gồm hình ảnh tĩnh, hoạt ảnh / video, bản sao và liên kết. Dường như được cập nhật dựa trên thời gian, cách thức mà Twitter sử dụng và nó đã được khẳng định rằng Google không thu thập thông tin này từ MyBusiness, nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội hoặc bất cứ nơi nào khác. Tính năng này hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, mặc dù nó được thiết kế để thu hút người dùng di động cụ thể. Trong định dạng dành cho điện thoại di động, những “danh thiếp” này xuất hiện dưới hộp Biểu đồ tri thức, chứ không phải ở bên trái của nó. Người dùng cũng có thể “chia sẻ” nội dung có sẵn trong các thẻ này.

Cần lưu ý rằng chức năng này hiện đang là một bài kiểm tra, có thể bắt nguồn từ một tính năng tương tự, Ứng cử viên Thẻ, đã được tung ra chỉ vài tuần trước. Tuy nhiên, nếu thử nghiệm tốt, có khả năng Google sẽ thực hiện điều này trên quy mô đầy đủ.

Câu hỏi Chưa trả lời

Câu hỏi lớn chưa được trả lời cho đặc tính này liệu Google có quyết định đưa nó ra cho tất cả các doanh nghiệp địa phương hay không. Nhưng hãy giả sử trong một phút mà nó sẽ.

  • Liệu điều này có sẵn cho các doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp lớn? Điều này có thể áp dụng cho các cửa hàng cà phê địa phương sở hữu độc lập, nhưng những gì về Starbucks địa phương trên đường phố từ nó? Cả hai công ty đều có các hộp Đồ thị tri thức và sẽ xuất hiện một cách công bằng ở các khu vực tìm kiếm khác, nhưng có vẻ như không công bằng và thậm chí có thể không phù hợp để cung cấp cho các công ty thương hiệu quốc gia hoặc các công ty lớn tiếp cận với khả năng hiển thị nhiều hơn.
  • Những hạn chế nào sẽ có trong nội dung được cung cấp? Thẻ ứng cử viên của Google đã gây ra một số tranh cãi lớn vì cách ứng viên đã sử dụng chúng. Trong khi một số ứng cử viên đã sử dụng chúng theo ý định, như các thông điệp đơn giản hoặc các lập luận trong một cuộc tranh luận, những người khác đã sử dụng chúng như một nền tảng quảng cáo, yêu cầu đóng góp trực tiếp từ người dùng. Điều này phức tạp hơn đáng kể trong lĩnh vực chính trị, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu các doanh nghiệp địa phương được cung cấp các tính năng quảng cáo tìm kiếm miễn phí như thế này? Các kết quả tìm kiếm của chúng tôi có bắt đầu trở nên rải rác với những quảng cáo này? Điều này dẫn tôi đến câu hỏi tiếp theo.
  • Đây có phải là tính năng trả phí không? Mặc dù thẻ ứng viên đã được triển khai miễn phí và vì lợi ích cao nhất của người dùng, nhưng không thể tưởng tượng được danh thiếp này như một tính năng quảng cáo trả tiền. Chúng được hiển thị nổi bật, có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo và tính linh hoạt, và nó mang lại cho nhãn hiệu một số lượng ấn tượng của các ấn tượng. Cảm giác của tôi về điều này là điều này sẽ không trở thành một tính năng trả tiền – bằng cách nào đó tôi không thể tưởng tượng Google đang cố gắng cung cấp cho người dùng thêm thông tin như thế này, chỉ để thu lợi nhuận từ các chủ doanh nghiệp địa phương để hoàn thành công việc.
  • Làm thế nào có thể tích hợp mạng xã hội? Ngay bây giờ, nút chia sẻ cung cấp tích hợp với Facebook, Twitter, Google+ và email, nhưng những hình thức tích hợp mạng xã hội nào khác mà Google có thể cung cấp? Các thương hiệu có thể kết hợp các hoạt động truyền thông mạng xã hội của riêng họ thành danh thiếp theo một quy trình ngược lại không?
  • Điều này sẽ chỉ áp dụng cho tìm kiếm thương hiệu? Hiện tại, danh thiếp chỉ xuất hiện để tìm kiếm có thương hiệu của các công ty mà họ đang xuất hiện. Vì đây là một bài kiểm tra rất hạn chế nên không chắc chắn về việc hạn chế này có còn tồn tại trong tương lai hay không. Nếu những danh thiếp này có thể được sử dụng cho các quảng cáo trực tiếp, dường như Google sẽ không cho phép họ tìm kiếm không phải thương hiệu (ít nhất không phải là miễn phí), nhưng Google đã làm chúng tôi ngạc nhiên nhiều lần trước đây.

Rõ ràng, có rất nhiều tiềm năng cho một tính năng như thế này, nhưng rất nhiều khó khăn để giải quyết vấn đề. Thử nghiệm lớn là xem người dùng phản ứng như thế nào với bản demo ban đầu này; Miễn là phản ứng tốt, vấn đề còn lại là làm sao có thể hoạt động tự nhiên.

Dự đoán và Kết luận

Còn quá sớm để nói dứt khoát liệu Google có đưa ra tính năng này cho tất cả các doanh nghiệp địa phương (hoặc doanh nghiệp nào sẽ “tính” như địa phương), nhưng nếu tôi là một cá nhân cá cược, tôi cho rằng nó có khả năng. Cho rằng các ứng cử viên đã được coi là thành công, và về cơ bản nó chỉ là một phần mở rộng của nó, kết hợp với thực tế là Google đã liên tục tinh chỉnh các kết quả tìm kiếm địa phương trong nhiều năm, có vẻ hợp lý để nghi ngờ rằng bản cập nhật này sẽ làm cho cắt giảm cuối cùng.

Khi đó, tôi khuyến khích bạn sẵn sàng tận dụng nó. Có hình ảnh và video sẵn sàng cho danh thiếp xuất hiện của bạn và ý tưởng cho cả quảng cáo thương mại (chẳng hạn như quảng cáo sản phẩm) và phi thương mại (chẳng hạn như nội dung thông tin). Đừng ngạc nhiên nếu điều này trở thành một tính năng được thanh toán, nhưng với lịch sử lâu dài của Google về hỗ trợ doanh nghiệp địa phương, bạn không mong đợi điều đó.

Bạn cần trợ giúp ?