Top 8 vị trí đặt từ khóa giúp cải thiện thứ hạng website trên google

Top 8 vị trí đặt từ khóa giúp cải thiện thứ hạng website trên google

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu thiết kế website ngày một tăng cao. Thiết kế web là dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh tạo cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Dịch vụ thiết kế web có thể đa dạng nhiều ngành nghề, lĩnh vực và tùy thuộc vào nhu cầu mong muốn của khách hàng mà đơn vị thiết kế web uy tín sẽ tạo nên các website đúng theo yêu cầu. Tuy nhiên làm sao website có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm google là điều mà được khá nhiều nhà quản trị doanh nghiệp quan tâm. Để tăng thứ hạng website trên google hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết của EXPRO Việt Nam để có cho mình những giải pháp hiệu quả hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đây chúng tôi đưa ra 8 vị trí đặt từ khóa giúp cải thiện thứ hạng website trên Google có thể giúp ích được cho quý độc giả.

8 vị trí đặt từ khóa giúp cải thiện thứ hạng website trên google

Top 8 vị trí đặt từ khóa giúp cải thiện thứ hạng website trên google

  • Từ khóa trong tên miền web

Từ khóa chính nằm trong tên miền của bạn không chỉ giúp website dễ dàng lên top mà đây còn là cách tác động rất lớn về mặt tâm lý của người dùng. Nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo tên miền của bạn không bị spam

  • Từ khóa trong URL của website

Khi đặt tên trang web bạn hãy lấy từ khóa của mình trong URL. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tên công ty, tên có ý nghĩa nào đó… cho tên trang web của mình.

  • Từ khóa trong các thẻ

Cách để từ khóa trên các trang sẽ khiến SERPS ngầm hiểu rằng bạn đang tạo ra trang cụ thể xung quanh các từ khóa trong thẻ tiêu đề. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong CTR của trang trong công cụ tìm kiếm. Vì vậy bạn hãy đặt thật nhiều từ khóa ở dòng trên cùng của danh sách.

  • Từ khóa trong các thẻ meta mô tả

Công cụ tìm kiếm thường sẽ xem xét 150 ký tự đầu tiên của mô tả. Vì thế bạn hãy chèn cho mình những từ khóa chính lên phía trước trong mô tả của bạn.

Sử dụng các mô tả thẻ meta để viết một câu gồm 150 ký tự bao gồm các từ khóa chính để cung cấp cho người dùng những thông tin bổ ích, từ đó khách hàng sẽ muốn ghé thăm vào trang web của bạn.

  • Từ khóa ngay trong câu đầu tiên của bài viết

Một trong những vị trí đặt từ khóa giúp cải thiện thứ hạng website trên google là chèn cụm từ khóa của bạn trong câu đầu tiên của đoạn đầu tiên.

  • Từ khóa trong thẻ tiêu đề và tiêu đề phụ

Việc đưa từ khóa vào trong thẻ tiêu đề và tiêu đề phụ không chỉ thu hút bạn đọc mà nó còn giúp định hướng cho bạn đọc biết được nội dung của mình đang hướng đến là gì. Từ đó họ sẽ ghé thăm website của bạn.

  • Từ khóa lồng ghép trên nội dung của trang

Lồng ghép các từ khóa chính cùng với các cụm từ có liên quan khác trong bài viết của từ khóa chính cũng là cách giúp website của bạn cải thiện vị trí tìm kiếm trên google

  • Từ khóa liên kết có liên quan hướng đến các trang nội bộ khác của website

Nếu bạn có một hoặc nhiều trang trên trang web của mình xung quanh một từ khóa cụ thể và bạn muốn chuyển hướng người đọc trở lại với nó thì bạn nên sử dụng một từ khóa trong các siêu liên kết có liên quan đến một trang cụ thể nào đó. Đây sẽ là cách hướng người dùng đến trang web có chứa những nội dung mà bạn đọc muốn tìm kiếm.

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách khi thiết kế website và sử dụng chúng. Giúp website có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm google, mang lại hiệu quả marketing online cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ cần thiết kế web chuẩn SEO

EXPRO Việt Nam tự hào là một trong những công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung, sở hữu đội ngũ thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động cùng với công nghệ làm web hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất trong hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu.

Hãy liên hệ với Thietkewebnhanh247.com ngay hôm nay để được báo giá thiết kế web và triển khai dịch vụ thiết kế website một cách nhanh nhất với mức giá vô cùng ưu đãi nhất.

Bạn cần trợ giúp ?