Thiết kế web chuẩn di động là gì?

Thiết kế web chuẩn di động là gì?

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web chuẩn di động

Website giờ đây được xem là một trong những công cụ marketing online không thể thiếu trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay. Trước đây, các website thường được người dùng truy cập thông qua máy tính để bàn hoặc laptop. Tuy nhiên, những năm trở lại đây khi mà các thiết bị di động phát triển một cách mạnh mẽ kéo theo xu hướng lướt web cũng dần thay đổi. Giờ đây, các thiết bị di động không chỉ được sử dụng để gọi, nhắn tin mà còn được người dùng sử dụng để truy cập Internet. Chính vì vậy, các website chuẩn mobile ra đời để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thiết kế web chuẩn di động

Song, khi nhắc đến thiết kế chuẩn mobile không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa rõ về website chuẩn di động hãy cũng EXPRO Việt Nam đi tìm hiểu định nghĩa về nó cũng như những lợi ích mà website chuẩn di động mang lại nhé.

Thiết kế web chuẩn di động là gì?

Thiết kế web chuẩn mobile  (thiết kế web thân thiện với thiết bị di động) là một website được thiết kế chuyên dụng chạy trên mobile, tablet nhờ công nghệ thiết kế Responsive Design. Nhờ công nghệ Responsive design này giúp website của bạn tự động co giãn theo độ phân giải màn hình nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bạn đang phân vân không biết website của mình đã được thiết kế tối ưu di động hay chưa thì bạn có thể kiểm tra thông qua công cụ check của Google.

Lợi ích của việc thiết kế web theo chuẩn di động

Khi thiết kế web chuẩn mobile, website sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn:

  • Thân thiện với người dùng web, hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin cũng như phản hồi ý kiến dễ dàng, nhanh chóng hơn
  • Hỗ trợ SEO tốt hơn
  • Tốc độ load trang nhanh hơn so với một website PC chạy trên các thiết bị di động bởi mọi chi tiết trên website được tối giản để phù hợp với kích thước màn hình của mobile
  • Website hoạt động ổn định hơn, giúp người dùng truy cập một cách dễ dàng, hiệu quả hơn
  • Thao tác tìm kiếm, di chuyển web trên mobile nhanh chóng, dễ dàng.
  • Đặt hàng, thanh toán trực tuyến rất đơn giản
  • Tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty trong lòng khách hàng

Việc sử dụng website được tối ưu thiết bị di động chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất. Nếu website của bạn chưa được tối ưu thiết bị di động, đừng chần chừ hãy tối ưu cho website của mình.

Thiết kế website chuẩn mobile là gì

Thiết kế website chuẩn mobile ở đâu?

Nếu bạn đang kiếm một công ty thiết kế web uy tín với mức giá hợp lý hãy đến với EXPRO Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế web giá rẻ, thiết kế web chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu từng khách hàng cần gì và làm thế nào để đáp ứng chúng một cách toàn diện nhất. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những website chuyên nghiệp, chuẩn SEO, tối  ưu với thiết bị di động, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu hoạt động Marketing online của quý khách hàng. Nếu còn câu hỏi cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ:

Bạn cần trợ giúp ?