Top 7 Plugin SEO cho web WordPress tốt nhất hiện nay

Top 7 Plugin SEO cho web WordPress tốt nhất hiện nay

Để mang lại nội dung được đơn giản hóa, được định dạng và vẽ bố cục, các nhà phát triển cần các plugin WordPress mạnh mẽ. Với các plugin phù hợp, các nhà phát triển web có thể đơn giản hóa việc đặt lại nội dung, trợ giúp SEO và tăng khả năng hiển thị trang web của bạn trên Google, Bing và Yahoo. Sau đây Công ty thiết kế web Expro đề xuất  “7 plugin SEO cho website WordPress tốt nhất hiện nay” cho các bạn tham khảo.

7 plugin SEO cho web WordPress tốt nhất

1. SEOPressor WordPress Plugin

Plugin SEO này nhanh hơn với việc quản lý đăng blog, định dạng nội dung và thiết kế trang web của bạn. Nền tảng này giúp mọi người tạo các từ khóa và cụm từ và văn bản từ internet.

2. Ultimate Video SEO Plugin

Plugin Ultimate Video SEO là một công cụ thích hợp cho các blogger để thu nhỏ blog video của họ. Với plugin này, các nhà phát triển có thể truy cập các bản cập nhật thường xuyên của các blog video trên nền tảng tiên tiến này. Plugin cũng tự động đưa báo cáo kết quả SEO cho khách hàng.

4. WordPress SEO by Yoast

Plugin này rất hữu ích cho các quản trị viên web mới làm quen, những người đang tìm cách tăng tốc xếp hạng tín dụng hoặc tỷ lệ SERP của các thể loại các web như thương mại điện tử, tin tức… Một tính năng quan trọng khác của plugin WordPress này là phân tích dữ liệu trên bài viết biên tập.

5. WP Social

Plugin này là tất cả về việc làm cho trang web của bạn thân thiện với mạng xã hội. Một số điều quan trọng bao gồm thêm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng thẻ biểu đồ mở của Facebook, thêm dữ liệu Meta twitter, sử dụng quyền tác giả của Google và thêm vi dữ liệu.

6. Google Sitemap Plugin

Sơ đồ trang web của Google rất linh hoạt và có thể được định cấu hình dễ dàng. Các nhà phát triển không cần tuân theo các quy trình phức tạp để cài đặt lại plugin Sơ đồ trang web của Google và họ có thể tải xuống các tệp .gzip được Google sử dụng.

7. SEO Friendly Images WordPress Plugin

Hình ảnh thân thiện với SEO WordPress là một plugin nơi các nhà phát triển có thể chỉnh sửa hình ảnh và định dạng nội dung. Plugin nâng cấp này có nhiều tùy chọn tuyệt vời sẽ giúp quản trị viên web tối ưu hóa hình ảnh và làm cho nó thân thiện với SEO.

Chúng tôi hi vọng rằng với bài viết Top 7 Plugin SEO cho web WordPress có thể giúp bạn tìm kiếm được plugin wordpress phù hợp và tối ưu seo website của mình tốt nhất.

Xem thêm: Plugin đa ngôn ngữ WordPress

 

Bạn cần trợ giúp ?