Top 10 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới năm 2017

Top 10 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới năm 2017

Đây là top 10 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới năm 2017 với số lượng truy cập khủng hàng ngày. Các bạn hãy cùng Công ty thiết kế web nhanh điểm qua danh sách này và thử xem xem mình đã truy cập vào những trang nào rồi nhé!

TOP 10 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới năm 2017

Google

Vị trí đầu tiên không ai khác chính là google. Là công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới với lượng truy cập lớn nhất hiện nay theo thống kê tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 1 tỷ 100 triệu lượt xem. Với những tiện ích mà nó mang lại cùng với nhiều tính năng thân thiện với người dùng đã giúp google được mọi người ưu ái sử dụng và đó cũng là lý do mà nó nghiễm nhiên đứng vị trí đầu tiên trong bảng thống kê này.

google

Youtube

Với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 1 tỷ lượt view đã giúp youtube dành vị trí số 2. Youtube là trang web chia sẻ những video, clip tuyệt với và điều đặc biệt hơn là bạn có thể kiếm tiền thông qua youtube bằng cách up những sản phẩm video, clip của mình lên youtube.

Youtube

Facebook

Với số lượng người dùng tăng lên mỗi phút cùng với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 900 triệu lượt view thì không quá bất ngời khi mạng xã hội facebook nằm trong top 3 website có lượng truy cập lớn nhất thế giới mỗi năm.

Facebook

Yahoo

Những năm trước đây, yahoo là một trang mạng nổi tiếng, uy tín, chất lượng được nhiều người sử dụng, nhắc đến và không thua kém bất kỳ một website nào kể cả google. Song với sự đổi mới và ngày càng phát triển của google thì yahoo đánh chấp nhận về vị trí thứ 4 với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 750 triêu lượt xem.

yahoo

Amazon

Amazon là website bán hàng trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Với ưu điểm vượt trội như chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng nhanh và an toàn cùng với nhiều ứng dụng mua sắm thú vị hữu ích đã giúp amazon được nhiều người biết đến và tin tưởng mua sắm. Amazon dần khẳng định thương hiệu trở thành các tên quen thuộc của bất kỳ ai khi có nhu cầu mua sắm. Hiện tại, amazon có tổng lượt truy cập đạt 500 triệu lượt view trung bình 1 tháng.

Amazon

Wikipedia

Wikipedia là một website giúp người dùng tìm kiếm thông tin mở với hàng ngàn thông tin từ mọi lĩnh vực khác nhau như khoa học, văn học, xã hội… Sử dụng wikipedia bạn không chỉ có thể tìm kiếm những kiến thức mà còn có thể cung cấp các thông tin với với mọi người trên thế giới. Với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 475 triệu lượt xem.

Wikipedia

Twitter

Twitter là là trang mạng xã hội cũng tương tự như facebook song không được lựa chọn sử dụng nhiều như facebook. Trang mạng này khá được giới nghệ sĩ, người nổi tiếng ưu thích sử dựng bởi twitter không giới hạn số lượng người follow trang cá nhân. Hiện tại, twitter đang sở hữu tổng lượt truy cập trung bình lên tới 290 triệu lượt xem trong 1 tháng.

Twitter

Bing

Vị trí số 8 thuốc về bing một trang web tìm kiếm thông tin khá phổ biến. Hiện tại, yahoo và bing đã được sát nhập với nhau điều này giúp cho mức độ phủ sóng 2 website này tăng lên đáng kể. Với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 285 triệu lượt xem.

Bing

Ebay

Ebay là trang web bán hàng trực tuyến chỉ đứng sau amazon với tổng lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 285 triệu lượt xem. Thường xuyên đưa ra những đợt sale lớn, những mặt hàng hot với giá siêu ưu đãi và luôn được cập nhật một ngày đã giúp cho trang web ebay được nhiều người tin dùng tăng mức độ phổ biến lên.

Ebay

MSN

Vị trí cuối cùng thuộc về MSN. Đây là thiết kế web thông tin của microsoft  với lượt truy cập trung bình 1 tháng đạt 280 triệu lượt view. Giao diện trang chủ của MSN sẽ tổng hợp và cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất và được mọi người quan tâm hàng ngày. Vì thế không có lý do gì mà MSN không nằm trong Top 10 trang web có lượt truy cập lớn nhất thế giới năm 2017.

MSN

 

 

 

Bạn cần trợ giúp ?