Thiết kế website chuyên nghiệp bằng wordpress giá tốt

Thiết kế website chuyên nghiệp bằng wordpress giá tốt

WordPress được được biết đến là một mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đây được xem là mã nguồn phổ biến nhất thế giới chiếm đến 35% tổng số website trên toàn thế giới.  Hiện nay có một số trang web lớn đang sử dụng website wordpress như CNN, BBC America, MercedesBenz… Kể cả những ngôi sao lớn hiện nay như Katy Perry hay Snoop Dogg cũng sử dụng website wordpress và có được lượt truy cập lớn mỗi ngày.

WordPess không chỉ là mã nguồn mở dành cho những trang blog mà nó còn hỗ trợ tốt cho các website đặc biệt khác kể cả những dạng trang web bán hàng nhờ sự hỗ trợ của tính năng Plugin WooCommerce. Đây được xem là hệ điều hành website lớn nhất, mang đến sự thành công nhất định nhờ đóng góp của hàng nghìn lập trình viên đã cùng nhau sáng tạo để wordPress để có thể lớn mạnh, tạo nên một nền tảng CMS tối ưu, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới.

Thiết kế website wordpress

WordPress giúp người dùng nhanh chóng sở hữu được một trang web chất lượng, hoàn toàn quyết định từ khâu thiết kế cho đến quản trị chính vì thế mà đây được xem là mã nguồn thu hút người dùng hiện nay. Không chỉ trên toàn thế giới mà tại Việt Nam, thiết kế website WordPress đang trở thành từ khóa hot được nhiều người dùng tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Nền tảng công nghệ thiết kế website WordPress là gì?

WordPress là mã nguồn thiết kế web mở được viết bởi ngôn ngữ lập trình PHP cùng với hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Đây được biết đến là một công cụ tạo trang web hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng có thể cài theme để thay đổi giao diện cho trang web và cài host lên WordPess. Bên cạnh việc có thể nhanh chóng tạo trang web bằng wordPress thì nó còn cho phép người dùng thay đổi Theme và cài đặt thêm một vài Plugin theo đúng mong muốn của người quản trị từ đó giúp tăng thêm tính sinh động đồng thời tối ưu hoạt động cho website của người dùng.

Nên thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress hay nên code tay?

Code tay là thuật ngữ chỉ người lập trình phải code bằng tay tất cả mọi thứ kể cả trang admin dựa trên một số Framework. Và đương nhiên chi phí Code bằng tay sẽ cao hơn so với thiết kế web bằng WordPress. Vậy khi nào nên làm web WordPress và khi nào thì nên thiết kế web bằng code tay. Dưới đây sẽ là những ưu điểm và nhược điểm của từng gói thiết kế để từ đó bạn có thể đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: tại sao nên thiết kế web bằng wordpress

Thiết kế website bằng WordPress giá rẻ:

Ưu điểm:

 • Dễ dàng sử dụng: WordPress thân thiện với người dùng cho phép người dùng có thể dễ dàng quản lý, viết bài, post bài nhanh chóng
 • Giao diện web có sẵn, khá là đa dạng: Được xây dựng bởi cộng đồng người làm web vì thế mà nó sở hữu kho giao diện web có sẵn đa dạng để người dùng có thể lựa chọn, chỉnh sửa và tùy biến giao diện một cách đơn giản theo mong muốn
 • Dễ dàng nâng cấp và phát triển: Vì WordPress là một mã nguồn mở vì thế mà người dùng có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động và phát triển thêm tính năng, nâng cấp website một cách nhanh chóng
 • Hỗ trợ plugin, cho phép công đồng người dùng viết các Plugin cho WordPress
 • Hỗ trợ Widget dạng kéo, thả: Cho phép người dùng kéo thả vào những vị trí thích hợp thay vì phải động vào code
 • Hỗ trợ SEO khá là tốt
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: WordPress thông dụng trên toàn thế giới vì thế mà website được hỗ trợ tích hợp đa ngôn ngữ cho web không chỉ chắc ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Đa dạng lĩnh vực: Dù bạn đang hoạt động lĩnh vực nào thì cũng có thể tự làm website chuyên nghiệp với nhiều ngành nghề như website thương mại điện tử, website bán hàng, website trang tin tức, tạo blog cá nhân…
 • Đội ngũ hỗ trợ đông đảo: Số lượng người dùng wordPess cao vì thế mà khi cần hỗ trợ, tìm kiếm thông tin thì nó khá là dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Vì mọi thứ đều là có sẵn và hoàn toàn miễn phí vì thế mà nó có thể không được hoàn hảo 100% như mong muốn. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa đôi chút và mức độ hài lòng chỉ lên đến 70% theo mong muốn của bạn mà thôi
 • Một số trang web đòi hỏi nhiều tính năng thậm chí một số tính năng phức tạp sẽ làm ảnh hưởng tốc độ tải trang khiến trang web chạy chậm
 • Tính bảo mật thấp, dễ bị các hacker, đối thủ cạnh tranh tiếp cận dễ dàng
 • Bị hạn chế một số tính năng cao cấp, mang tính riêng biệt

Thiết kế website Code bằng tay:

Ưu điểm:

 • Có thể lập trình mọi thứ theo mong muốn mà không bị giới hạn về mặt kỹ thuật kể cả những tính năng khó, phức tạp
 • Website luôn đảm bảo chất lượng cao, chuẩn SEO với các công cụ tìm kiếm
 • Website có tính bảo mật tương đối cao khi cài Theme
 • Website luôn được tối ưu đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng

Nhược điểm

 • Vì code bằng tay vì thế sẽ tốn thêm nhiều thời gian, công sức
 • Chi phí code web đương nhiên sẽ cao hơn và những trang web càng nhiều tính năng đặc biệt thì chi phí sẽ càng cao

Với những ưu điểm và nhược điểm trên thì chắc hẳn khi thiết kế web sử dụng công nghệ nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu bạn thật sự cần là gì. Nếu bạn đang cần một trang web đơn giản, không cần quá nhiều tính năng thì có thể sử dụng theme WordPress có sẵn. Và để chuẩn SEO, tối ưu thông tin thì bạn có thể sử dụng thêm một số Plugin phù hợp hỗ trợ.

Còn đối với hệ thống website cồng kềnh, cần nhiều tính năng thì việc thuê công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp để họ thực hiện code website là điều thật sự cần thiết. Việc thực hiện Code bằng tay thì website sẽ được thiết kế giao diện tối ưu, thiết kế UX/UI nhằm tăng tính trải nghiệm cho người dùng, website hoạt động ổn định, tính bảo mật cao, tốc độ tải trang nhanh. Trong khi đó thiết kế website WordPress chuẩn SEO sử dụng mã nguồn mở vì thế mà website sẽ dễ bị phát hiện bởi những thành phần chuyên nghiệp dù bạn có che giấu mã nguồn hay cài theme đi chăng nữa.

Thiết kế web wordpress chuyên nghiệp

Tự làm website chuyên nghiệp sẽ cần những gì?

Nhiều người nghĩ có thể tự thiết kế website wordpress chuẩn SEO tuy nhiên nó thực sự không hề đơn giản. Dưới đây là những công việc chính cần phải làm khi tự thiết kế web chuyên nghiệp:

 • Đăng ký tên miền cho website
 • Lựa chọn và mua hosting
 • Chọn theme WordPress
 • Cài đặt các plugin wordpress cần thiết cho trang web
 • Tiến hành phân chia các danh mục theo tùy chỉnh và viết nội dung, chăm sóc website

Hướng dẫn thiết kế website WordPress với 6 bước chi tiết:

Nếu bạn đang không biết xây dựng website wordPress như thế nào thì đây là 6 bước cụ thể hướng dẫn thiết kế website wordPress toàn tập mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tạo lập tài khoản trên trang WordPress

Để có thể sử dụng hệ sinh thái từ WordPress thì bạn cần phải đăng ký tài khoản trên trang chủ của wordPress.com. Sau đó, bạn hãy nhấn bắt đầu “let’s get started” để hệ thống điều hướng tới trang đăng ký.

Bạn có thể đăng nhập bằng cách dùng email “continue with Google” hoặc điền đầy đủ thông tin như email, username, Password sau đó chọn “Create your account”.

Bước 2: Xác nhận tài khoản để có thể kích hoạt sử dụng web

Vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký và nhấp vào thư vừa nhận của WordPess gửi đến để xác nhận thông tin đăng ký

Bước 3: Hoàn tất thủ tục đăng ký thiết kế website bằng wordPress chuẩn SEO

Sau khi xác nhận hoàn tất thì bạn cần phải bổ sung thêm một số thông tin cho website mới của mình. Các thông tin cần bổ sung gồm tiêu đề, thiết lập ngôn ngữ sử dụng…

Bước 4: Lựa chọn chủ đề phù hợp cho wordPress

Tại đây bạn có thể lựa chọn chủ đề mình yêu thích và có thể chỉnh sửa chủ đề thông qua trang tùy chỉnh. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là tại đây chủ đề có thể miễn phí hoặc phải trả phí.

Bước 5: Liên kết trang web với các nền tảng mạng xã hội khác

Một trong những tính năng của wordPress được đánh giá cao chính là cho phép người dùng có thể tạo được mối liên kết giữa wordPress và các tài khoản mạng xã hội cụ thể như facebook và Twitter. Đây là 2 trang mạng xã hội có số lượng người dùng lớn, nguồn khách hàng truy cập dồi dào từ đó giúp website tiếp cận được người dùng tốt hơn, tăng tính trải nghiệm trên website

Bước 6: Kết thúc thiết lập và hoàn tiện cho trang web

Sau khi thực hiện 5 bước trên thì bạn chỉ cần ấn hoàn thành là xong. Và như vậy là bạn có thể thiết kế web WordPress với 6 bước vô cùng đơn giản.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bằng wordPress tùy chỉnh theo yêu cầu:

Mặc dù nhìn vào tưởng thiết kế web bằng wordPress đơn giản tuy nhiên để có thể tự làm website chuyên nghiệp, tạo ra được một trang web có thể sử dụng thì không đơn giản như bạn nghĩ. Vì thế, việc tìm đến các công ty thiết kế website wordPress uy tín, chuyên nghiệp là lựa chọn phù hợp để có thể sở hữu một trang web nhanh chóng, phát huy hiệu quả mà nó mang lại. Bởi dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn công ty thiết kế web thay vì tự làm web wordPress:

 • Về kỹ thuật

WordPress thực sự đơn giản và bạn có thể làm mọi thứ tuy nhiên đòi hỏi bạn phải là người am hiểu về lập trình. Bởi trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn tạo thêm các tính năng như banner khuyến mãi, tạo khung chat… hoặc khi trang web bị lỗi, truy cập chậm… thì cũng cần phải có người am hiểu về CNTT khắc phục. Lúc này chắc chắn bạn sẽ cần đến công ty thiết kế web uy tín hoặc một lập trình viên có kinh nghiệm.

 • Về giao diện của web

Giao diện là nơi mà người dùng sẽ bước chân vào đầu tiên khi truy cập website vì thế đòi hỏi giao diện web phải thật sự bắt mặt. Để tạo nên một giao diện web thu hút đòi hỏi người làm web phải có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn để xây dựng hình ảnh phù hợp với thương hiệu, thu hút người truy cập.

 • Về nội dung cho web

Nội dung website bao gồm các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, giúp khách hàng biết được bạn là ai, giúp được gì cho khách hàng, những ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm… Muốn vậy đòi hỏi bạn phải xây dựng nội dung cụ thể, rõ ràng, truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả.

 • Thời gian để hoàn thành website

Một người không có kinh nghiệm làm web thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian thậm chí còn tốn công sức, thời gian gấp đôi so với người có chuyên môn. Vì thế, thay vì mất quá nhiều thời gian để tự thiết kế web chuyên nghiệp thì tại sao bạn không liên hệ đến các công ty thiết kế web để không bỏ lỡ các công việc khác.

Địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp bằng WordPress giá tốt:

Giờ đây, sẽ không khó để tìm kiếm được cho mình đơn vị thiết kế website bằng wordpress giá rẻ tuy nhiên để tìm kiếm được một công ty thiết kế website WordPess chuẩn SEO, chất lượng thì thật sự không phải là điều đơn giản. Thiết kế web nhanh sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn với dịch vụ thiết kế website WordPres chuyên nghiệp, giá tốt, đảm bảo website phát huy hiệu quả mà nó mang lại. Khi thiết kế web bằng wordpress tại Thietkewebnhanh247.com quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Giao diện đẹp, thu hút, thân thiện với người dùng phù hợp với phong cách hoạt động của từng doanh nghiệp cùng với đó là màu sắc cho tới bố cục trình bày của trang web hài hòa
 • Sử dụng mã nguồn mở wordpress chất lượng cùng với nhiều công nghệ làm web hiện đại nhằm đảm bảo website hoạt động hiệu quả, chứa đầy đủ chức năng độc đáo phù hợp với xu hướng của người dùng, doanh nghiệp hoạt động
 • Tính năng web hiện đại hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh, bán hàng online của doanh nghiệp như đặt hàng, thanh toán trực tuyến, quản lý email đặt hàng….
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn di động nhằm đảm bảo tốc độ load trang được nhanh chóng từ đó được Google đánh giá cao
 • Giao diện tùy biến đơn giản cho phép quản trị viên có thể thay đổi hình ảnh, các mục của trang web để làm mới trang web hiệu quả dù bạn không quá am hiểu nhiều về CNTT, quản trị website và code
 • Kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram… nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh
 • Quản trị cực đơn giản hiệu quả cho phép quản trị viên có thể dễ dàng xóa sản phẩm, quản trị giới thiệu, quản lý tin tức…
 • Website có tính bảo mật cao nhằm hạn chế tối đa việc tấn công của các hacker, tránh làm lộ thông tin của khách hàng

Báo giá dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Thiết kế web nhanh:

Tùy thuộc vào từng yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng mà Thiết kế web nhanh 247 sẽ xây dựng website wordpress chất lượng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng, phục vụ tối đa nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp. Vì thế, dựa vào từng yêu cầu, mong muốn mà chúng tôi sẽ báo giá thiết kế web trọn gói phù hợp nhất với mức giá giá rẻ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Để biết rõ hơn về bảng giá thiết kế website chi tiết, tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với Thietkewebnhanh247.com ngay hôm nay để được mức giá ưu đãi nhất.

Bạn cần trợ giúp ?