Top 6 mẫu website tin tức chuyên nghiệp chuẩn SEO tốt nhất 2017

Top 6 mẫu website tin tức chuyên nghiệp chuẩn SEO tốt nhất 2017

Thiết kế website tin tức là hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Báo giấy luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ cũng như thời điểm phát hành còn báo điện tử thì khác có tốc độ cập nhật tuyệt vời, không gian tin tức không bị giới hạn về số trang. Giờ đây, tốc độ internet phát triển vì thế báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của báo giấy truyền thống đã tồn tại hàng trăm năm nay.

Song để lập trang web tin tức không phải là đơn giản. Những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế web, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung cập nhật cũng như giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… đã gây sự khó khăn cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn làm một trang web báo điện tử. Nếu công ty hay doanh nghiệp bạn đang mong muốn xây dựng cho mình một website tin tức, báo điện tử chuyên nghiệp thu hút người xem thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu một số mẫu website tin tức chuyên nghiệp chuẩn SEO, đang được người dùng ưa chuộng để tạo cho mình một website phù hợp với doanh nghiệp mình hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm: >>> Thiết kế web giá rẻ <<<

Top 6 mẫu website tin tức chuyên nghiệp chuẩn SEO tốt nhất 2017.

Newsmag

Theme wordpress Newsmag

Newsmag là mẫu website WordPress có giao diện web độc đáo và chất lượng cho phép người dùng viết và xuất bản các bài viết tin tức hoặc các bài đăng blog một cách dễ dàng. Đây là một trong các mẫu website mới được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây trên Themeforest. Ưu điểm của nó là tính linh hoạt, hiệu suất cao, thiết kế tao nhã, bố cục tương thích với mọi loại trình duyệt, tích hợp dịch tự động, hệ thống quảng cáo thông minh và tất cả những điều này không cần đến kỹ năng viết code. Chúng tôi tin rằng mẫu web này cực kì phù hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp làm trong lĩnh vực tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc các trang web review.

Newstime

Newstime wordpress theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website tin tức đẹp, chuyên nghiệp nhằm thuyết phục độc giả của bạn về chất lượng nội dung cũng như các hình ảnh, hãy làm tìm hiểu ngay với NewsTimesMẫu trang web tin tức này hoàn toàn đáp ứng và tương thích, thân thiện với người dùng cũng như tương thích với mọi thiết bị tìm kiếm

The Voux

The Voux theme wordpress

Devoux kết hợp sắp xếp các module hình ảnh, text một cách hài hòa đặc biệt tích hợp mạng xã hội ngay ở cột bên phải cho phép người dùng nhấn Like, Share ngay với bất kì bài viết nào mà họ thích. Trang này đi theo phong cách flat design giúp tối giản tuyệt đối nhằm dành không gian thực sự cho độc giả tập trung vào nội dung được đăng tải.

Good News

Good News theme wordpress

Good News là mẫu trang web được thiên về blog đa dạng và cũng có thể hoạt động như một trang web tin tức và tạp chí.Đây thực sự rất lý tưởng để hiển thị nội dung bằng văn bản với một vài hình ảnh như một trang web tin tức. Giao diện của trang web được xây dựng dựa trên khung CSS nhằm đảm bảo tính sử dụng và tính linh hoạt của nó. Mẫu website này cũng cực kì responsive và dễ dàng thay đổi kích cỡ trên bất kỳ loại thiết bị để cung cấp cho độc giả những trải nghiệm xem dễ chịu. Bảng điều khiển quản trị tích hợp sẵn của nó cho phép bạn thay đổi bảng màu của chủ đề, hình nền hoặc thanh tiêu đề.Good News được kèm với plugin Visual Composer, trình tạo trang kéo và thả dễ hiểu giúp tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

Portus

Portus theme wordpress

Dù là website cá nhân hay doanh nghiệp thì Portus cũng sẽ mang lại cho bạn một trang tin tức đẹp độc đáo và chuyên nghiệp

INFRA

INFRA theme wordpress

NFRA có tất cả các công cụ cần thiết giúp bạn tạo ra mẫu website hiện đại và năng động, từ các trang chủ tùy chỉnh thông qua trình kéo và thả chuột của Orange-Themes tới menu Mega Menus với Các bài viết có chủ đề, Các thanh cuộn thả cho mỗi bài đăng một cách thông minh và linh hoạt. Mẫu website này khá hay ở chỗ có sẵn hơn bảy kiểu trình bày bài viết khác nhau  thoải mái cho bạn lựa chọn cách trình bày ưng ý. INFRA chắc chắn sẽ giúp cho những tin tức của bạn tỏa sáng và bắt mắt bằng cách bố trí sáng tạo, trình bày sạch sẽ và giản đơn. Hãy thử sử dụng mẫu web NFRA một lần.

Xem thêm: >>> Thiết kế web trọn gói <<<

Trên đây là top 6 mẫu website tin tức đẹp, chuyên nghiệp tốt nhất 2017 bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thật kỹ để lựa chọn một mẫu website tin tức chuyên nghiệp nhất, độc đáo nhất tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

 

 

Bạn cần trợ giúp ?