Top 10 Trang web tuyển dụng việc làm tốt nhất hiện nay

Top 10 Trang web tuyển dụng việc làm tốt nhất hiện nay

Giới thiệu top 10 trang web tuyển dụng việc làm uy tín tốt nhất

Website tuyển dụng, tìm việc làm được xem là một địa chỉ thân thuộc không chỉ dành cho các nhà tuyển dụng mà dành cho người lao động bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, kết nối hiệu quả giữa người tuyển dụng và người lao động. Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều trang web tuyển dụng lớn với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Thậm chí có một số trang còn chỉ tập trung thông tin tuyển dụng của một số lĩnh vực, ngành nghề riêng biệt nhằm kết nối cũng như tạo điều kiện để các nhà tuyển dụng và các ứng viên tìm thấy nhau một cách dễ dàng và nhanh nhanh chóng.

Bạn có biết những trang web tuyển dụng đang được các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng quan tâm hiện nay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua “Top 10 Website tuyển dụng việc làm được nhiều người quan tâm hiện nay”  để thử xem website nào đang dẫn đầu nhé.

Vietnamworks.com

vietnamworks

Vietnamworks là một website không chỉ được nhà tuyển dụng mà còn được các ứng cử viên đánh giá cao. Ra đời từ năm 2002, Vietnamworks là một trong những website đầu tiên cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến đa ngành đa nghề. Với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt cũng như tính chuyên nghiệp cao, V ietnamworks ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng.

Timviecnhanh.com

Tìm việc nhanh

Timviecnhanh.com được ra mắt năm 2004 do công ty Cp Nguồn Nhân Lực Siêu Việt quản lý. Đúng như tên gọi mà công ty đặt cho nó, website tìm việc làm trực tuyến này giúp các ứng cử viên tìm việc một cách nhanh chóng thông qua việc cập nhật công việc liên tục và nhanh chóng.

Careerbuilder.vn

careerbuilder

Careerbuilder.vn là một website tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Với website này cho phép các ứng viên có thể tìm kiếm các công việc theo các từ khóa khác nhau như: Xem việc làm mới nhất, việc làm theo tên công ty…

Indeed.com

Indeed

Indeed.com là một trong những trang tuyển dụng việc làm hàng đầu trên thế giới với hơn 200 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc cũng như đăng CV lên website, tìm hiểu về các công ty tuyển dụng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Careerlink.vn

careerlink

Careerlink là một trong những website việc làm uy tín nhất hiện nay với số lượng truy cập mới ngày lớn. Một website cung cấp tìm việc đa ngành nghề khác nhau. Với website này giúp người dùng tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng thông qua các từ khóa liên quan.

Vieclam24h.vn

Vieclam24h

Vieclam24h.vn cũng là một website thuộc Công Ty Cổ Phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Với website này cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin tuyển dụng một cách nhanh chóng thông qua việc phân loại cụ thể theo loại hình việc làm, tính chất công việc… Tuy nhiên, Nhà tuyển dụng đăng tin trên website này thường là những công ty vừa và nhỏ.

Topcv.vn

topcv

Topcv.Vn là một website chuyên nghiệp không chỉ giúp người dùng tìm kiếm việc làm mà còn giúp các ứng viên dễ dàng tạo một CV chuyên nghiệp cho riêng mình nhằm thu hút các nhà tuyển dụng. Ngoài ra, website tìm việc làm này luôn được các nhà tuyển dụng chất lượng cao cập nhật công việc một cách thường xuyên giúp người tìm việc tìm được những công việc phù hợp một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Mywork.com.vn

mywork

Mywork mặc dù mới thành lập từ năm 2011 nhưng website dần thể hiện được vị thế của mình trên tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Với hơn 2 triệu ứng cử viên, hơn 700.000 việc làm cũng như gần 400.000 nhà tuyển dùng trên Mywork.

Hoteljob.vn

hoteljob

Là một website tuyển dụng, việc làm dành riêng cho lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, du lịch uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hoteljob.vn cho phép các ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân thông qua việc nộp hồ sơ ứng tuyển online một cách nhanh chóng và miễn phí.

Ybox.vn

ybox

Ybox.vn hỗ trợ tìm kiếm việc làm nhanh chóng cho các bạn sinh viên. Với website này không chỉ giúp công đồng trẻ tìm kiếm được cơ hội thực tập, việc làm Part- time mà đây còn là nơi tổ chức các cuộc thi, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm các học bổng cũng như tham giá các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên.

Trên đây là Top 10 trang web tuyển dụng việc làm được các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng – việc làm, mong muốn thiết kế web tuyển dụng, tìm việc làm chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt hoạt động kinh doanh lĩnh vực này hãy tham khảo mẫu giao diện web tuyển dụng, tìm việc làm của chúng tôi để bắt đầu mô hình kinh doanh này một cách hiệu quả, thu hút các ứng cử viên cũng như nhà tuyển dụng một cách hiệu quả. Để được hỗ trợ cũng như tư vấn và báo giá làm web một cách cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ:

Bạn cần trợ giúp ?